NAM UC Tuan Bao NAM UC Tuan Bao NAM UC Tuan Bao

Phiếm Luận

 

Piss on you Mặt Dày

Nguyễn Bá Chổi
Thấy chị Mai Khôi đứng “piss on youTrump” giữa đường Hà Nội, “thủ đô của phẩm giá con người” thời chống Mỹ trước rước Mỹ sau, bạn gái Cu Tèo là Cái Hĩm bức xúc, bị mắc piss lây, nhưng Cái Hĩm chỉ “buồn” piss lên bọn Mặt Dày mà thôi.
Hai chữ Mặt Dày ở đây phải viết hoa/viết bông, để “phân biệt đối xử” với những người bình thường không may bị dày da mặt do bẩm sinh hoặc do lao động dầm mưa dải nắng, hay do tập võ nghệ quyền Anh; da mặt của những người này dày nhưng họ không dày mặt như bọn Mặt Dày mà Cái Hĩm đòi “piss on you Mặt Dày”.
Nói đến bọn Mặt Dày, là mọi người đều biết chúng là... “còn ai trồng khoai đất này” nữa.
Ấy là bọn vốn là nòi “Vô Sản” tức phường khố rách áo ôm mang xác Việt mà hồn thì Nga Tàu từ Miền Bắc vượt sông Bến Hải vào giết người cướp của dân Việt Miền Nam đang sống trong tự do no ấm; sau bốn mươi hai năm đã rõ ràng là như thế, nhưng cái mồm vẫn tiếp tục oang oang là “chiến tranh thần thánh”, là “chống Mỹ cứu nước”.
Ấy là bọn sau khi phỏng được “hai hòn” Miền Nam, “cào” của cải Miền Nam đem về Bắc, rồi “cào” luôn cả nền Kinh tế Thị trường từng làm nên sự “phồn vinh giả tạo” xuống “bằng” cảnh đói rách thật sự; đuổi dân cả nước vào nông trường, hợp tác xã với kết qủa là, không phải được“hưởng theo nhu cầu”, mà là “đổi mới hay là chết” đói về sau được “thẩm mỹ hóa” bằng “Đổi Mới Tư Duy”. “Đổi mới tư duy” không khác gì hơn là học đòi cách làm ăn của “Ngụy”, nhưng mỗi độ Tháng Tư về lại rống lên, “Đi, ta đi giải phóng Miền Nam”;
Ấy là bọn nhờ bỏ Đồng Rúp của “Thành trì Các Mạng Nga”, nhảy sang núp Đồng Đô của “Con đỉa hai vòi, một vòi hút máu nhân dân trong nước, một vòi vươn ra hút máu nhân dân nước ngoài”; sau mấy chục năm bỏ tiếng kẻng hợp tác xã, “chạy lấy người” sang Kinh tế Thị trường để sống sót nhưng còn bị cái đuôi “định hướng XHCN” không khá được nên đã bao lần lạy lục van xin “con đĩa hai vòi” công nhận cho CHXHCN... đã đi theo Kinh tế Thị Trường hoàn toàn, tức là em đây chả còn cái đuôi... định hướng Xuống Hố Cả Nút nữa... Thế nhưng lại ăn mừng “hoành tráng” hơn ai hết “Kỷ niệm 100 năm Cách Mạng Tháng Mười Nga”, trong khi tại cái nôi của nó nhà nước Putin đã lơ đi, cũng như “Anh hai” Tàu không đả động đến;
Ấy là bọn đã biết tỏng không hề có chuyện Liên Hiệp Quốc vinh danh vinh déo gì Hồ Chí Minh là nọ là kia, nhưng vừa rồi chủ tịch nước CHXHCNCC trước mặt Tổng thống Trâm của Mỹ vươn thao thao rằng “Ông Bác” được UNESCO xếp hạng là “danh nhân, là nhà văn hóa thế giới”.
Nhưng phải công nhận Mặt Dày nhất là đảng trưởng đương kim. Mới cách đây không lâu đảng trưởng đã lặn lội sang tận Mỹ để đích thân xin “Con đỉa hai vòi” công nhận nền Kinh tế Thị trường của VN đã chặt đứt đuôi định hướng XHCN, thế mà vẫn mặt dày đến độ dám mở mồm, rằng thì là “Rõ ràng, nhờ có đường lối cách mạng đúng đắn của Đảng ta, dưới ánh sáng của chủ nghĩa Mác - Lênin, với ý chí tự lực, tự cường của dân tộc kết hợp với sự giúp đỡ chí tình, chí nghĩa của Liên Xô, Trung Quốc, các nước xã hội chủ nghĩa anh em và bè bạn quốc tế, cách mạng Việt Nam mới có được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay”.
“Nước chảy đá mòn”, Mặt Dày cỡ đó, chỉ có Cái Hĩm piss on you, này anh Cả Lú... may ra Mặt Dày mới mỏng được chút tí ti ông cụ.
16.15.2017
--------------------

Cu Tèo

Mới mơ gặp ông nội Lê Nin đêm kia; đêm qua em lại mơ gặp ông nội Tập Cận Bình. Trước khi tả lại nội dung đêm qua em mơ gặp ông nội Tập Cận Bình (Từ đây viết tắt là: Ôn TCB), em xin “làm rõ sự cố”, tại sao em lại có một lúc những hai “ông nội” (Ôn).
Hai “Ôn” em “sở hữu” ở đây không thuộc dạng “Ôn ăn ốc Ôn đổ vỏ” như cụ Hồ Sĩ Tạo và cụ Nguyễn Sinh Nhậm là đồng “Ôn” của bác Hồ. (Lúc “hàn vi”, Bác ta họ Nguyễn; khi xuất thế, Bác nhảy sang họ Hồ, có lẽ vì “Người muốn trở về nguồn “ăn ốc”; cũng vì vậy mà bây giờ em được học tập đạo đức và tư tưởng Hồ Chí Minh trong đó có câu, “Không có gì quý hơn ăn ốc mà không phải đổ vỏ”). Trái lại, hai “Ôn” em “sở hữu” hoàn toàn phi vật chất, là “lý tưởng” của “Chủ nghĩa Mác bác chiến bánh thắng vô địch muôn năm”.
Ôn “lý tưởng” đương nhiên là quý hơn Ôn “ăn ốc”, nên chú Tố Hữu, nhà thơ thiên tai (tai không có dấu huyền) khi hay “Ôn” chết, nằm chuầy ra vật vã, khóc thương, gào thét:
“Ông Stalin ơi, Ông Stalin ơi!
Hỡi ơi, Ông mất! đất trời có không?
Thương cha, thương mẹ, thương chồng
Thương mình thương một, thương Ông thương mười.”
Hoặc như Tiến sĩ Vũ Minh Giang- Đại học Quốc gia Hà Nội, mới đây kết án dân Ukraina giật sập tượng “Ôn” Lê Nin:
- “Đào mộ tổ tiên của tôi thì được, nhưng giật đổ tượng Lê-nin là thiếu văn hóa.”
Thực ra thì, đã là công dân nước CHXHCN, em không chỉ có hai “Ôn”Lê Nin và Tập Cận Bình, mà cả khối “Ôn”, nhiều như “TV ngoài ấy chạy đầy đường”, lại toàn là người nước ngoài. Bên Liên Xô (nay đã tan hàng) thì có các Ôn: Cạc Mác, Lê-nin, Xít- ta-lin, Ma-len-cốp, Cờ-rút-chóp, Bê-dờ-nép, Ăng-rô-pốp, Chẹc-nen-cô, Goọc-ba- chớp. Bên Tàu thì có các Ôn: Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai, Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình. Đó là chưa kể đến những “Ôn” ở các “nước anh em khác”, chẳng hạn như Cá Rô Phi, Pôn Pốt, Cay Xỏn Nhảy Xổm gì đó...
Em xin lỗi, vì bị “Yêu biết mấy khi con học nói, Tiếng đầu lòng, con gọi Xít ta lin”, nên đã dài dòng về “Ôn”. Em xin trở lại chuyện Đêm qua em mơ gặp “Ôn” TBC. Vì đã làm mất thì giờ quý độc giả về “tiên sư” ba thằng CS nhiều rồi, nên em chỉ dám kể sơ lược nội dung trao đổi giữa Ôn TCB với em:
Ôn TCB:
“Này thằng Cu Tèo kia, Ông hỏi mày tại sao dân Việt Nam mày phân biệt đối xử giữa lãnh đạo Tàu với lãnh đạo Mỹ. Tổng thống Mỹ, từ Clinton, rồi Bush, đến Obama, nay Trump, bất cứ ông nào đến VN là dân nước mày đổ xô ra đường, mặt mày tươi rói, hồ hỡi phấn khởi, trông vui hơn Tết. Nhưng Chủ tịch nước Tung Cuốc sang, dân Việt Nam lại lặn mất tiêu, trốn đâu hết? Cứ nghe nhắc đến Mỹ là dân bay sáng mắt ra, còn nhắc đến Chai Na là dân bay cứ chai mặt lại hằm hằm..?
Thấy mặt Ôn TCB đỏ bừng, trông Ôn cực kỳ tức giận; môi Ôn run run, hai vai Ôn gồng gồng, hai tay Ôn co co lên... Em lo sợ Ôn TCB phen này sẽ trả thù dân tộc bằng cách đến bóp cổ cu Việt này. Đang khi em không biết trả lời sao, chỉ chờ Ôn TCB tới bóp, thì bổng đâu có tiếng ai đó vọng lại:
“Nhưng mà Ôn hơn Trump ở chỗ được nhà nước dàn chào bằng 21 phát súng đại bác!!!”
Ôn TCB:
“Nhưng mà tiếng 21 phát đại bác nổ cái đoàng là hết, là xong, là tan giữa trời. Tiếng súng làm sao mà bằng tiếng đập của hàng chục triệu con tim của người dân Việt Nam!!!”
Nói đến đó Ôn TCB bỏ đi. Trước khi biến, Ôn TCB còn quay lại dọa em:” Phen này Tập này sẽ cho Bọn Cờ Đỏ quậy hơn nữa... “
Nghe nhắc đến Giặc Cờ Đỏ, em thấy ướt dưới lưng. Bèn thức giấc.
14.11.2017
Cu Tèo (Danlambao)--------------------

Hồ Chí Phèo
Các đoàn đại biểu cấp cao của 21 thành viên APEC đã đến Đà Nẵng. Đây là hội nghị quan trọng với sự tham dự cả ba nhân vật quyền lực nhất trên hành tinh: TT Trump, Tập Cận Bình và Putin. Hội nghị diễn ra trên một đất nước cộng sản vẫn còn nghèo nàn nên có nhiều chuyện lạ, không giống như ở các nước khác đã từng tổ chức APEC.
1/ Cơn bão số 12 Demrey: đây là điều phải nói đầu tiên vì số người chết và mất tích khi cơn bão tiến vào miền Trung VN đã gần 100 người. Sức gió cơn bão Demrey chỉ khoảng 100 km/h, người chết do lụt lội, đất sạt lở, tàu chìm... Nếu so với siêu bão Irma 295 km/h càn quét Florida, Mỹ chỉ làm khoảng 12 người chết. Lãnh đạo CSVN không quan tâm đến người chết bị bận lo tổ chức kỷ niệm 100 năm cách mạng Đỏ ở Nga và hội nghị APEC. Nhưng với những người có người thân chết do hậu quả cơn bão, nhà cửa tan hoang, hoa màu mất trắng thì APEC không còn ý nghĩa gì! Sau bao nhiêu năm, những sự mất mát như trong “Anh phải sống” của Khái Hưng, Nhất Linh vẫn hiện hữu trong đời sống cơ cực của người nông dân miền Trung. Trên con đường vào nơi hội nghị APEC, những chiếc xe sang trọng nối đuôi nhau đưa các vị khách đến dự. Không xa lắm, những dân quê miền Trung đứng trong gió lạnh với ánh mắt thẫn thờ, những gì còn xót lại chỉ nằm gọn trên tay. Cùng là kiếp người, cùng sống trên trái đất nhưng với nông dân miền Trung, APEC với khách phương xa đến, thực sự xa lạ như ở một hành tinh nào đấy!
2/ Tập Cận Bình khi đến VN, đảng CSVN vui mừng đón tiếp. Một kẻ xâm lược đang chiếm đóng biển đảo của đất nước mình. Và kẻ đó vẫn muốn thôn tính phần biển đảo còn lại. Lãnh đạo Đảng, nhà nước Ta vẫn tươi cười, niềm nở đón chào như thượng khách. Không phải là chuyện lạ, không giống bất kỳ quốc gia nào khác?
3/ APEC là hội nghị quan trọng về kinh tế. Sau khi rút khỏi TPP, Mỹ qua hội nghị, mong có các hiệp định song phương với từng quốc gia. Các quốc gia khác cũng có cơ hội tiếp tục đàm phán về TPP không có Mỹ… Quan trọng, nên nguyên thủ thực sự nắm quyền ở các quốc gia rất cần có mặt tại hội nghị. Thực dễ hiểu Vua Nhật, Thái Lan hay Tổng Toàn quyền Úc, Canada... là các chức vụ cao nhất mang tính nghi lễ không tham dự. Việt Nam quốc gia chủ nhà, người quyền lực cao nhất để quyết định các vấn đề hệ trọng đất nước lại nằm chầu rìa ở nhà. Ông Chủ Tịch nước CHXHCNVN từ trước chỉ đóng vai tham dự các lễ nghi, nhưng sau một thời gian “rút vào bí mật để củng cố lực lượng”, nay lù lù tái xuất hiện, nắm đầu đoàn đại biểu cao cấp nhất của VN, đọc diễn văn rồi đứng ngang hàng Trump, Putin, Tập Cận Bình…
Bức xúc quá vì TBT nhà Ta phải nằm nhà, giống như cầu thủ trụ cột trong đội tuyển phải gác chân khi đội nhà tranh world cup, Phóng viên đã tìm phỏng vấn TBT về APEC. TBT không thích phỏng vấn, mấy phóng viên nổi hứng lên hỏi linh tinh thì TBT khó trả lời, nhưng ông đang rãnh việc, buồn không có chuyện gì làm nên có buổi phỏng vấn cởi mở bên lề APEC.
PV: Xin chào dồng chí TBT đã cho cháu cơ hội được hầu chuyện…
TBT (ngã mình trên ghế nệm, tươi cười): hôm nay mình chỉ nằm nhà gãi rốn... chán chết... có PV đến chuyện trò cũng vui. Nào thoải mái đi...
PV: Dạ... tham dự APEC là các nguyên thủ nắm quyền thực sự, đ/c TBT lại không tham gia, đảng viên và nhân dân vô cùng thắc mắc. Không biết…
TBT (phát mạnh vào đùi PV, cười).. Hà... Hà... Biết ngay... Tập Cận Bình mới lên Đại Đế nên phải dự hội nghị. Còn mình... Hà... Hà... Mình đã làm TBT, làm vua một nhiệm kỳ, nay mình phải lên làm Thái Thượng Hoàng chứ. T Đ Quang cứ cho tạm làm vua con. Làm sai vua cha gõ đầu cho lõm vào?
PV (bần thần): Như vậy đảng bắt chước tổ chức chế độ phong kiến ngày xưa.
TBT (thẳng thắn phê bình): Sai quá... Sai quá... Phong kiến ngày xưa bắt chước mình, chứ sao mình bắt chước phong kiến?
PV (bỡ ngỡ): Nhưng phong kiến có trước mình bao nhiêu năm. Bây giờ mình nói ngược...
TBT (lại phát mạnh vào đùi PV, lại cười)... Hà... Hà... Còn non trẻ lắm. Không biết lý luận gì cả! (Ngồi thẳng lại, nghiêm chỉnh). Đây nhé, Pv biết chuyện thời bao cấp, người dân từ già đến bé, không có gạo, đều ăn bo bo. Bao năm sau mình mở cửa, người già vui mừng, nhưng lại có đứa trẻ giãy lên đành đạch “Không ăn gạo đâu... Cho ăn bo bo đi... ”. Hà... Hà... đứa bé quen ăn bo bo rồi.
Đảng ta từ trước giờ “nói dối, nói ngược” người ta quen bao nhiêu năm nay rồi. Bây giờ mình nói thẳng, nói thật là bao nhiêu đứa giãy lên đành đạch “Không nghe nói thẳng, nói thật đâu... nói ngược, nói dối đi...”. Triết lý về cuộc sống của đảng Ta đấy. (Ghé vào tai PV, nói nhỏ) PV làm nhà báo luôn phải nhớ câu nói của Lê Nin vỹ đại “sự dối trá nếu ta lập đi lập lại... qua ngày tháng, nghe quen rồi ai cũng nghĩ đó là sự thật".
PV (vẫn có nét bàng hoàng): Dường như Lê Nin lập lại câu nói của ai khác... Nhưng thôi, đảng Ta chủ trương "tập thể lãnh đạo" nên ai đi dự hội nghị cũng không sao?
TBT: Đúng... Đúng... Đảng viên dưới làm không đúng, đảng viên trên hướng dẫn lại... dưới tiếp tục sai, trên lại tiếp tục sửa chữa. Quay vòng thế, trăm lần cũng chả sao. Tham dự hội nghị, bên đối tác có hỏi làm mình bí, thì bảo đối tác chờ đấy, tập thể đảng họp để cấp cứu cho…Chậm tí nhưng chắc, không sai đường lối đảng tí nào. Bao năm nay cơ chế tập thể lãnh đạo này hoạt động chả sao cả. Chậm đấy, nhưng con rùa nó chậm nên nó mới sống lâu.
PV: Vâng đặt vị trí vua cha, vua con vào “tập thể lãnh đạo” là ý tưởng tuyệt vời. APEC là cơ hội để VN phát triển quan hệ ngoại giao với các nước, đẩy mạnh kinh tế. Nhưng vừa qua vụ nước Đức tố cáo VN bắt cóc TXT, làm tổn hại uy tín của VN trên quốc tế. Xin đ/c TBT cho biết ý kiến?
TBT (hơi bần thần) Thì... Thì... Mình đã... đã “rất tiếc”!
PV: Nước Đức đã trục xuất hai nhân viên của sứ quán VN về nước. VN có dự tính trả đũa hay không?
TBT (vẫn bần thần): Trả gì? Mình chỉ... chỉ “rất tiếc”!
PV: Nước Đức ngưng quan hệ đối tác chiến lược với VN. Đảng và nhà nước có đưa ra biện pháp đối kháng lại hay không?
TBT (như bị táo bón): Không kháng gì cả... Chỉ... chỉ “Rất tiếc”!
PV (vò đầu như bị chí rận cắn): Dạ... thế mình “rất tiếc” đây phải hiểu là đảng và nhà nước Ta phải “rất tiếc”? Hay nhân dân nói chung, hoặc kiều bào ở Đức nói riêng, phải “rất tiếc”?
TBT (nổi cơn giận): Đảng và Nhà nước Ta luôn luôn đúng. Làm gì đảng CS Ta phải “rất tiếc”? Nhân dân, kiều bào Ta ở Đức vì sự nghiệp cách mạng, tiếp tục “rất tiếc” cho đến khi đảng bảo ngưng thì ngưng.
Thôi đến đây “rất tiếc” không còn giờ phỏng vấn. PV về viết lách cẩn thận kẻo không lại “rất tiếc”.
10/11/2017
Hồ Chí Phèo (Danlambao)
--------------------

Tư nghèo

He he he... các cậu các mợ dzô sản của đẻng ta đang cãi nhau chí chóe (cho vui) ở sân khấu cuốc hội về cái đảng-nạn dzô sản mà giàu hay quốc-nạn giàu mà dzô sản. Giữa cuộc đấu đá võ mồm (cho sướng), lóe lên một câu phát biểu thiệt là he he he của Phó Tư lệnh Quân khu 2 - Thiếu tướng Sùng Thìn Cò: Phải làm sao giáo dục cán bộ kiên định vững vàng “thấy tiền không thích, gái đẹp không đòi hỏi” (*).
Đồng hành sát sao với ông tướng bỏ chuyện súng ống để nói chuyện tiền và gái này là cha nội tổng cá tra chú phỉnh:
"Con người thấy tiền trước mặt mà không có ai nhìn thấy thì dễ phát sinh lòng tham, khi không để chuyện này xảy ra thì sẽ không có tham nhũng."
Gom 2 triết lý sặc mùi đạo đứ(t) bả chó này lại thành 1 thì là:
Đừng cho cán bộ đẻng ta thấy tiền và gái, nhưng lỡ thấy rồi thì phải 3 không: không thích, không đòi, không hỏi.
Tía ơi! béc của tui đang nằm thẻng cẻng trong lăng cũng muốn kéo quần ngồi dậy mà tru lên rằng: tiền không cho thấy, gái không cho sờ, thấy rồi thì không được thích, sờ rồi thì không được đâm thì đi mần kắt mạng làm chó gì!?
Nhưng nếu tiền thì vẫn cứ sờ sờ trước mắt, gái vẫn kè kè (và sờ sờ) trong động như thời béc cùng chúng cháu hành quân bằng thuốc cường dương rừng rú trong hang pắc pó; nhưng nếu dạy mãi dạy hoài dạy cho đến ngày giã từ gái gú mà cán bộ đẻng ta vẫn kiên định vững vàng lập trường thà mất dạy còn hơn mất đô và mất gái thì lồm sao đây!?
Có ngay giải pháp từ các đồng chấy cuốc hội:
"Phải công khai tài sản của cán bộ!"
Có ngay chỉnh hổng thèm chỉnh từ đồng rận tổng cá tra chú phỉnh:
"Chỉ cần công khai tại nơi làm việc và tại chi bộ sinh hoạt Đảng!"
Gom 2 giải pháp mênh mông tiền của nhau lại thành 1 thì là:
Đóng cửa mà công khai với nhau cho khỏi khai!
Má ơi! mấy còn ký sinh trùng loài sản này mà đóng cửa thanh lâu, khép kín động hồ, xúm nhau lại cởi truồng và chỉ cho nhau tình trạng anh nè: trên chỉ có răng - em nè: dưới chỉ có bướm... thì có cóc gì để làm bằng chứng yêu... tiền! Cả mấy chục năm nay các cậu, các mợ phê và tự phê đến rên mé đìu hiu, lờ đờ sương khói và rồi đẻng ta vẫn là đẻng tiên phong, đại diện của giai cấp vô sản bần cố nông mà. Họa hoằn lắm thì chỉ có vài đồng chí "nhờ" lao động thối móng tay, lái xe ôm ê cả đít, nuôi lợn vả mồ hôi nách, đi buôn chổi quét sạch cả nước... mới com cóp được vài chục triệu... đô.
Bên cạnh đó, cha nội Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng côn an còn bày trò:
"Phải kiểm soát đường đi của đồng tiền. Theo đó tất cả cán bộ công chức, viên chức phải thực hiện trả lương qua tài khoản, giao dịch qua tài khoản."
Hu hu hu!!! Tiền lương chính thức là tiền mua đồ ăn cho chó, qua tài khoản thì qua, nhằm nhò gì! sợ cóc ai? Nhưng tiền bôi mỡ, bôi trơn, bôi bóng, bôi... xấu chế độ thì cửa hậu thiếu gì, có đồng chí ngu lâu dốt bền nào lại gào lên rằng: từ giờ trở đi muốn (được) hối lộ các quan chức cả đời thanh liêm, cả kiếp trong trắng thì cứ gửi vào trương mục ngân hàng cho nó dễ... phát hiện!?
Túm lại: “Thấy tiền không thích, gái đẹp không đòi hỏi”.
Đủ để nói lên bản-chất-Hồ-Chí-Minh trong chuyện những con giòi bàn nhau chuyện cấm ăn cờ ứt.
Và cái sân khấu chống gậy cho tham nhũng của cuốc hội và chú phỉnh cũng chỉ là một màn hài kịch của những diễn viên hạng bét đang muốn thắng giải Oscar.
10.11.2017
Tư nghèo (Danlambao)
(*) http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/quoc-hoi/10-nam-lam-cong-chuc-buon-choi-dot-co-duoc-500-ty-410055.html--------------------

Tư nghèo

Trong APEC 2017, các lãnh tụ thế giới tây lẫn ta cũng không khác gì các cháu nhi đồng, các xì tin xí xọn, các mợ hồi xuân mơn mởn, cũng selfie, xéo phì... tự sướng như trên. Hình được các phóng viên lề đảng ôm về đăng tải để sướng ké.
Trong bức hình tứ trụ thiên lôi trên:
- Trụ một, là chủ nhân tự sướng - chàng Malcolm.
- Trụ hai, không thể không có là lãnh tụ của siêu cường số một thế giới - chàng Donald.
- Trụ ba, không có nó, nó giận, nó liếm lưỡi bò tới Úc là bỏ mạng - chàng Jinping.
- Trụ tư, nó là chủ tịt chủ nhà, nguyên trùm côn an khai gian tuổi tác. Chủ nhà chạy tới để tê tê sướng ké, không lẽ khách đuổi nó đi chỗ khác chơi!?
Nhưng tối về phòng, đầu óc còn lùng bùng say xỉn với mấy cái yếm "truyền thống" của động chủ Ba Đình, anh Malcolm nhà Úc lại post lên cái hình như ri trên Twitter nhà ảnh:


Anh cho chủ tịt đẻng ta, chủ nhà APE, nhân vật quan trọng nhất - không có nó thì không có APE cộng C.
Vậy có phải anh thủ nhà Úc Malcolm Turnbull... phờ lay nô bíu ti không bà con!?
Thế lực thù địch nào kích động, xúi giục, trả tiền cho anh Mao Còm Tơn Bu lợi dụng quyền tự sướng để tuyên truyền... chơi xấu lãnh đạo đẻng ta?
12.11.2107
Tư nghèo (Danlambao)--------------------

Cu Tèo

Lâu lắm rồi em không còn nằm ngủ bị mơ gặp bác Hồ (1), mớ gặp Côn an Nhân dân (2) mớ gặp thím Ngân (3) không mớ gặp vân vân ai nữa. Thế mà đêm qua em lại bị mớ gặp "ông nội" Lê Nin!
Em định mớ qua rồi bỏ (“nghe qua rồi bỏ”), vì dân Nga đã bỏ tượng "ông nội" ngoài bãi rác bên ấy từ xấp xỉ 30 năm ấp xỉ nay rồi.


Nhưng sực nhớ hôm qua xem đài thấy cảnh nhà nước CHXHCN... bên này ăn m...ày kỷ niệm "100 năm Cắt Mạng Tháng Mười Nga", em bèn thấy tội nghiệp "ông nội" tức “cha đẻ cắt mạng”, nên cố gắng phấn đấu kể lại đây, hầu may ra có “đồng chí CS trung kiên” nào biết được “sự cố” và thương tình thắp cho “ông nội” một cây nhang cho “Người” đỡ lạnh nơi bãi rác mùa đông Liên Xô.
Số là em đang ngủ ngon thì nghe tiếng quát lơ lớ giọng nước ngoài: ”Thăng Tròng Lù đầu?”
Em giật nẩy mình, mở mắt ra, không cần dụi cũng thấy rõ ràng người đang đứng lù lù cuối chân giường em là "ông nội" Lê Nin. Em chưa kịp chào thì "ông nội" đã nhanh nhẩu,”Cháo cu teo”.
Em hiểu "ông nội" nói “cháo cu teo” là “chào Cu Tèo”, nhưng em không hiểu “Thăng Tròng Lù đầu” là gì, nên phải nhờ "ông nội" “làm rõ sự cố” mãi mới hay tổ sư cắt mạng Lê Nin muốn hỏi: “Thằng Trọng Lú đâu rồi?”.
Nghe "ông nội" gọi bác Tổng bí thư vô vàn kính yêu của đảng ta bằng thằng, em cực kỳ bức xúc. Đã thế "ông nội" lại còn xông vào nhà em để hỏi một cách ăn sống nuốt tươi người thừa kế cha già DT Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiện ngập chủ nghĩa CS đã bị người ta vứt vào bãi rác ngay tại “cái nôi” sinh ra nó.
Em hỏi ông Nin sao không vô Ba đình mà kiếm “Thăng Tròng Lù” mà lại vô nhà em thì “Người” bảo, “Tau đã sục khắp nơi nhưng không thấy. Cuối cùng tau nghĩ, “Thăng Tròng Lù” chỉ còn chỗ trốn cuối cùng là nhà Cu Tèo vốn ngày xưa có lúc là cháu ngoan bác Hồ”. Ông Nin vừa nói vừa cúi xuống, xếch hết mắt sục sạo dưới giường em.
Sau khi được em đồng ý để cho "ông nội" Nin lục khắp nhà, kể cả thùng đựng rác, hầm cầu hai ngăn và không phát giác ra “Thăng Tròng Lù”, ông Nin nói bằng giọng thất vọng: “Ông mà bắt được, ông dọng cho mày một trận!”
Nghe “ông nội” Lê Nin đòi đinh “thằng cháu” Nguyễn Phú Trọng một trận, em kinh ngạc vô cùng - à quên phải gọi cho đúng “văn hóa mới, con người mới xhxcn” ngày nay là “ bức xúc cực kỳ”. Em chưa kịp hỏi "ông nội" Nin tại sao lại ra nông nỗi thế này, thì ông tổ Cắt Mạng xổ một mạch:
“Cái đồ khốn nạn! Ông tổ của chúng nó đã bị vứt nằm ngoài đống rác 30 năm rồi, mà chúng không để cho yên. Đến nay mà Việt Nam bay còn bày trò hát hò “Cách Mạng Tháng Mười Nga”. Để thiên hạ lại có dịp lôi đầu Tổ sư chúng bay ra chửi!”
Rồi "ông nội" Lê Nin biến đi. Như mọi con ma Cộng Sản sẽ không còn mồ.
Chỉ có bãi rác.


10.11.2017
Cu Tèo (Danlambao)
(1) http://danlambaovn.blogspot.com/2014/07/em-qua-em-lai-mo-gap-bac-ho.html
(2) http://danlambaovn.blogspot.com/2011/06/em-qua-em-mo-gap-cong.html
(3) http://danlambaovn.blogspot.com.eg/2016/03/em-qua-em-lai-mo-gap-thim-ngan.html--------------------

Hưng Yên

Không phải chỉ riêng một người nào hay một giới nào mà hình như hầu hết lớn, bé, già, trẻ, nghèo giàu, sang, hèn... gì cũng vậy, tất cả đều sai tét tòe loe ra suốt từ thế hệ này sang đến thế hệ kia mà không thấy. Xin được hỏi các vị: Sống từng ấy năm trên cõi đời này, các vị đã thấy "ma", thấy "quỷ" bao giờ chưa? Có vị nào dám giơ tay khẳng định là mình đã thấy ma thấy quỷ không? Chắc là không chứ gì? Còn con chó thì... hì, hì... có lẽ chỉ chó của VN ta mới ăn dơ, ở bẩn thôi. Ngày còn bé ở nhà quê chúng tôi đã từng nghe câu nói: "Chó khôn tha c... về nhà, người khôn vác cả cột nhà đem cho!" Tuy còn bé, nhưng nghe người lớn nói vậy, chúng tôi cũng hiểu loáng thoáng được là các cụ ta ám chỉ về một loại người "ngu" nào đấy. Các cụ ví loại người đó như những con chó đã ăn dơ ăn bẩn thì chớ lại còn tha đồ dơ đồ bẩn vế nhà làm cho nhà cửa thối um lên! Chó đã vậy, còn người thì "khôn" quá nên mới vác cả "cột nhà" dâng cho hàng xóm đặng được tiếng là "bạn bè tốt, đối tác tốt" đây chứ gì, đúng thế không cơ?
Ngày đó nghe câu "Chó khôn tha c... về nhà, người khôn vác cả cột nhà đem cho" chúng tôi lại tưởng đó là một câu "ca dao" hay "cách ngôn cách nghiếc" gì đấy, sau này mới "ngộ" ra đó chỉ là một câu chửi xiên chửi xéo đám người ngu thôi chứ có phải "cách mạng" cách miệng gì đâu?!
Trở lại với con chó thì nghĩ rằng chỉ có chó ở VN ta mới ăn dơ, ở dơ thôi chứ chó ở Mỹ nó cũng sạch ra phết đấy! Các vị không từng thấy có bà, có cô ăn mặc sang trọng, mặt hoa da phấn mà bế chó, hôn chó, thậm chí còn... ngủ cả với cho đó thì sao? Thế nên trong bài này chúng tôi nghĩ chỉ nên nói tới chó VN thôi. Tuy vậy cho dù là chó VN cũng không phải con nào cũng "ngu" hết đâu?! Chúng tôi đã thấy có ông ăn mày mù được con chó dẫn đi ăn xin. Người ta kể có con chó khi người chủ chết đi, xác chủ đã chôn ngoài nghĩa địa rồi mà con chó vẫn nằm bên mộ chủ như canh mộ cả mấy tháng sau mới bỏ đi! Như vậy mà bảo là "ngu" như chó thì cũng đâu có công bằng, có khi cũng là oan cho chó lắm! Thế nhưng mà cứ mở miệng ra là người ta bảo: Bẩn như quỷ, thối như ma, hoặc là ngu như chó, bẩn như chó, thối như chó thay vì nói thối như c...!
Xin hỏi có ai thấy ma thấy quỷ gì bao giờ chưa? Hay là chỉ nói theo tưởng tượng, hoặc thấy người ta nói thì mình cũng nói rồi thành thói quen, chẳng chịu suy luận đúng, sai gì?! Thú thật ngày còn nhỏ chúng tôi cũng chỉ nói giống như mọi người nói thôi! Sợ quỷ sợ ma thì có sợ thật, nhưng thực tế thì chưa hề thấy quỷ thấy ma bao giờ, vậy mà hễ cứ mở miệng ra khi chê bai một thứ gì thì cũng: Lưu manh như quỷ! Độc ác như quỷ! Dữ dằn như quỷ! Thủ đoạn như quỷ!... Còn ma thì... có lẽ xấu xa dưới quỷ một nấc: Dối trá như ma, xấu như ma, bẩn như ma... Có khi còn thêm chữ "lem" sau chữ ma nữa. Thí dụ như: Xấu như ma lem, bẩn như ma lem! Hỏi "ma lem" là ma gì thì chả ai trả lời được cả!
Mọi người cùng sai, chúng tôi cũng sai một cách rất vô tư, cho mãi tới cách đây chừng 2, 3 chục năm, ra khỏi "trường cải tạo" của "bác" và đảng cộng sản rồi chúng tôi mới ngộ ra là mình nói sai nên không nói "bừa" như trước nữa! Và rồi cũng thành thói quen hay "nhập tâm" lúc nào không biết, tự nhiên những "như quỷ, như ma" nay biến thành như... "Việt Cộng".
Một buổi sớm mai cùng đi bộ cho giãn gân cốt với bà xã trên khúc đường ngay trước cửa nhà - ở bên Mỹ này chứ không phải ở VN đâu nghe - vậy mà một chút xíu nữa chúng tôi đã dẫm phải một cục phân chó! Buột miệng tôi kêu lên:
- Đúng là đồ "Việt Cộng" thật!
Nghe vậy bà xã tôi tỏ vẻ ngạc nhiên lắm, bà ấy nhìn tôi lẩm bẩm:
- Ơ cái ông này, Việt Cộng nó có ăn nhập gì vào đây mà ông cũng bảo "đồ Việt Cộng"?
Nguyên do nó là như thế này: Bà Mỹ hàng xóm, nhà bả ở phía bên kia đường đối diện ngay với nhà tôi. Bả có nuôi mấy con chó nhỏ, trắng phau, sạch sẽ và đẹp lắm. Sáng nào bả cũng mở cửa cho chó chạy ra cái sân cỏ trước cửa nhà bả đặng cho chúng làm... vệ sinh. Trong khi chúng chạy tung tăng, rồi... con thì nghiêng người nhấc một chân lên, con thì... dạng 2 chân sau rồi "xề" mông xuống thì bà chủ lững thững đi phía sau. Hai tay bà xỏ trong 2 cái bao ny lông nhỏ, một tay bà còn cầm theo 1 cái bao ny lông nhỏ nữa. Bà cẩn thận đi nhặt từng viên... "vàng" do chó thải ra bỏ vào bao ny lông sau đó đem bỏ vào thùng rác. Đôi khi chó của bà cũng chạy sang cả sân cỏ trước cửa nhà tôi, thế là bà cũng chịu khó sang sân cỏ nhà tôi để tìm... vàng. Tuy vậy thi thoảng cũng có sơ sót thành thử sáng nay tôi mới suýt dẫm phải... vàng do chó nhà bà thải ra đấy, và tôi đã buột miệng kêu một cách rất vô tư:
- Đúng là đồ "Việt Cộng" thật!
Như tôi đã thưa, giả như trước kia, chắc chắn tôi đã kêu: Đúng là yêu tinh yêu quái gì đâu! Thì nay lại buột miệng kêu: Đúng là "đồ Việt Cộng"! Như thế có phải là "Việt Cộng" đã đương nhiên thay thế cho quỷ, ma, chó má, yêu tinh yêu quái tất cả rồi không?!
Nghĩ rằng có thể sẽ có vị không đồng ý với chúng tôi mà đặt câu hỏi: Ông tự ý phủ nhận những tin tưởng và thói quen của tiền nhân từ trước đến nay như vậy liệu có là vô lễ và võ đoán quá không? Xin thưa là chúng tôi không tự ý phủ nhận niềm tin và những thói quen của tiền nhân từ trước tới nay, mà chỉ "phủ nhận" những điều vô lý: Dữ như quỷ, ghê như quỷ, dối trá như ma, xấu như ma... như từ trước tới nay. Vì "quỷ, ma" không phải là những "thực thể" mà chỉ là sản phẩm của "tưởng tượng" hoặc nếu có thì ta cũng chưa nhìn thấy chúng bao giờ. Trái lại "Việt Cộng" chắc chắn là một "thực thể", một khối người như những người bình thường chúng ta. Thế nhưng chúng lại gian manh, độc ác, xảo quyệt, thủ đoạn hơn quỷ hơn ma "tưởng tượng" nhiều.
Lại xin hỏi các vị: Quỷ, ma nó có cướp nhà, cướp đất, cướp tự do của ai bao giờ chưa? Chắc chắn là "chưa" chứ gì? Nhưng Việt Cộng thì kể hoài không hết!
Về xảo trá, gian manh của Việt Cộng thì nhiều lắm, kể ra từng vụ việc có khi viết đến cả một cuốn sách cũng chưa hết. Ở đây chúng tôi chỉ xin nhắc lại một vụ việc mà chắc chắn cả thế giới đều đã biết rồi, chúng tôi chỉ xin nhắc lại như một sự "nhắc nhớ" thôi!
Ngay sau ngày 30 tháng Tư năm 1975 Việt Cộng ăn cướp được Miền Nam, toàn thể Quân, Công, Cán chính VNCH được lệnh tập trung học tập cải tạo. Từ cấp chức này đến cấp chức này đem theo đồ dùng và tiền ăn nửa tháng. Cao hơn thì từ cấp chức này đến cấp chức này đem theo vật dụng và tiền ăn 1 tháng... Mọi người đều hồ hởi phấn khởi đến địa điểm tập trung như đã được thông báo. Ai cũng nghĩ cách mạng khoan hồng, đại lượng thật, chỉ 15 ngày, nhiều nhất là 1 tháng, sau đó lại về sống bình an, vui thú với gia đình. Nhưng thực tế thì sao? Người 3 năm, người 7 năm, người 10 năm, 13 năm, thậm chí có người lên đến 20 năm, lao nhọc, đọa đày trong các trại tù khổ sai của cộng sản. Có không, hay bảo chúng tôi đặt điều, nói oan cho Việt Cộng? Như thế có phải là gian manh, lừa lọc không?
Lịch sử hơn 4,000 năm dựng nước và giữ nước chưa bao giờ người VN phải phiêu bạc đi khắp 4 phương trời như ngày nay. Tính đến nay đã 42 năm Việt Cộng làm chủ toàn đất nước. Hầu hết lớn bé đều từ những anh khố rách áo ôm nay đều đã trở thành những ông triệu phú, tỉ phú Đô La Mỹ! Vậy mà chúng vẫn chưa thỏa mãn, vẫn độc tài, lừa lọc, hễ người dân nói lên tiếng nói trung thực của mình liền bị chúng kết ngay cho tội "phản động" hoặc xâm hại đến quyền lợi của Nhà nước! Xin hỏi "quyền lợi của Nhà nước" là quyền lợi gì? "Quyền lợi" của Nhà nước có bằng "quyền lợi" của người dân không? Nhà nước phục vụ cho người dân hay người dân phục vụ cho Nhà nước? Chế độ công an trị, từ xã, huyện, tỉnh cho tới trung ương chỗ nào cũng nhung nhúc những công an... Chưa đủ hay sao mà còn nào là "dân phòng", nào là "dư luận viên" để quấy nhiễu, làm phiền người dân?
Tin tức, báo chí vừa mới đây cho biết Linh mục Nguyễn Duy Tân thuộc giáo xứ Tân Thọ Hòa, địa phận Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai bị 20 tên dư luận viên đến quấy nhiễu. Nếu không may mắn báo động kịp thời cho giáo dân đến giải cứu Linh mục thì không biết sự việc sẽ còn đi đến đâu nữa? Như vậy câu hỏi được đặt ra sẽ là: Việt Cộng nguy hiểm, gian ác, dữ dằn hơn ma quỷ hay ma quỷ nguy hiểm, gian ác, dữ dằn hơn Việt Cộng? Thế thì tại sao chúng ta không bỏ những câu nói theo thói quen đi mà nói cho chính xác? Càng ngày thì bộ mặt lưu manh, gian ác của Việt Cộng càng lộ ra rõ ràng hơn. Mấy chục năm trước đây chỉ người dân Miền Nam hay những Quân, Công, Cán chính Việt Nam Cộng Hoà là phía người thua cuộc nên mới bị Việt Cộng bóc lột còn người miền Bắc thì không. Nhưng nay thì... chúng bóc lột tuốt. Câu nói "Hết nạc vạc tới xương" cấm có sai chút nào? Ở đâu và cái gì nhắm ăn được là chúng ăn bất kề Bắc, Nam gì. Câu chuyện xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội mới đây là rõ nét nhất.
Cán bộ âm mưu cướp đất của người dân bèn la lên: Nào là đất này là đất quốc phòng, nào là đất này là đất sân bay... Xin hỏi đất quốc phòng với đất sân bay gì mà lại nằm xen vào với đất của người dân thế? Sao đã mấy chục năm nay người dân xã Đồng Tâm vẫn canh tác trên những miếng đất ấy mà có thấy ai nói gì đâu, tự dưng nay những đất ấy trở thành đất quốc phòng với đất sân bay? Sau đó là các vị cán bộ Nhà nước nhảy vào đòi quản lý. Dĩ nhiên người dân nào chịu? Thế là các vị đưa công an, đưa dư luận viên tới can thiệp, bắt người này, dọa người kia. Nhưng đâu có được? Đây là xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức nằm ngay trong thành phố Hà Nội. Cùng dân Bắc Kỳ với nhau, hầu hết cũng đã từng là... Việt Cộng như các đồng chí "cán bộ" có âm mưu cướp đất bây giờ. Sưu tầm trên Net về những sự kiện có liên quan đến nội vụ cướp đất ở xã Đồng Tâm, chúng tôi đọc được môt bài có đoạn liên quan đến cụ Lê Đình Kình - người bị đánh gãy chân - viết như thế này, xin trích ra đây để mọi người cùng đọc:
Trích: ''Cụ Kình là công dân cao tuổi với 82 tuổi đời, đồng thời là một đảng viên lão thành với 55 năm tuổi đảng, được hầu như tuyệt đại đa số người dân Đồng Tâm yêu quý, kính trọng và tín nhiệm! Cụ đã từng có 3 nhiệm kỳ làm Bí thư Đảng ủy xã, 1 nhiệm kỳ làm Chủ tịch và 4 nhiệm kỳ làm Phó Chủ tịch xã, và 4 năm là Huyện ủy viên Huyện ủy Mỹ Đức! Tinh thần đấu tranh chống tham nhũng, chống lợi ích nhóm trong lòng cụ luôn sục sôi, và được người dân xã Đồng Tâm đồng tình ủng hộ! ĐCSVN cần hãnh diện khi trong đội ngũ của mình có một đảng viên như vậy. Đây là một điều may mắn và, nói một cách mộc mạc dân dã, là ĐCSVN có phúc mới có được những đảng viên như vậy! Ấy thế mà, không rõ vì căn nguyên và động cơ gì, Đảng bộ huyện Mỹ Đức cùng HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mỹ Đức lại căm ghét cụ, ra sức chống cụ, huy động toàn hệ thống chính trị của huyện “vào cuộc” để xuyên tạc, nói xấu, chống lại cụ và những cán bộ đảng viên đi đầu trong việc chống tiêu cực, tham nhũng tại địa phương!" Ngưng trích.
Rõ ràng cụ Lê Đình Kình vốn là một cán bộ cộng sản lớn chứ phải nhỏ đâu, ngon lành vậy mà bị đánh gãy xương chân, phải nằm nhà thương cả tuần lễ, đến nay đã cả năm trời mà đi lại vẫn còn phải chống gậy! Cụ vốn là dân xã Đồng Tâm, cựu cán bộ Nhà nước của xã Đồng Tâm, nay đứng về phía nhân dân xã Đồng Tâm chống lại cán bộ Nhà nước muốn cướp đất của dân xã Đồng Tâm nên bị bắt bị đánh gãy chân...
Càng đọc càng điên cái đầu!... Ơ, ơ sao "nó" lại muốn cướp đất của "nó" rồi... "nó" lại đánh "nó" gãy chân thế này? Mọi người cứ tưởng tượng đi, câu chuyện ở Đồng Tâm, nếu muốn nói một cách giản dị, dễ hiểu, chúng tôi nên gọi cụ Lê Đình Kình là gì, là cộng sản hay Việt Cộng? Còn đám cán bộ muốn cướp đất cướp nhà của dân thì rõ ràng là Việt Cộng rồi. Thế không phải là Việt Cộng đánh cộng sản và cướp đất, cướp nhà của dân cộng sản thì là gì? Hì, hì... vẫn cứ rối như canh hẹ, vẫn cứ điên cái đầu!
Loạn lắm rồi các vị ơi, rõ ràng là "quỷ" đánh "ma" rồi "ma" đánh "quỷ", cầu cho cả hai cùng bị bắt nhốt vào "địa ngục" hết đi, sau đó người dân Việt Nam mới sống yên lành hạnh phúc được!
Hưng Yên 

Các Số Báo Trước:


Chị Trump chơi hổng đẹp! Tư nghèo
Chủ nghĩa Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Kắt mạng tháng 10 của Lú Tư nghèo (Danlambao)
A-PẾCH... A-PIẾC có nhiều điều ai cũng biết mà khối anh như tớ lại... cóc biết! Tô Hải
Xem phim The Vietnam War cha con cãi nhauBùi Anh Trinh
Thư gửi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhân dịp ông sắp đến Việt Nam Cu Tèo
Thư gửi Đệ nhất Phu nhân Mỹ nhân dịp Bà đi Việt Nam Cu Tèo
Chu cha! Họ định lập cái viện... nói dối kiểu tư bản man rợ!? Tô Hải
Tin vui giữa giờ tuyệt vọng: lập Viện Đạo Đức Học để dạy cán bộ Nguyễn Bá Chổi
Khi đồng chí xúc phân bức xúc! Tư nghèo
Sàigòn: Từ "Hòn ngọc Viễn Đông" đến top 6/10 đô thị nguy hiểm nhất thế giới Đót Lò
Đạo Hù Chí Minh Tư nghèo
Lan man chuyện Bả (chó)Đỗ Trường
Tớ tự nguyện làm luật sư biện hộ cho ông Trời! Tô Hải
Chuyện vui như đùa: Một cuộc găng co giữa Tim, Óc, Phổi, Dạ dày và...Quang Dương
Lại chuyện tài sản của các... cụ Tư nghèo
Ba cảnh đầu thú Cu Tèo
Cái tôi của người ViệtTừ Thức
Cẩu xựcx…
Làm thế nào để chấm dứt tệ nạn ăn cắp chợ quốc tế Nguyễn Bá Chổi
Luận về chữ chó Người lang thang
Chủ nghĩa xã hội ưu ViệtTràm Cà Mau
Không thấy cái mặt... mẹt nào ngoài bác Lú trong ngày đầu Hội nghị TƯ 6! Tư nghèo
Ba bao cao su chưa qua sử dụng Nguyễn Bá Chổi
Việt vị (2)Hồ Đình Nghiêm
Tin vui: Nợ công CS lên tới đỉnh Ông Bút
Bí quyết giữ chồngTheo Khampha
Di chúc của Dư luận viên Dư Luận Viên
Cần quyết liệt xử lý hiện tượng Cộng hòa Liên bang ĐứcJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Việt vịHồ Đình Nghiêm
Di chúc của Cu Tèo Cu Tèo
Bắt cóc Trịnh Xuân Thanh: chuyện nhỏ như con thỏ Cu Tèo
Phái đoàn Hồ Chí Minh bị đàn áp dã man (Cu Tèo
Hồ Chí Minh đòi trả lại Sàigòn (Nguyễn Bá Chổi
Bộ tam sên(Hai Hùng SG
Hãy để yên cho Giáo sư Tương Lai được tương lai (Nguyễn Bá Chổi
Côn đồ Hồ Chí Minh đánh vỡ đầu Đại sứ Du lịch Việt Nam Nguyễn Bá Chổi
Sử Phịa cần phải sửa Nguyễn Bá Chổi
Góp ý xây dựng Tuyên Giáo về vấn đề Dư Luận Viên Bá tước Đờ Ba-le
Từ Oan Thị Kính đến Oan Cu Tèo Nguyễn Bá Chổi
Đừng từ chức nhé chị Tiến Phương Trạch
Đừng gọi anh bằng Việt Cộng (tâm sự của một VC) Nguyễn Bá Chổi
Thiên tài, Thiên tai rồi Thiện tai Cánh Dù lộng gió
Ngày 2/9 năm nay, Cu Tèo treo cờ rủ Cu Tèo
Kiến bò miệng chénHồ Đình Nghiêm
Ly cà phê "ngọt ngào"Hai Hùng SG
Ngụy mà Ngon Nguyễn Bá Chổi
Chuyện phiếm: Đất nước vĩ đại mà lạ lùng! Lão Phan
“Tự hào” và “Tự gào” Hồ Chí Phèo
Chiếc máy giặt "tinh quái"Hai Hùng SG
Từ mẫu hay ác mẫu? Đồ Hiếm
Đứa con dâuTràm Cà Mau
Bầy đười ươi trong thành phố (1)Sổ Tay Ký‎ Thiệt
Bầy đười ươi trong thành phố (2)Sổ Tay Ký Thiệt
Viết, đọc và "còm" Hồ Chí Phèo
“Bọ trưởng” Kim Tiêm thị sát trong quần… chúng để “bắt” bọ… gậy Dân Đen
Bác cả ta lấy lá đa che mặt lú Cu Tèo
Con đĩ già hơn 70 năm tuổi đi chết đi là đúng lúc Lê Hải Lăng
Meo gửi các chị bán dâm Hồ Chí Minh Cu Tèo
Hồ Chí Minh ăn đứt Sàigòn nghề bán dâm Cu Tèo
Con lừa Giao thông vận tải Tư nghèo
Nguyễn Xuân Phúc và những cục của đảng Tư nghèo
Cả Lú đốt lò Nguyễn Bá Chổi
Thằng sợ vợHai Hùng SG
Chuyện mắc cười nhất trong năm của người Việt ở Đức Cu Tèo
Cục phân bốc mùi láo luận Tư nghèo
Thằng Bờm thời fake news Phóng viên vỉa hè
Giám mục Hợp ra đi tìm đường cứu nước Nguyễn Bá Chổi
Cậu bé tay không có thể đập sập... động Ba Đình Dân Đen
Đoàn xiếc ba đìnhLVK
Ếch không bắt, lại đi bắt cóc Cu Tèo
Chú Thanh hít A-ni-mô Nguyễn Bá Chổi
Trịnh Xuân Thanh, trốn qua Đức đầu thú tiếp Ông Bút
Chấu cắnHồ Đình Nghiêm
Tin tức, tin đồn Hồ Chí Phèo
Phục chú Thanh! Cu Tèo
Chết mẹ! Tụi nó lồm theo tau! Tư nghèo
Bệnh khô não Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Bổ đề Ngô Bảo Châu Cu Tèo
Trăm đau đổ đầu Hồ Cu Tèo
Vợ giả!Phan Nguyên Luân
Cái kínhThái Hà dịch
Phương cách giải quyết “tự tử trong đồn công an” Hồ Chí Phèo
‘Ai đông ke’, ‘Tui đông ke’ hay Việt-Anh lẫn lộn nơi xứ ngườiSổ tay phóng viên
Nguyễn Xuân Phúc - hãy mau mau móc vàng trong dân Tư nghèo
Bác Hồ ác thật Nguyễn Bá Chổi
Chết xong rồi trả Tư nghèo
Viện sĩ ác ghê C.T (Danlambao)
Phiếm luận: Câu chuyện Một lá thưPhan Đức Minh
Di chúc của Bá Chổi Nguyễn Bá Chổi
Đọc báo nhà sản xem tin mà tức Tám Chợ Trời
Việt Nam sẽ có luật linh mục phải tố cáo tội của giáo dân? Cu Tèo
Xuân Phúc thua me gỡ bài cào Năm Xích lô
Cấm luật sư nói bậy trên mạng! Ls Tư nghèo
Phải thêm nhiều vịt-teo! Tư nghèo
Hồ Chí Minh không nên đẻ thêm con Nguyễn Bá Chổi
Đi biển có đôiHồ Đình Nghiêm
Bí thư thành Hồ: chơi nhiều đẻ ít! Tư nghèo
Cãi nhau như mổ bòL. T. M
Cộng sản tồn tại nhờ “vặt lông vịt” Tám Chợ Trời
Phê và tự phê Mõ Làng
Nguyễn Thiện “siêu Nhân” muốn mở rộng sân bay những vẫn có sân golf Tám Chợ Trời
Tước Nguyễn Bá Chổi
Thời sự cộng đồngChú Tư Việt Nam
Luật đảng, luật công an, luật nước, luật giang hồ Hồ Chí Phèo
Chủ tịch nước ta không sợ tước quốc tịch dân ta Nguyễn Bá Chổi
Truyện dân gian Châu Phi Trần Quốc Việt dịch
Áo nàng đỏ, anh về lên phết búc Nguyễn Bá Chổi
Tại sao báo có móng vuốt Trần Quốc Việt dịch
Chàng... Donald TrumpTrần Doãn Nho
Tóm tắt buổi nói chuyện của Tổng Thống Hoa kỳ Donald Trump và Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc Trần Văn Giang; phóng tác
Phiếm Luận Xã Hội: Anh tài ơi, lái chạy kiểu "Zickzack" nha!Lê Ngọc Châu
Tố cáo thân chủ: Chuyện nhỏ ở Việt Nam dưới thời XHCN Nguyễn Bá Chổi
“Đồng Chí” GáiTrân Ngân Tiêu
Lại chuyện của Boác Trần Thảo
Thuốc phiện Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Tiểu đườngHồ Đình Nghiêm
Đối thoại, tranh luận mở rộng? Hồ Chí Phèo
Khỉ thật!Vương Văn Quang
Thuốc phiện Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Phiêm: Đòi nợ cụ Hữu Thỉnh Trần Thảo
Chuyện chữ nghĩaNguyễn Dư
Phiếm luận xã hội: "QUÊN" là chuyện thường tình nhưng NẾU đừng quên thì biết đâu...!Lê Ngọc Châu
Mua và BánĐào Hiếu
Tiếng Việt, tiếng Mỹ rắc rối Lê Anh Tuấn
Đứa nào sẽ trở thành chủ động Hồ? Vũ Đông Hà
Người thắng cũng khóc Cu Tèo
Cảm nghĩ 30 tháng Tư Hồ Chí Phèo
Quả đấm thép đập chuột của cộng sản đảng đang ra đòn Dân Đen
30/4 - Chuyện Tờ Hộ Khẩu Mai Văn Các
Con mẹ hàng xóm Tiểu Tử
Thà làm tù nhân của dân, còn hơn làm côn an của đảng Cu Tèo
Một lũ chung dzô... dịm, trên bảo dưới không nghe Tư nghèo
Thấy tù nhân dân mà ham Cu Tèo
Thưa đồng chí, như thế này đã trang trọng chưa ạ? Hạ Trắng
Kịch: Ngày 30 tháng Tư Hồ Chi Phèo
Thương Một Người (Tàu)Tưởng Năng Tiến
Bác ơi! con bị kích động! Tư nghèo
Nước tôi - dân tôiJo. Vĩnh SA
Cháy nhà và cháy luôn... mặt chuột! Tư nghèo
Quan cộng sản giàu thiệt! Trần Ai
Tôi đi chạy giặc Nguyễn Bá Chổi
Các chú hồng vệ binh dzô dzăn hóa bị lọt ổ gà trên Con Đường Xưa Em Đi Tư nghèo
Chuyện Mỹ, chuyện Việt Hồ Chí Phèo
Chuyện em "cốc khô" và "cốc ướt" Tư nghèo
Cái tát tháng Tư Nguyễn Bá Chổi
Tiếng Việt trong mắt một người AnhJo. Vĩnh
Phản Động đi du lịch: Xứ Kangaroo Hồ Chí Phèo
Đỗ Mười sẽ tái xuất giang hồ! ĐBQH của đảng sẽ đưa ra luật "thiến"! Tư nghèo
Đi mô rồi cụng nhớ về Hà Tịnh Nguyễn Bá Chổi
Chiến tranh Mẹ NấmNguyễn Tường Thụy
Chửi cho chúng sụm bà chè!? Vũ Đông Hà
Đừng bé cái "lù" ZiaZia
Gái mới của đảng Tư nghèo
Tài xế leo lên làm Chủ tịch Hội đồng Khoa học: chuyện... nhỏ! Tư nghèo
Đừng gọi anh bằng... Giải Phóng Nguyễn Bá Chổi
Pháo xịt!Đoàn Xuân Thu
Thói đời Nguyễn Trọng Dân
Lẳng lặng mà xem chí rận cắn nhau Tư nghèo
Lại nói chuyện SexHoài Mỹ
Thủ tướng ca bài Chuyến Tàu Hoàng Hôn Nguyễn Bá Chổi
Con đường xưa Em đi, giờ Đảng cũng theo đi Nguyễn Bá Chổi
Gia đình hạnh phúc đến tê tê tê tê người Tư nghèo
Bệnh dối trá Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Con đường xưa em đi làm cô gái vót chông Nguyễn Bá Chổi
Ngụ ngôn mùa ĐôngHồ Đình Nghiêm
Trả thù nhà quá đà, “Bác” gieo oán cả nước Nguyễn Bá Chổi
Đại chiến giữa King và Kong Hồ Chí Phèo
Thủ tướng của tui ngu hết biết! Tư nghèo
Buồn vào hồn không tênTưởng Năng Tiến
Tàu tặc Tư nghèo
Từ Hòn Ngọc Viễn Đông xuống Vương quốc Khỉ Đột Nguyễn Bá Chổi
Lời ru Tây Nguyên: Cứ ngủ đi em! Tư Nghèo
Lăng "Bác Hồ" sắp được thay bằng tượng Khỉ Đột? Nguyễn Bá Chổi
Kong & cộng = Công cộng? Năm xích lô
Phản Động đi du lịch: Cambodia Hồ Chí Phèo
Kẹt quá bác ơi! Tư nghèo
Ngày 10 tháng 3: nước Mỹ nhớ ơn âng cồ Ho Nguyễn Bá Chổi
Sạch như cái đít nồi! Trần Huệ Nhung
Hoan hô phụ nữ!Hoài Mỹ
Chùm ba chuyệnHồ Đình Nghiêm
Gì chứ giải "Nobel" giết người thì dễ ợt Hạ Trắng
Ngày 8 tháng Ba: nhớ những Bà đi qua đời Bác Nguyễn Bá Chổi
Tổng thống Trump sắp cấm khủng bố VC Hồ Giáo nhập cư? Cu Tèo
Bên trong nhà tù giam giữ Đoàn Thị Hương Hương Khê
Áo dài váy đụp hay là quái thai nô lệ Nguyễn Bá Chổi
Chuyện cười: Bôi nhọ đít nồi Hương Khê
Phải tiếp tay nhà nước trừng trị côn đồ Việt gian Nguyễn Bá Chổi
Chuyện phiếm: Hai bố con cùng làm Tổng Thống Phan Đức Minh
Em Hà Nội!Kathy Trần
Thư gửi Nghị viên văn hóa thành phố Vienna Cu Tèo
Sai dùng lâu thành đúngThái Quốc Mưu
Chú Đinh lại muốn Thăng lên trời với giải Nobel Y Khoa cho thành Hồ Tư nghèo
Hội chứng Phản Động Hồ Chí Phèo
"Không liêm, không sạch thì không nói được người khác" (!?)
Nhắm xéo xe bạn mà đánh Nguyễn Bá Chổi
Cười của người Việt Hồ Chí Phèo
Câu chuyện thuyết âm mưu Trần Nhật Phong
Trò khỉ kết thúc năm rõ khỉHoàng Xuân Phú
Ăn phải gì mà chúng lú vậy? Nguyễn Bá Chổi
Đẻng Ô Xin Tư nghèo
Nguyên TiêuHồ Đình Nghiêm
Ngu gì thề! Tư nghèo
Cần xây tượng đài Bác Hờ khắp thế giới Nguyễn Bá Chổi
Giải mã căn bệnh "tự khùng" của Nguyễn Phú Trọng Hồ Chí Phèo
Khi gian tăng đại náo giang san Nguyễn Bá Chổi
Chống Mỹ kíu nước lần hai Nguyễn Bá Chổi
Tau thề, Tết năm nay cả tau lẫn vợ con tau đều không ăn của đút Hạ Trắng
Sanh tử lửaPhan Ni Tấn
Mùi rác Hồ Chí Phèo
Trồng cây chửi bác Nguyễn Bá Chổi
Lương y như cái gì... mẫu! Phạm Khắc Trung
Bỏ là bỏ thế nàoHạ Trắng
Tòm temHồ Đình Nghiêm
Ồ thế này thì tức thật! Tức chết đi được mất! Hạ Trắng
Mơ thành Lê Chiêu Thống Hồ Chí Phèo
Chửi bọn bán nướcLS. Lê Duy San
Mỏng léc như tờ giấy chùi miệngSinh viên Dược
Những vị tổng thống Mỹ và tôiJo. Vĩnh SA
Năm con gà nghe bài chưởi mất Nước Dân tau
Phiếm cuối tuầnÔng Bút
Phiếm Luận: Gà Nguyễn Ngọc Duy Hân
Bò lạc Tư Rề
Cuối năm Khỉ nghe và nhìn sinh hoạt gà cung đình Lê Hải Lăng
Mùa xuân say xỉn Tư nghèo
Đà Nẵng - hàng độc của đảng đỏ Đồ Hiếm
Đầu năm nói chuyện cuối đời S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Năm gà kể chuyện giết gà thời bao cấp Lê Hải Lăng
Bóc băng cuộc hội kiến của Duterte và Cả Trọng Phóng viên vỉa hè Ba Đình
Độc tấu Niu Xì-tai (New style) vui xuân hai không mười bảy (2017) Tô Hải
Minh Béo Kiều Trinh linh tinh Đạo Hồ Nguyễn Bá Chổi
Chuyện phiền vào lúc cuối năm S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Chưa chắc đâu đâu cũng hưởng niềm vui Giáng Sinh Hoài Mỹ
Chuyện xưa tích cũ đến chuyện ngụ ngôn Hồ Chí Phèo
Bản quyền của Lú Tư nghèo
Xờ Khờ Lờ Đờ (XKLĐ) Năm xích lô
Chuyện cổ tích: Tứ Trụ Triều Đình Hồ Chí Phèo
Vờ Cờ, không ngờ mi quá thảm! Nguyễn Bá Chổi
Vì bỏ phiếu cho Trump, bị vợ... cấm vận Hoài Mỹ
Khí sắc Giáng Sinh đã... bừng lên Hoài Mỹ
Vẫn chuyện Ông Già Nô-En Hoài Mỹ
Thủ tướng cũng biết nhột há! Tư nghèo
Anh sống giết hẳn anh đã chết, hay anh chết xin tha đừng bắt tôi sống lại? Tô Hải
Ông thủ tướng và tin đồn Tư nghèo
Một thời ‘Bình dân học vụ’ Huy Phương
Tin đồn đổi tiền - Ai tung tin? Ai sống? Ai chết? Tư nghèo
A ha! họ đang học tập người Tàu đả... ruồi, diệt... kiến! Nhạc sĩ Tô Hải
Em học vầnÔng Bút
Con ma nhà họ TâyHồ Đình Nghiêm
Đồng tiền âm phủHưng Yên
Đêm Havana & Ngày Hà Nội S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Cuộc họp Hội Đồng Thành Phố Hồ Chí Phèo
Công viên dê xồm Tư nghèo
MuertoHồ Đình Nghiêm
Tin mừng cho thím Ngân Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ và bác Rô: tư tưởng lớn gặp nhau Cu Tèo
“Hoà giải hoà hợp dân tộc”! Biết rồi, khổ lắm, lải nhải mãi Cu Tèo
Bộ Giáo Dục! Nhục đến thế là cùng David Thiên Ngọc
Nông dân lên đời Trần Thảo
Công tước xứ Cam Riết chia buồn với Bá tước Đờ Ba Le? Nguyễn Bá Chổi
Ai bảo ông Trọng là lú Lê Hải Phòng
Khi nữ giáo viên trở thành "cái giếng làng" cho quan chức "rửa chân".FB Tèo Ngu Khìn
Bàn về chữ “ĐI” trong văn hóa Việt NamJo. Vĩnh SA
Những nhà vệ sinh tôi đã đi qua Nguyễn Xuân Quang
Ngao ngán nhà Sản Nguyễn Bá Chổi
Thư ngỏ gửi Tổng Thống tân cử Donald Trump Hồ Chí Phèo
Phiếm luận thua cuộc bầu cử. Chỉ có tại Hoa KỳGiao Chỉ, San Jose
Hãy nghe những gì Trọng Lú nói Nguyễn Bá Chổi
Đôi điều thỏ thẻ với đồng chí ma dzê in Xuân Phúc về xây dựng văn hóa doanh nghiệp ma dzê in Việt Nam Tư Nghèo
Huyền thoại một đất nước? Năm xích lô
Đi sứ sang Tàu Hồ Chí Phèo
Chiếc áo giáp Hai Còng Hồ Chí Phèo
Cõi phây ấyHồ Đình Nghiêm
Lam hỏi thì Lú xin thưa Đồ Hiếm
Phồn vinh giả tạo Đồ Hiếm
Làm máy hay đại tu sắc đẹpChú Tư Miệt Dưới
Thím cùng chúng cháu hành quân Tư Nghèo
Phiếm và biếm: Cần thành lập quỹ giúp đỡ cán bộ, đảng viên... nghèo! Thạch Đạt Lang
Phó Chủ tịch Nghệ An bá ngọ bác Hồ Nguyễn Bá Chổi
Chức năng của Thủ tướng và chuyện mấy bãi cứt chóJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Khi cái nôi ăn năn Nguyễn Bá Chổi
Vừa đi vừa kể chuyện về băng cướp xã hội chủ nghĩa đenLê Hải Lăng
Một chuyện giả tưởng Nguyễn Đạt Thịnh
Tam đoạn luậnHồ Đình Nghiêm
Khi tướng cướp hô hoán bắt... cướp Đồ Hiếm
Đêm qua em mơ gặp ma... xơ * Cu Tèo
Chuyện Phiếm: Phụ nữ phe ta quyết tâm vùng lên! Phan Đức Minh
Đi mô rồi cụng nhớ về Hà Tịnh Nguyễn Bá Chổi
Quy trình và tiêu chuẩn chọn nghị gậtNguyễn Tiến Dân
Phượng Yêu (tập mót) Nguyễn Bá Chổi
Kim Ngân, em đâu rồi? Nguyễn Bá Chổi
Bắt Ba Sàm, xử bá láp Nguyễn Bá Chổi
Chí Phèo ôn cố truyệnChu Mộng Long
Chú Thăng đi hửi rác và công cuộc xóa thúi giảm mùi Tư nghèo
Tin bịa đặt cần phải xử lý nhất Nguyễn Bá Chổi
Đứa nào cấp giấy phép cho Mu Sa đem buxhít vào Vũng Áng để Phọt? Tư nghèo
Phải trừng trị phản động bôi nhọ Bí thư Thanh Hóa có bồ nhí (và kẻ tung tin bác Hồ dẫn gái cho cố vấn Mỹ) BT Tâm Lô
Bảng xe đòi che quốc nạn Nguyễn Bá Chổi
Gia đình gương mẫu của đảng: 9 mạng vợ chồng anh em hy sinh lãnh đạn để lãnh đạo nhân dân Tư nghèo
Phiếm: “Giấc mộng chuột” của Tập Cận Bình Nguyễn Vĩnh Long Hồ
Gà què ăn quẩn cối xay! Hưng Yên
Hoan hô Thím Ngân Cu Tèo
Tui mê bóng đá Nguyễn Thị Thêm
Kít nổi cá chìm Tư nghèo
Thanh nó bỏ tớ chứ có bỏ đảng đâu!? Thù Lắng
Em yêu chú Huynh Cu Tèo
Một kết luận ngu không thể tưởng! Tư nghèo
Thích chú Thanh Cu Tèo
Văn thư riêng của đồng chí TBT gửi các cán bộ có tài, có đức về vấn đề phát ngôn thô lỗ Thù Lắng
Khi đồng chí tháo chạy Nguyễn Bá Chổi
Ngừ, nục, diếcHồ Đình Nghiêm
Mụ cộng này ác ghê! Hạ Trắng
Phượng Oan (tập 8) Nguyễn Bá Chổi
Trí thức trí ngủThông Biện Tiên Sinh
Khúc ruột ngàn dặm tăng giá Nguyễn Bá Chổi
Từ chuyện tượng vua nhảy sang tượng bác Tư nghèo
Tào lao với “Lý ngạo đời” của Kha Tiệm LyChâu Thạch
Bác của tui dẫn gái cho Mỹ! Tư nghèo
Thím NgânS.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Con hư tại mẹ Ngân Nguyễn Bá Chổi
Tư Sang khen đảng như khen đờ ĩ, chửi đảng như chửi cờ hó Tư nghèo
Ngao sò ốc hến Hồ Chí Phèo
Đúng là Bộ Tài Môi Nguyễn Bá Chổi
Ngu hết biết! Tư nghèo
Chiếc áo Kim NgânBùi Bảo Trúc
Lời trần tình của Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Thủ tướng bờ-lay nô bíu-ti! Vũ Đông Hà
Càng tắm càng bẩn Nguyễn Bá Chổi
Số phận của con ruồi tử tế Tư nghèo
Mình có ra sao, người ta mới hả hê Nguyễn Bá Chổi
Xã hội đỏ, xã hội đen Hồ chí Phèo
Cá chết tui khóc, chó chết tui mừng! Tư nghèo
Chí phèo chính truyệnChu Mộng Long
Thím Ngân nghèo ghê! Tư nghèo
Lại là dư luận viên Trần Nhật Phong
Huế bò búnHồ Đình Nghiêm
Bác Hồ cũng sợ Ma Dze Cu Tèo
Dze luôn bác tài! Nguyễn Bá Chổi
Chiếc áo Kim NgânBùi Bảo Trúc
Đầu ông Chánh - quần bà Đào Hoài Mỹ
Có răng rồi mới rứaHồ Đình Nghiêm
Thủ tướng Ma-dze đi xe đường cấm là đúng quy trình Nguyễn Bá Chổi
Em Ngân hay Mụ Ngân? Tư nghèo
Tiên sư anh… (báo) đảng, giỏi đến thế là cùng Hạ Trắng
Đêm qua em mơ gặp thím Ngân (Tập 2) Cu Tèo
Tưởng là chim Én, té ra con Vện Nguyễn Bá Chổi
Chuyện rất... bún của các ông quan bà tú tỉnh Thừa Thiên - Huế Tư Nghèo
Phiếm và biếm: Món quà của Tổng thốngFB Đặng Văn Sinh
Việt Nam 1 đảng đã thừa! Nước Mỹ 2 đảng còn thiếu! Thật thương! Nguyễn Hồn Việt
Khi tưởng thú ma dzê in chuồng lợn trở thành... dân oan!? Tư nghèo
“Cái Bằng Tiến Sĩ” Nguyễn Liệu
Tặc Mao-Hồ Tư nghèo (Danlambao)
Vì sao em yêu thím Ngân Cu Tèo
Thư gửi vợ Kim Ngân Mai Tú Ân
Nghèo nhưng nhất quyết đếch ngu! Tư nghèo
Thương Mẹ Âu Cơ Nguyễn Bá Chổi
Trại bò Hồ Chí Phèo
Thím Ngân điệu ghê! Tư nghèo
Qua Formosa, đảng đã cho ta mùa xuất khẩu lao động Nguyễn Bá Chổi
Từ cái hòn chiếu sáng biển Đông sang đến đô thị thông minh Tư Nghèo
Bác Hồ sống mãi trong sự nghiệp cá chết Nguyễn Bá Chổi
Phải tráiHồ Đình Nghiêm
Cối xay thịt người Minh Văn
Bánh Vẽ Minh Văn
Cơn khátHai Hùng SG
Đất nước mình đểu quá phải không anh? Mai Tú Ân
Ghét ơi là ghétHai Hùng SG
Gạch đáHồ Đình Nghiêm
Khi kẻ ngu muốn tập hợp người tài... Tư nghèo
Tham vọng của con bò bị cắt lưỡi Phong Pham
‘Ăng Lê Ăng Liếc’Bùi Bảo Trúc
Họp báo bổ xung “cá chết” Hồ Chí Phèo
Đinh La Thăng... ngu hết biết! Tư Nghèo
Thành Hồ chiếu sáng Biển Đông! Nguyễn Bá Chổi
Cãi cối, cãi chàyPhilato
Ác mộngNguyễn Tiến Dân
Nếu tớ là Trần Ích Tắc với búa liềm trong tay! Trần Ích Kỷ
Già đầu còn mê nhạc sếnVũ Tiến Thành
Nguyễn Thiện Nhân chém gió: Chính quyền thông minh kết nối với công dân thông minh Tư nghèo
Nỗi oan của 435 đại biểu quốc hội đối với hơn 90 sai sót của Bộ luật Hình sự Nguyễn Sinh Hùng Hói
No speak English: No sinBùi Bảo Trúc
Cá Ba Đình cũng bị nhiễm độc Tư Nghèo
Đồng chí Nguyễn Xuân Fúc vung đao tự thiến... Bà cả đọi
Ngẫm chuyện xưa nay: Nghêu Sò Ốc & Thị Hến Quốc Hội Lão Trượng
Con gì đây? Nguyễn Bá Chổi
Nhân ngày báo chí kắt mạng, con thách mấy bố... Hồ Thông Tin
Chương trình 60 phút mở: Tạ Bích Đú và Trần Đại Tiện "Tặng hình Bác Hù để làm gì?" Viễn Xứ
Đồ đểu Hưng Yên
Của tin gọi một chút này! Lão Trượng
Một con cá bị chết đuối!Vũ Trọng Khải
Vũ Quang Hải: He he he! Thằng chả (Vũ Huy Hoàng) đâu phải là bố của tui!!! Tư Nghèo
Con khóc, mẹ Ninh không cho bú Nguyễn Bá Chổi
Tôi học võ Thái Cực Đạo Tae Kwon DoJo. Vĩnh SA
Tổng thống Obama “thủ cẳng” với Văn hóa chôm chĩa CHXHCNVN Lão Trượng
Cán cõngÔng Bút
Chuyện bầu bì và đẻ hoang của chúng Tư Nghèo
Tôn Nữ Thị Ninh cách mạng lẫn bảo hoàng Nguyễn Bá Chổi
Xung phong đánh... dân Nguyễn Bá Chổi
Chó nhà tang Năm xích lô
NgộHồ Đình Nghiêm
Cá chết, cờ đỏ cũng băng hà Nguyễn Bá Chổi
Nói chuyện với đầu gối Thạch Đạt Lang
Chống Mỹ cứu... Formosa Nguyễn Bá Chổi
Lan man XHCNÔng Bút
Tưởng niệm 105 năm (03/6/1911 - 03/6/2016) ngày anh ba ra đi tìm được kứu cuốc Xứ Lừa
Lệnh truy nã OBAMA!Hải Trần
Ông Hồ xin cai ngục rời lăng đi tỵ nạn Lê Hải Lăng
Mua và bánĐào Hiếu
Phiếm và biếm: Phỏng vấn Ô-bà-máBaron Trịnh
Tâm tư quan đỏ Đồ Hiếm
Đinh La rằng: Yêu kính Bác lòng chúng ta sẽ trong sáng hơn! Dân chơi Hồ Chí Minh
Côn đồ xã hội chủ nghĩa Nguyễn Bá Chổi
Ông nói gì chả được, làm đếch gì được ông Cả Lú
Dân chủ thế nầy là láo vô cùng Tú Kép
Thư khẩn gửi Tổng Thống Mỹ Barack Obama Cu Tèo
Kính chiếu yêu Hừng Đông
Chuyện Phiếm Canada: Bài Ca Yêu NướcTrà Lũ
Đàn bà nào cũng coi pha, trẻ con nào cũng đánh thắng Nguyễn Bá Chổi
Chọn Cá hay chọn Cộng? Nguyễn Bá Chổi
Vành khăn sô cho cá Nguyễn Bá Chổi
Xung phong đánh... dân Nguyễn Bá Chổi
Chó nhà tang Năm xích lô
NgộHồ Đình Nghiêm
Cá chết, cờ đỏ cũng băng hà Nguyễn Bá Chổi
Nói chuyện với đầu gối Thạch Đạt Lang
Chống Mỹ cứu... Formosa Nguyễn Bá Chổi
Xử lý chuyện cá chết hàng loạt: Hột kê - Huề Thạch Đạt Lang
Bài không tựa số 3 Năm xích lô
Cái bắt tayBùi Bảo Trúc
Tháng Tư tử tế Nguyễn Bá Chổi
Thêm bước nữa Hai Hùng SG
Đừng chọn ngày giổ của... tao... để ăn nhậu! Trần Nhật Phong
“Nãnh-đạo phải nà người Bắc có ný-nuận”Li Nguyen VN
Tháng Tư, nhớ khỉ Nguyễn Bá Chổi
Nói với ông Chọng (Trọng) ngọngTCL
Tẩm ngẩm tầm ngầm... Ông Ba Cất
Đảng ta sắp “bỏ ngay” Chủ nghĩa Xã hội? Nguyễn Bá Chổi
Ôsin nhà bác cũng chưa chắc đâuVũ Thị Phương Anh
Phỏng vấn ông Lý Quang Diệu trong mộng Nguyễn Đình Cống
Năm khỉ lắm trò khỉ! Trúc Giang
Di chúc của nhà kắt mạng lão thành gửi con cháu Nguyễn Bá Chổi
Giải Phóng bị bề hội đồng giữa ban ngày Nguyễn Bá Chổi
Cave kể chuyện Mộc Lan
Ếch ra đi, “quả đấm thép” vẫn thế Nguyễn Bá Chổi
Những chuyến xeHồ Đình Nghiêm
Nhật ký Tam Sa diễn nghĩa: Quái Lú, Quang Côn Lê Hải Lăng
Việt Nam đang “đổi mới” “ngoạn mục” Nguyễn Bá Chổi
Thỉnh nguyện thư xin Obama tha Minh Béo x…
Chiếc xe Made in China đủ 4 bánh bắt đầu chạy Lê Hải Lăng (Danlambao)
Trông Minh Béo, nhéo Minh Râu Nguyễn Bá Chổi
Đừng nghe những gì... thím Ngân thề Nguyễn Bá Chổi
Chuyện con trai con gáiVõ Tòng đánh mèo
Mỹ đã lầm khi đưa Cù sang đấy Nguyễn Bá Chổi
Làm thịt 3 con gà chết dịch xong, cả Lú thắm thiết làm tay sai mạnh thêm Lê Hải Lăng
Văn Hóa “Giả Vờ” ở Việt Nam!x…
Chuyện về ba ông sếpNguyễn Phúc Hiếu
Tiên học cái... củ gì?Bùi Bảo Trúc
Đền tộiTúli & Uncle 4thJovi
Vừa đi vừa kể chuyện về băng cướp xã hội chủ nghĩa đen Lê Hải Lăng
Cơ hội làm giàu - ba má nhìn không ra Năm xích lô
Phượng Oan (Tập7) Nguyễn Bá Chổi
Bắt ba sàm, xử bá láp Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ, nạn nhân vĩ đại nhất của Cộng Sản Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ làm bồi bút Nguyễn Bá Chổi
Con đường mang tên Bán Nước Nguyễn Bá Chổi
Phượng Oan (Tập 6) Nguyễn Bá Chổi
Đảng ta và con ma nhà họ 'Ngụy' Nguyễn Bá Chổi
Xóm sợ vợNguyễn Hiền
Suy thoái đạo đức đến thế là cùng Nguyễn Bá Chổi
Cờ trừ ma!Khuất Đẩu
Câu chuyện của một Tú bà Lão Đưa Đò
Đêm qua em lại mớ gặp thím Ngân Cu Tèo
Dạy VuaNguyễn Tiến Dân
Trăm dâu đổ đầu... côn đồ Nguyễn Bá Chổi
Côn đồ Hồ Chí Minh Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ trong trái tim Cu Tèo Nguyễn Bá Chổi
Chuyến tuần du phương Nam Phóng viên Vỉa Hè
Học đường trên đất Mỹ Chu Tất Tiến
Một mình Bác Hồ làm được thì toàn dân làm được Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp thím Ngân Cu Tèo
Bánh VẽBlog Minhvan
Tự? Năm xích lô
Bính Thân 2016 nói chuyện khỉ rừng xanh Nguyên Thạch
Em sẽ là chim Én? Nguyễn Bá Chổi
Cười hoài nghe em Nguyễn Bá Chổi
Thời kỳ đồ "đểu"NGG
Ngã lừa Hoàng Lan Mộc Châu
Năm Khỉ khó quên trò khỉ Nguyễn Bá Chổi
Nếu là bác Hồ sống lại, em sẽ... Nguyễn Bá Chổi
Chuyện khỉBùi Bảo Trúc
Lãnh đạo già lãnh đạo trẻ, cá mè một lứa Nguyễn Bá Chổi
Lời chia buồn, gửi ông Tổng TrọngNguyễn Tiến Dân
Nhật ký bí mật của 3X Hạ Trắng
Sỏi đá và châu ngọc Phước An Thy
Chưa bầu đã đẻ Nguyễn Bá Chổi
Phượng Oan (tập 5) Nguyễn Bá Chổi
Bác Lú nói ai vậy hè!? Tư Nghèo
Công an làm Chủ tịch Nước, Côn đồ hết đất sống Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp cụ Rùa Nguyễn Bá Chổi
Sau đợt tổng tấn công mang bí số 244 là chiến dịch đả muỗi diệt ruồi Tư Nghèo
Tản mạn, nói cho "dzui" chuyện cái lỗ taiThái Quốc Mưu
Đàn em của Lú: Võ Tiến Trung, Vũ Ngọc Hoàng, Vũ Trọng Kim bể mánh!! Tư Nghèo
Cú điện thoại nửa đêm của Đinh Thế Huynh gọi Võ Tiến Trung về vụ "Yêu Nước Từ Xa" Người nghe lén
Đại hội trong mắt Cu Nguyễn Bá Chổi
Đại Hội XII, Khi TBT/Đảng cũng là diễn viên “Hài”Hoàng Thanh Trúc
Tết ở nhà ông chủ tịch huyệnNhật Tuấn
Vì sao ông Nguyễn Phú Trọng có thể tái đắc cử? Xã trưởng nghiệp dư
Cụ Rùa và cụ Tổng Nguyễn Hòa An
Đêm qua em mơ gặp cụ Rùa Nguyễn Bá Chổi
Xin cứ gọi anh bằng Ngụy Nguyễn Bá Chổi
Bên thắng cuộc hồi hai: Quân ta thắng quân ta Nguyễn Bá Chổi
Phiếm và Biếm: Tham luận của đồng chí XNguyễn Tiến Dân
Lú toàn tập: Là tôi đây chứ ai? Langtu
Phiếm về cái bầu của VCMỹ Linh
Tại sao con Bò cười?Nguyễn thị Cỏ May
Nỗi lòng người dân Năm xích lô
Bị hiếp hai lần Tư Nghèo
Khi bác Cả Lú lên cơn lú Nguyễn Bá Chổi
Đại hội côn đồ toàn quốc Ông Bút
Sứ giả của Thiên triều Phóng viên Vỉa Hè
Khi "đảng ta" đặc xá Ly Rượu Mừng Nguyễn Bá Chổi
Việt kiều hồi hương lấy vợ hồi hộpChu Tất Tiến
Ếch hay Lú!? thiệt là kẹt cho tui! Tư Nghèo
Tụi nó oánh nhau tới đâu rồi!? Tư Nghèo
Phượng Yêu cuối cùng Nguyễn Bá Chổi
Giải vô địch các Ủy Viên Bộ Chính TrịNgười Buôn Gió
Tổng kết “thành tích” cuối năm! x…
Trọng lú: "Không đưa vào danh sách ứng cử người có biểu hiện cơ hội chính trị, tham vọng quyền lực" Tư Nghèo
Đảng biểu Dân cười 2015 Trần Thị Hải Ý
Ông Dũng có thể đã chết, nhưng ông Trọng ơi, rồi ai sẽ thay ông Bùi Quang Vơm
Những lão già ở Ba Đình vẫn tiếp tục kiên trì bám ghế để "phục vụ" dân đen cho đến chết Tư Nghèo
Trước đại hội XII, đám khỉ Ba Đình chơi luật rừng với nhau Tư Nghèo
Từ Tri huyện thời đô hộ đến Công an thời độc lập Nguyễn Bá Chổi
Thương quá Việt Khang Nguyễn Bá Chổi
Tiêu chuẩn mới để được ngồi ghế Tổng Bí thư Đảng Con Hoang Bình Ăn Tạp
Tiền của Đài và của Dũng... lũ lừa ạ! Quả Tạ
Phượng Yêu (Tập 59) Nguyễn Bá Chổi
Đồng chí Hùng khiếu nại đồng chí Dũng Tóc gió thôi bay
Làm theo lời Bác, Cu Tèo bị phỏng Nguyễn Bá Chổi
Resolution (29/12/2015)Bùi Bảo Trúc
Những bức thư tình mùa NoelNguyễn Thị Cỏ May
Ruồi và buồiHồ Đình Nghiêm
Nguyễn Viết Dũng đi tù, Cu Tèo sợ hòa hợp hòa giải Nguyễn Bá Chổi
Nguyễn Viết Dũng, người rửa mặt cho quê hương xứ Nghệ Nguyễn Bá Chổi
Mục hạ vô nhân Nguyễn Xuân Nghĩa
Chuyện mèoNguyên Thạch
Đơn kiện của họ hàng nhà chóTạ Phong Tần
Thần dượcChín Cầu Tre.
3ếch lại 3xạo! Tư nghèo
Tranh luận Năm XL
Làm thế nào để ngừa phản động biểu tình Nguyễn Bá Chổi
Nguyễn Bá Chổi sẽ kiện Báo lề Dân Nguyễn Bá Chổi
Mặc đồ Tàu, mặc đồ Ta. Giữa hai người ấy, nên bắt ai? Nguyễn Bá Chổi
Đơn kêu oan của Hội Côn ĐồTạ Phong Tần
Cô biết tôi là ai không?Bùi Bảo Trúc
Khủng bố Ba-lê và Bá tước Đờ Ba-le Nguyễn Bá Chổi
88 nguyên nhân sâu thẳmĐinh Tấn Lực
Lê Văn Tám "còn sống" Bút Che Kỳ Cục
Tạ ơn Anh Tẹc Nét Nguyễn Bá Chổi
Dân Nam Hàn tạ ơn nhà nước Bắc Hàn Nguyễn Bá Chổi
Tạ ơn Giải Phóng Nguyễn Bá Chổi
Tạ ơn côn đồ Nguyễn Bá Chổi
Bản báo cáo của chiến binh IS sau khi tới VN.Ly Cu Tê
Kiếp cầm chim Khảm Rỗ
Bỏ môn sử là đúng quy trìnhÔng Bút
“Vì một môi trường Internet tinh khiết và trong sạch” 3 Ếch Nguyễn Tấn Dũng
Phiếm luận về hai chữ Việt Cộng Đông Quan
Đàn ông và Đàn bàNguyễn Thượng Chánh
Thư Cu Tèo gửi TT Mỹ nhân dịp Obama phó hội APEC Cu Tèo
Anh hùng núp qua các thời kỳ quá độ Nguyễn Bá Chổi
Phải chửi thôi Việt Nhân
Nhật Ký CaveSưu tầm
Phượng Oan (Tập 4) Nguyễn Bá Chổi
Ối làng nước ơi! Ra đây mà xem: Bản đồ Mỹ do Hà Nội in Thạch Đạt Lang
“Thượng khách hồi đầu”Người già chuyện
Cũng chỉ tại vì sự nghiệp Bác x...
Khi Bá tước bá ngọ Nguyễn Bá Chổi
Tôi không biếtHồ Đình Nghiêm
Chuyện nằm mơ gặp kiềng 4 chân nhà sản Lê Hải Lăng
Thư gửi ngài bộ trưởng Côn an Trần Đại Tiện Viễn Xứ
Thư Cu Tèo gửi bác Trần Cu Tèo
Đồng khí tương cầu đồng chí tương lânHồ Đình Nghiêm
Bái phục DLV Trần Nhật Quang Nguyễn Bá Chổi
Việt Nam đã đổi tên nước Nguyễn Bá Chổi
Con Nhái của Lã Phụng Tiên sinh bất phùng thời Nguyễn Bá Chổi
Việt Nam đầy đường phản động Nguyễn Bá Chổi
Người Việt “Năm Bờ Oăn”Chu Tất Tiến
Phượng Oan (Tập 2) Nguyễn Bá Chổi
Đảng ta đã có đa chiều Nguyễn Bá Chổi
Cháy nhà lo chuyện... nước lụt Zia Zia
Đảng CSVN đi sâu và b(th)ám sát quần... chúng Năm XL
Chuyện chó chếtHuy Phương
Cung đình nhà chuộtKhuất Đẩu
Xỏ lợn về taoNhật Tuấn
Phượng oan (Tập 1) Nguyễn Bá Chổi
Đệ nhất Dân Oan Nguyễn Bá Chổi
Oan tình A-Phón Viễn Xứ
Mâm mồi các cụ (Tập cuối) Thất Sỹ
"Thưa Ngài Tombi Thocalou" Zia Zia
Giải mã thứ bậc Thầy Hai, Con Tám... của Saigon xưaPhan Quốc Bảo
Chuyện phiếm: Thú Câu Cá ở Úc Châu Jo. Vĩnh SA
Quốc tịch Mỹ, Quốc dịch Việt Nguyễn Bá Chổi
Viện Trưởng hay Phượng Yêu, tin ai bây giờ? Nguyễn Bá Chổi
Nhà vượt mả ZiaZia
Miễn là gì? Năm XL
Biết theo ai bây giờ? Hoài Mỹ
Câu chuyện... tinh trùng Hoài Mỹ
"Ô mai gót"T.K.T.T
Quốc khánh chuộtKhuất Đẩu
Ai chửi kệ cha hắnÔng Bút
Động mồ, động mả, động cả Lăng của Hồ! Nguyễn Sự Thật VN
Phượng Yêu (Tập 58) Nguyễn Bá Chổi
Mừng Ngày 2/9: chỉ thả tù hình sự là việc làm đúng đắn của Đảng Nguyễn Bá Chổi
Chó cán xeHồ Đình Nghiêm
Chuyện phiếm "gỏi cá"Jo. Vĩnh
Cháu muốn tố giác Bác Cáo* trước thế giới Hoang-Nhi
Mừng một cái được không?Bùi Bảo Trúc
Chuyện về tấm gương!Vĩnh Phúc
Chuyện phiếm với ông bạn chậm tiếnNguyễn Lân Thắng
Dự thảo Diễn văn Khai mạc Đại hội Đại biểu Toàn quốc XIIĐinh Tấn Lực
Oan Thị Kính, Oan Côn Đồ Nguyễn Bá Chổi
Đi xứ mặt trời họ thế nào mình bắt chước phải không ông Tổng? Lê Hải Lăng
Ngu tầm Ngu Nguyễn Bá Chổi
Đọc “Nói Chuyện Học Thuật Bên Kia Bờ” của học giả Minh Di phê bình “Nhà sử học” Nguyễn Khắc ThuầnThái Quốc Mưu
Xã Hội Chủ NghiãSưu tầm
Trung Tá Yêu Nguyễn Bá Chổi
Đường lên thiên đàng xã nghĩa nó phải thế, chứ còn gì nữa Hạ Trắng
Thời của Quân Đội nhăn răng Nguyễn Bá Chổi
Cách Mạng chiến thắng Pháp và Nhật năm 1945 bằng cách nào? Cu Tèo
Những người thích đùa? Năm XL
Memory card “Robot”: Tư Sang!? Hoàng Thanh Trúc
Những chuyện cười về cộng sản Trần Quốc Việt dịch
Chuyện của nhà văn, chuyện của chúng taÔlalala La
Không ai có thể tránh khỏi sai lầm của hai học giả: Haòng Xuân Hãn và Nguyễn Khắc ThuầnThái Quốc Mưu
Bệnh "nói dai, nói dài, nỏi dở, nói dô diên"Chu Tất Tiến
Chín chục năm trước Hồ Chí Minh đã dùng computer!Ông Bút
Nhớ Sàigòn Năm XL
Trâu cũng phản động Đặng Hoài An
Mùa Vu Lan và... những thằng già nhớ MẹVũ Thế Thành
Đạp xích lô Tiểu Tử
Khổng Minh "Gia Cát Lượng?"Thái Quốc Mưu
Anh ơi ờiĐinh Tấn Lực
Bác Lú xỏ xiên chú Ếch!?: "Không để thế lực xấu lái luật pháp đi con đường khác" Vũ Đông Hà
Phượng Yêu (Tập 57) Nguyễn Bá Chổi
Sinh nhật Báo Lề Dân, lân la Báo Lề Đảng Nguyễn Bá Chổi
Lời kêu gọi khẩn cấp: Tư vấn cho Kim Dâng UnJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Đêm qua em mơ gặp bác Châu Nguyễn Bá Chổi
Nói về một bài kệ của Phật GiáoThái Quốc Mưu
Tiếng Việt MớiSưu tầm, khuyết danh
Thư gửi Giáo sư Ngô Bảo Châu Cu Tèo
Chuyện đóng cửa kể tội đảng trong nhà tù lớnLê Hải Lăng
Cho tui làm thủ tướng! Tư nghèo
Tượng Bác đè nát Tiếng Dân Nguyễn Bá Chổi
Phiếm chữ nghĩa Việt NamThái Quốc Mưu
Ai ủng hộ rút ruột tượng đài? Nguyễn Bá Chổi
Chuyện đóng cửa kể tội đảng trong nhà tù lớn Lê Hải Lăng
Bố cáo thất tung Nguyễn Bá Chổi
Vừa ngồi vừa kể chuyện Trúc Quân
Bố cáo tìm chồng Nguyễn Bá Chổi
Đổi mới Lăng Bác Nguyễn Bá Chổi
Anh Ba Nghệ An Babui
Tiên học văn, hậu xực phẩn! Hoài Mỹ
Thêm một chiêu độc... giấu vợ tiền bạc Hoài Mỹ
Vào khách sạn để... có bầu hoặc để khóc cho... đã đời! Hoài Mỹ
Ưu việt nhất!Tràm Cà Mau
Chúc mừng Nguyễn Minh Triết được phong tặng danh hiệu ma Cô Ưu TúBùi Bảo Trúc
Dập mật! Nguyên Thạch
Mình có ra sao, mới xây tượng đài C.T
Bác có ra sao, cháu mới bị bú C.T (Danlambao)
Mình có ra sao, mới chơi nhạc Tàu C.T.
Còn cái ấy thì còn... cái này Bùi Bảo Trúc
Đêm qua em lại mơ gặp bác Hồ Cu Tèo
Khát vọng đoàn tụ của Đại tướng Bộ trưởng Quốc Phòng Nguyễn Bá Chổi
Mình có ra sao, người ta mới không chụp hình C.T
Phượng Yêu (Tập 56) Nguyễn Bá Chổi
Tìm người đi lạcBùi Bảo Trúc
Chuyện buồn của đám con sen & thằng ở S.T.T.D. Tưởng Năng Tiến
Mình có ra sao, người ta mới chửi C.T
Cổ học tinh hoa thời 'Ba Ếch' Dâu bể tang thương
Mỹ có ra sao, mình mới đội nón Nguyễn Bá Chổi
Về việc Tập Cận Bình sắp sang Việt Nam Cả Đẩn
Xin lỗi nhân dân... nếu còn sống thì mình cũng nên chết mẹ nó cho rồi! Phành Quang Thung
Nó chưa chết, thế mà vui Ông Bút
Vừa đi đồng vừa kể chuyệnĐinh Tấn Lực
Anh Dũng chơi anh Phúc!? Vũ Đông Hà
Phiếm bàn: Nếu tôi là đảng trưởng đảng cộng sản Lê Dủ Chân
Ngộ chiêuÝ Nga và Anh
Mỹ có ra sao, mình mới được vào Nguyễn Bá Chổi
Sau cuộc trèo đèo Mỹ du bác cả Trọng sướng tê người chưa? Lê Hải Lăng
Vui: Lẩy KiềuJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Đặt tên cho một chứng bệnhÔng Bút
Ngày tàn của Hollywood?Người Già Chuyện
Ê mông không ê gối…FB Status Song Thất Thập Ngũ
Chuyện “khép lại quá khứ, làm cầu nối” Bảo Giang
Nguyễn Phú Trọng: Mình có ra sao, Mỹ mới cho vào Toà Bạch Ốc! C.T.
Trụ Lóng quy mã, quy lụy nếu không thì Cộng đảng sẽ quy thiên Năm XL
Di chúc của Bá tước De Balais Nguyễn Bá Chổi
Cuối tuần Cả Đẩn trò chuyện với Cả Lú Cả Đẩn
Ngờ Tờ Dờ Năm XL
Tôi sẽ là Tôi thôi… Hồ Thụy Mỹ Hạnh
Phượng Yêu (Tập 55) Nguyễn Bá Chổi
Cần tuyển Osin Nguyễn Dư
Đơn ly dị..!Hiền Duyên
Văn Miếu hay Văn Mếu, Thị Mếu Nguyễn Bá Chổi
Tự do bưng bô mới là vô hạnĐinh Tấn Lực
Mưu và MẹoTrầm Thiên Thu
Tại sao Quốc hội đến bây giờ vẫn chưa ra nghị quyết về biển Đông? Thằng Lượm
Người anh emHồ Đình Nghiêm
Phụ nữ phe ta vùng lên!Phan Đức Minh
Đêm qua em lại mơ gặp bác Hồ Cu Tèo
Tượng đứng tượng ngồi: bác Hồ hay bạc Đô Nguyễn Bá Chổi
Tượng Bác: Hết ngồi lại đứng Cu Tèo
MuHồ Đình Nghiêm
Chuyện người ngư dân không biết chửi ai Lê Hải Lăng
Những kỷ lục gây sốc Hừng Đông
Thằng bố vợ tôihoànglonghải
Phượng Yêu (Tập 54) Nguyễn Bá Chổi
Cu Tèo mừng sinh nhật Bác Cu Tèo
Yêu CNXH là Yêu côn đồ Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ tỉnh giấc Hồ Chí Phèo
Trí thức XHCN Việt Nam Bùi Lộc
Đội nón ra điHồ Đình Nghiêm
Việt cộng ác ghê Tác giả: C.C
40 năm Quốc Hận!... Trời hỡi! Hoài Mỹ
Di chúc của đảng ta Thằng Lượm
Hội nhà văn CC Nguyễn Bá Chổi
Bỏ gác có trách nhiệm Nguyễn Bá Chổi
Diễn Văn... sém được đọc của thủ tướng 3 Dũng nhân ngày 30.4.2015 Bùi Lộc
Đơn xin vào Hội Nhà Văn Việt Nam Cu Tèo, Danlambao
Tiếu lâm thời bác Hù Hừng Đông
40 năm quán quân giải lúĐinh Tấn Lực
Bế mạc Hội Nghị 11-11 TW Hội NhậuĐinh Tấn Lực
Cộng sản giễu ghê Tác giả: C. T
Bớ cái ông Trụ lóng!Nguyễn Dư
Phượng Yêu (Tập 53) Nguyễn Bá Chổi
Nhân 197 năm ngày sinh Cụ Karl Marx 5/5/1818 - 5/5/2015Trịnh Việt Anh
"Hãy giữ lấy một chút liêm sỉ, thưa ông Thủ Tướng" Cả Đẩn
Con Tư khùng Nghĩa Nhân
Mừng 40 năm: giễu văn với giễu binh Nguyễn Bá Chổi
Phượng ơi, đừng tin những gì tía Ếch nói Nguyễn Bá Chổi
Bớ cái ông Trụ lóng! Nguyễn Dư
Kể chuyện năm 1975 Nguyễn Bá Chổi
Trọng lú đi Mỹ - lại... lo cho Ồ Ba Ma! Bùi Lộc
Nguyễn Thanh Phượng, nhà hòa giải hòa hợp giải vĩ đại Nguyễn Bá Chổi
Chuyện viên phó giáo và con khỉ Tú Kép
“Việt Nam tự do báo chí hơn nhiều nước khác”!?(*) Hoàng Thanh Trúc
30 Tháng Tư với nỗi lòng của một dân Tây có vợ Việt Nguyễn Bá Chổi
Bầy Vẹt Cả Đẩn
Thiên tài đảng ta Năm XL
Hoàn tâm Trần Quốc Việt
Bác Hồ ác ghê Cu Tèo
Vợ ơi là vợ! Kim Hoa sưu tầm
Triệu người vui của Ngày 30 Tháng Tư Nguyễn Bá Chổi
Rầm rộ lộ hàng Nguyễn Bá Chổi
Ngày này năm 1975. Mỹ thật.. đểu…Tiểu Tử
Truyện cổ dân gian: anh khờ đi học Hồ Chí Phèo
Tư tưởng Hồ Chí Minh qua Hòn Đá Nguyễn Bá Chổi
Hạt tình hồi sinhTràm Cà Mau
Lâu la đỏ triệt phá đảng đỏĐinh Tấn Lực
Đây mới là Hòa giải hòa hợp thực sự Nguyễn Bá Chổi
Ai nói đảng csVN bán nước? Năm XL
Nhân Cả Lú đi Mỹ, thử tin CS nói một phen Cu Tèo
Ô Ba Ma trả lời Nguyễn Phú Trọng Nguyễn Bá Chổi
Đơn Khiếu NạiÔng Bút (viết hộ)
Cả Lú đi Mỹ là đúng quy trình Nguyễn Bá Chổi
Ỉa vào mặt đảng, ỉa vào mặt "bác" Lão Móc
Năm Ất Mùi nói chuyện con Dê Già Út Ngờ
Hun với hítKhuất Đẩu
Ngày 8 tháng 3, ôi phụ nữ!Hồ Đình Nghiêm
Tam bành lục tặcLão Móc
Cộng Sản và tôi... thấy Nguyễn Bá Chổi
Xem cựu Bộ đội cụ Hồ ngồi nghe Nhạc Ngụy Nguyễn Bá Chổi
Khi ông Tào Tháo cườiLão Móc
Tư lộn cái lềnh 5xu
Phượng Yêu (tập 50) Nguyễn Bá Chổi
Chuyện bò đáiLão Móc
Mừng Báo lề đảng, mừng Xuân Nguyễn Bá Chổi
Nói tốt Kách mạng Nguyễn Bá Chổi
Sinh nhật buồnKhuất Đẩu
Xuân này tui cũng… “đếch” về!Ve Sầu
Chào cụ DêKhuất Đẩu
Thời của Sư PhụNguyễn thị Cỏ May
Tau có chết mô Nguyễn Bá Chổi
Mùa Xuân năm ấyTuấn Linh & Jo. Vĩnh SA
Phượng Yêu (Tập 49) Nguyễn Bá Chổi
Toàn thắng ắt về ta Phóng viên Vỉa Hè
Việt kiều tuyển vợCô Tư Sàigòn
Người lính già với tứ khoáiTrần Văn
Đêm nghe tiếng Ráp Nah Sơn Nguyễn Bá Chổi
Những chuyện quê một cục của 35 năm về trướcJo. Vĩnh Miệt Dưới writer
Năm Mùi tản mạn chuyện DêJo Vĩnh
Năm Mùi nói chuyện DêHàn Lâm Nguyễn Phú Thứ
Năm Mùi nói chuyện DêPhan Hạnh
Chuyên phiếm ngày Tết: Thuốc tiênTrà Lũ
Điều ước đầu năm gửi bác Hồ Cu Tèo
Quân đội VN "thua Tàu khựa 20 bậc"?: TẦM BẬY!!! Tay Súng Khẩu Cầm
Được lời anh Ba "ngộ" lại thử soi "hội các nị" lần 10 một phát nữaTô Hải
Tiền già và tình giàSong Lam
Nguyễn Thị Kim Ngân: Hu hu hu... không đồng chí nào quản lý phụ nữ chúng em!Gái Làng
Chính Xác khác Chính Thống Nguyễn Bá Chổi
Phuợng Yêu (Tập 48) Nguyễn Bá Chổi
Người bạn lạ đờiKha Tiệm Ly
Sếp Nhật Theo Blog Phọt Phẹt
"Dật một lũ khỉ" Hai Ngơ
Nguyễn Tấn Dũng: Thư gửi các bác trong thôn Dân Làm Báo Thư ký đánh máy VpTT
Tiến Sĩ Giả, Tiến Sĩ ThậtCô Tư Sàigòn
Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc: chuyện nhỏ như con thỏ Nguyễn Bá Chổi
Thư phân ưu cùng TT Nguyễn Tấn Dũng Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 47) Nguyễn Bá Chổi
Cạn lòngHồ Đình Nghiêm
Cảm ơn Bờ Lốc Gơ Phản Động Nguyễn Bá Chổi
Cụ Bá khôn hơn Bác Trần Hồng Tâm
Đầu năm đọc Chủ Tịch Sang, nhớ Tổng Thống Thiệu Nguyễn Bá Chổi
Tiên sư Anh Tẹc Nét Nguyễn Bá Chổi
Một mùa Noel không mong đợi Nguyễn Bá Chổi
Thư anh Phía Đông trả lời anh Phía Tây Nguyễn Bá Chổi
Thư anh Phía Tây gửi anh Phía Đông Nguyễn Bá Chổi
Ma nhập hay xuất thần? Trần Văn Huy
Chiếc xe BMW và lý lịch của bác, đừng ham muốn biết sự thậtÔng Bút.
Vietnam Airlines - Kinh bỏ mẹPhương Toàn
Tham nhũng vẫn ổn định Nguyễn Bá Chổi
Còn bao nhiêu đồng...rận khác thì sao? Nhật Tuấn
Tham nhũng vẫn ổn định Nguyễn Bá Chổi
TBT Nguyễn Phú Trọng: Nói về chuyện "Bỏ Đảng" với Thôn Dân Làm Báo Nguyễn Phú Trọng
Tứ Bề Ổn ĐịnhĐinh Tấn Lực
Câu chuyện Hội đồng chuột phê và tự phê Lê Hải Lăng
Hang đá Noel của gia đình tôi Jo. Vĩnh SA
Lính Không Quân nuôi Heo NọcTân Ngố phi đoàn 253
Đơn Xin Thả Heo NọcÔng Bút
Đối thụi nhân quyềnVũ Đại Việt
Cái văn hóa của Thủ Đô “Ngàn Năm Văn Vật” David Thiên Ngọc
Cung đình cộng sản Lê Hải Lăng
Việt Nam ra nông nỗi, cũng tại lỗi thằng Tây Nguyễn Bá Chổi
"Ối,ối...đ.mẹ cán bộ..." Nhật Tuấn
Tiếng Việt thế hệ ba rọiJo. Vĩnh SA
"Thằng láng giềng" Cả Đẩn
My "Ba Noi"Điệp Mỹ Linh
Chửi Cộng Sản? Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 46) Nguyễn Bá Chổi
Miệng quan trôn…cave!! Nhật Tuấn
Chuyện phiếm: Tôi đậu bằng… lái xe ở MỹPhan Đức Minh
Hồi nhỏ cứ tưởng… lớn lên mới biết Học Sinh Miền Bắc & Đảng Còm Sỹ Lề Dân
Đố hiểm: Con gì hay quên?Đinh Tấn Lực
Xã hội ưu việt nhấtTràm Cà Mau
Gặp lại ObamaJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Chỉ có đảng CS mới có đổi mới (2) Nguyễn Bá Chổi
Mâm mồi các cụ (Tập 4) Thất Sỹ
Linh mục lấy vợGia Cát Loà
Chỉ có đảng CS mới có đổi mới Nguyễn Bá Chổi
Hết thằng có tóc đến thằng trọc đầu Nhật Tuấn
Đường nào cũng dẫn đến… Mỹ Nguyễn Bá Chổi
Thánh Ba mắc bệnh lạ Trần Thị Hải Ý
Trước lạ sau... vẫn lạBùi Bảo Trúc
Áo dàiBùi Bảo Trúc
Ôi bảo hiểm nhân thọ!Nguyễn Giang
Ta vẫn còn mạnh lắmĐinh Tấn Lực
Việt Kiều nuôi gáiTân Ngố
Hãy bình tĩnh các đồng chí! Nguyễn Ngọc Già
Cái đuôi sao vẫy được…cái đầu? Nhật Tuấn
Thư ngắn tình dài gởi quý bố của những đứa con hoang đàng x…
Bác, Bình và Chuột Nguyễn Bá Chổi
Đôi dép tổ ong Nguyễn Ngọc Già
Thùng rác Mỹ và Nhân đạo ta Nguyễn Bá Chổi
Nhà Việt NamĐịa Ốc Mít
Làng Cổ Nhuế Phan Thế Việt
Xin đừng gọi Cán Tham bằng Chuột Danlambao
Ngu Trung Nhật KýĐinh Tấn Lực
Học văn để làm chi hè? Nguyễn Quang Lập
Mênh mông… tiền dân! Nhật Tuấn
Nghĩ không raHồ Đình Nghiêm
Sắc lính chưa phaiChiêu Ấn
Bia đá của Quan Square1
Phượng Yêu (Tập 45) Nguyễn Bá Chổi
Cả Trọng không bao giờ lú Nguyễn Bá Chổi
Hà Nội 60 năm: giải phóng hay tròng vào cổ? Nguyễn Bá Chổi
Dô đi! Dô nữa đi!Nguyễn thị Cỏ May
Lũ chuột và mấy cái bình nhà Cả Trọng Hoàng Lan Mộc Châu
Bí Lú và Đảng chuột Chù Vũ Đông Hà
Vệ Kính Vương & Thượng Phương Kiếm Sĩ Trần Thị Hải Ý
Hồng Kông bên hông Hà Nội Nguyễn Bá Chổi
Câu chuyện bí ẩn về bệnh tình của chủ tịch HCMLê Hiển Dương
Lọ quý đâu ra mà sợ vỡ?Nhật Tuấn
Bình Chuột Nguyễn Bá Chổi
Bác hên dễ sợ!Bùi Bảo Trúc
Phường em Thị Hến
Tác Phong Của BácSTTD Tưởng Năng Tiến
Mừng quốc khánh các đồng chí… răng! Nhật Tuấn
Thần tốc, thần tốc…xe tăng chạy sang mất có mấy giờ… Nhật Tuấn
Mùa hoa Kít Lợn Cu Tèo
Em Muốn Biết Cu Tèo
Những điều không được phép quên đi (Phần 2) Square1
Tôi khổ lắm cô ạ Phạm Diễm Hương
Phượng Yêu (Tập 44) Nguyễn Bá Chổi
Chú Giáp ế ghê Cu Tèo
Nỗi oan cô Phượng Tư miệt vườn
Cô Phượng cave đi “công tác” Hànội …Nhật Tuấn
Chết sang hay chết rẻ tiềnTs Nguyễn Hữu Chí
Bác Hồ oan ghêĐinh Tấn Lực
Xin ai đó... Lê Hải Lăng
Đấu tố năm 2014 Square1
Tuổi già là thời sung sướng nhất đời Bieu Nguyen
Vũ khí của chúng ta năm 2014 x...
Cộng sản ác ghê! x...
HCM: doanh nhân thế giới x...
Sự trở về của Cán Bộ CS và của đứa con hoang đàng trong Kinh Thánh x...
Tết Trung Thu em đọc Đèn Cù x...
Em muốn biết ngôi sao lạ từ đâu đến x...
Nước Úc: 14 điều đáng ngạix...
Tâm tình của bác Trọng gửi đến thôn Dân Làm Báo x...
Chuyện ông Hồ đấu khẩu với cai ngục x...
X: Đòi hỏi dân chủ, pháp quyền của nhân dân là tất yếu MC Dinh Thủ tướng
Cháu phải biết DNA của Bác Nguyễn Bá Chổi
Thưa Bác: cháu đếch hiểu nỗi! Vũ Đông Hà
Mười cô gái Đồng Lộc, hồn ở đâu bây giờ? Nguyễn Bá Chổi
Father in Law’s Day - Nói Chuyện về Bố Vợ hay Nhạc PhụJo. Vĩnh SA
Nguyễn Tấn Dũng bị hồn ma nhập xác David Thiên Ngọc
Tôi tưởng như cái bi-đông Trần Quốc Việt
Thân phận cái nón lá dưới thời đại Hồ Chí Minh Nguyễn Bá Chổi
Chuyện ba thằng Cu nhí mà không nhí Lê Hải Lăng
Đứa con hoang đã trở về... Phóng viên Hoang Đàng
Ai cho mày làm báo? Square1
Bác đội mồ về thăm Lê Hải Lăng
Chú Sang xạo quá! C.B.
Phượng Yêu (Tập 43) Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi riêng độc giả của Nguyễn Bá Chổi Nguyễn Bá Chổi
Yêu nước là yêu Dân Làm Báo Nguyễn Bá Chổi
Xuống hang Pắc Bó: Dân Làm Báo, Anh còn nợ em! Nguyễn Bá Chổi
Đi Mỹ để làm gìx…
Đọc báo dùm bà con: "Tiên sư thằng ăn trộm" Dân Việt
Xử lý Bác là xử lý Cháu Nguyễn Bá Chổi
Gái ngu - đâu chẳng có! Nhật Tuấn
VừaGã Siêu
Cái Z của bác Hồ Nguyễn Bá Chổi
Lan man chuyện siêu thị và chợSong Chi
Chúng tớ là những người cộng sản dân chủ đa nguyên! Đỏ bảng
Nghe nói Việt Nam là tụi nó chạy mất dép! Nhật Tuấn
Nếu anh Trương Chi đẹp traiHoàng Hải Thủy
Phượng Yêu (Tập 42) Nguyễn Bá Chổi
Chung quy chỉ tại thằng…dân! Nhật Tuấn
Phục ông McCain Nguyễn Bá Chổi
Bà hoàng hậu bất hạnh nhất trong lịch sử Việt Nam Nguyễn Bá Chổi
Tình là dây thungGã Siêu
Thoát… Nhân Dân Nguyễn Bá Chổi
Cha già giết con Nguyễn Bá Chổi
Xin đừng vu khống CS làm nghèo đất nước Nguyễn Bá Chổi
Loa… loa… loa… Đảng ta đại thắng David Thiên Ngọc
Con cái chúng ta… kinh thật Nhật Tuấn
Đại thắng giàn khoan Nguyễn Bá Chổi
Kẻ bị tình phụNguyễn thị Thanh Dương
Dàn khoan ơi, xin tạ ơn người Nguyễn Bá Chổi
Cha già bán con Nguyễn Bá Chổi
Đừng tưởng phụ nữ không biết gì về Bóng Đá...HienMQ
Cha già lận đận Nguyễn Bá Chổi
Lậy trời cho... bão nổi lên!Nhật Tuấn
Báo cáo Chủ tịch nước: “6 cột mốc sống khẳng định chủ quyền vừa mới bị…nhổ ạ!” Nhật Tuấn
Chạy đâu cho thoátNguyễn Thị Thanh Dương.
Chết vì anh TàuCô Tư Sài Gòn
Khi ông Sơn bị rầyCô Tư Sài Gòn
Đêm qua em lại mơ gặp bác Hồ Nguyễn Bá Chổi
Đau đớn thay phận đàn ông...Tiểu Công Tử
Công hàm cầm cố - nỡ dzồi nàm thao? Trần Thị Hải Ý
Phượng Yêu (Tập 41) Nguyễn Bá Chổi
Ăn mày… vinh quang! Nhật Tuấn
Tiên thoát Lú, Hậu thoát Trung Nguyễn Bá Chổi
Bớ anh tư ơi! Tụi nó nói anh Tư xạo xạo Cả Đẩn
Bên ly café nghe chuyệnViệt Nhân
Đảng CSVN thay đổi… tính nết? Nguyễn Bá Chổi
Việt Kiều nào muốn hữu nghị với Trung Quốc. Gọi Nguyễn Sinh Hùng đăng ký, lẹ lên!Ông Bút
Trận đấu giữa đội tuyển ĐCS Việt Nam và đội tuyển ĐCS Trung Quốc Uyển Thi
Nếu vậy phải tru di…đồng chí nào đây? Nhật Tuấn
Ếch ồm ộp té nước theo mưa David Thiên Ngọc
Thư gửi đứa con hoang Hoang Lan Moc Chau
Nói với Đầu Gối Nguyễn Bá Chổi
Tắc kè là cháu khủng long!Đinh Tấn Lực
Nước Mỹ có thể mất bất cứ lúc nào!Nguyễn Tường Thụy
Buổi nói chuyện của TBT Nguyễn Phú Trọng với quý vị trong thôn Dân Làm Báo Nguyễn Phú Trọng
Bố láo con hư Tiến Trung Nguyễn
Thông điệp loài Đà điểu Năm XL
londzungHoa Pham
Nâng niu niềm tự hào rất ViệtĐinh Tấn Lực
Phượng Yêu (Tập 40) Nguyễn Bá Chổi
Đơn xin đánh bắt cáÔng Bút
Luồn trôn thoát hán(g) hay muốn chống Tàu cộng phải dẹp Việt cộng? Vũ Đông Hà
Những bước nhảy vọt của chính sách Hòa Hợp Hòa Giải Nguyễn Bá Chổi
Hàng thật, hàng giả Nguyễn Bá Chổi
“Trung Quốc”: cái tên cần xét lại Nguyễn Bá Chổi
Tướng Phùng hay là tướng Tẹt Thằng Dở Người
"Bảo vệ gái làng" muôn năm! Em Bụi
Phong trào Giải Lú Nguyễn Bá Chổi
Nhắm thẳng quân thù mà vái Vũ Đông Hà
'Tiền đạo' Phùng Quang Thanh và trận bóng đá định hướng tại Shangri-La ZiaZia
Phượng Yêu (Tập 39) Nguyễn Bá Chổi
Công hàm... làm cong hàm!Tác giả khuyết danh
Trên đường dây nóng Ngô Việt
Há miệng mắc quai Năm XL
Thư Bá tước De Balais gửi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng Nguyễn Bá Chổi
Thỉnh nguyện thư Thoát Háng Nguyễn Bá Chổi
Thủ tướng Dũng cũng đang viển vông Nguyễn Bá Chổi
Hai cảnh tự thiêu Nguyễn Bá Chổi
Tới luôn bác tàiBằng Phong Đặng Văn Âu
Cầm ... cờ (?) cho chó đái Bùi Bảo Trúc
Hài kịch một màn: Tốt và Vàng NVĐ61
Cậu cử Đoàn Hữu Hậu
Những hình ảnh phản cảm trong biểu tình chống Tàu cộng Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 37) Nguyễn Bá Chổi
Thêm một “diện” nón cối đi qua đời tôi Nguyễn Bá Chổi
Sói với Dân, Cừu với Giặc Nguyễn Bá Chổi
Sân khấu hài - vở kịch lãnh đạo Năm XL
Ước gì mình được lằm... "đồng chí" của hai ông Giôn và RôTô Hải
Sâu, khỉ, heo, và ngườiHà Thúc Sinh
Biển Đông vì ai nên nỗi Nguyễn Bá Chổi
Trước chống Mỹ cứu nước, giờ lạy Mỹ cứu nước. Bằng Phong Đặng Văn Âu
Đầu Tư & Kinh Doanh Tình CảmS.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Bức ảnh của Chộp (chuyện phiếm) Trần Hoàng Lan
Trên đường dây nóng Ngô Việt
Tìm được vài niềm vui Ông Bút
Đi biểu tình với đảng là yêu nước...lạ! Ông Bút
Cháy nhà ra mặt chuột Năm XL
Giàn khoan k(t)hủng Năm XL
Sàigòn đâu cần nhập tịchVũ Thế Thành
Bệnh của đàn ôngLê Thị Ngọc Tũn.
Chính phủ không rỗi hơi, nhá!…Đinh Tấn Lực
Nước chưa mất mà đã mất dân! Lê Dủ Chân
Bán Thân - Bán Thận - Bán Thần Phó Thường Dân
Đừng tin những gì “Việt kiều yêu nước” nói Nguyễn Bá Chổi
Thư Hồi đáp của Thủ Tướng Nam HànÔng Bút
Thư bà Bộ Trưởng Y Tế Việt Nam, gởi Thủ Tướng Nam HànÔng Bút (viết hộ)
Người lính Không Quân bá nghệJo. Vĩnh Adelaide
Mỏng manh Square1
Đám cưới Việt kiều …Trần Khải Thanh Thủy
Chơi cái kiểu này là chơi để lấy tiếng... ngu Nguyễn Dư
Phiếm tháng TưViệt Nhân
Em về hát ngọn dáo đâm Nguyễn Bá Chổi
Đôi dép tháng tư Nguyễn Bá Chổi
Khánh Ly và chuyện con ếch bị luộcTrần Như Xuyên
Kách Mạng lỡ mất cơ hội giải phóng Oa Sinh Tơn Nguyễn Bá Chổi
Chiến thuật "luộc ếch" của CSTrần Mộng Lâm
Thần chết sợ ai?Lão Móc
Chao ơi, chuyện tuổi của các Vua Hùng x…
Rước Vua Hùng vào Tây NguyênVăn Công Hùng
Từ đồng chí Ngô Thời Nhậm đến các vua Hùng là người ngoài hành tinh Nguyễn Quang Lập
Hội chứng... “Tàu lao” Nguyên Thạch
Chuyện ông Tuân Nguyễn S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Đánh Mỹ quá đà mới ra nông nỗi Nguyễn Bá Chổi
Những cái nón cối đi qua đời tôi Nguyễn Bá Chổi
Gọi cho đúng tên một cuộc chiến Nguyễn Bá Chổi
Gỗ đã xấu, Sơn lại tồi Nguyễn Bá Chổi
Tếu cho vui - Người Việt “năm bờ oăn”Chu Tất Tiến
Ngày 30.4.75: gọi sao cho đúng? Nguyễn Bá Chổi
Hẻm buôn chuyện: “Em xin …đi tù ạ…!”Nhật Tuấn
Ba tiếng đồng hồ để cắt đứt hẳn cuộc đời một trí thức yêu nước chân chính Nhạc sĩ Tô Hải
Đêm qua em mơ gặp công an (*) Nguyễn Bá Chổi
Tội nghiệp cho loài chóĐinh Lâm Thanh
Đêm qua em mơ gặp Người Nhái Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp Kiều Trinh Nguyễn Bá Chổi
Thư Bá tước De Balais gửi Nhật Hoàng Akihito Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi các nhà Lão Thành Kách Mạng (Phần 4) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 37) Nguyễn Bá Chổi
Một chút mặt trời trong nước lạnh! Nhat Tuan
Từ thiện cưỡng bức Minh Văn
Tiến sĩ VN khác gì với dũng sĩ VC?Huy Phương
Những con bò sữa Việt KiềuHạnh Lam
Dòng máu ăn mày…Trần Văn Giang
Y tá cạo gió nhảy lên Thủ tướngNguyễn thị Cỏ May
Chữ “Được” dưới thời Xã Nghĩa Nguyễn Bá Chổi
Đêm nghe tiếng Đại… Xá Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi các nhà lão thành Kách Mạng (Phần 3) Nguyễn Bá Chổi
Báo Tuổi Trẻ bôi bác Tổ quốc? Nguyễn Bá Chổi
Đơn xin nguLê Hoàng
Đi cầu nhanh rất có hại Bùi Bảo Trúc
Thư gửi các nhà lão thành Kách Mạng (Phần 1)Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi các nhà lão thành Kách Mạng (Phần 2) Nguyễn Bá Chổi
Tản mạn: Vợ chồng tôi đi hội lớp Phan Châu Thành
Mâm mồi các cụ (tập 3) Thất Sỹ
Về hưu ở Việt Nam!M. C. Nguyen
Câu chuyện Văn hóa… Kiều Trinh (tập 2) Nguyễn Bá Chổi
Câu chuyện Văn hóa... Kiều Trinh (Tập 3) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 36) Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi bạn taBùi Bảo Trúc
"Cái của nợ!"Cap To K19
Niềm hứng khởi cuối đời của mình đang bay bỗng giữa trời bỗng... “xì hơi”! Nhạc sĩ Tô Hải
Phải giữ tốt tên Người Nguyễn Bá Chổi
Câu chuyện Văn hóa... Kiều Trinh Nguyễn Bá Chổi
Thuế Má & Chó MáS.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Khi đi ngoài, các cháu ngoan vẫn sống tốt... Nguyễn Bá Chổi
Một thứ đạo đức và văn hóa Chửi Cha cả... Tổ Tiên Đỉnh Sơn Trà
Đường Kách Mạng: Từ Mác-Lê đến Mạc-Đá-Nồ Nguyễn Bá Chổi
Tạo NhànTràm Cà Mau
Côn tóc đỏ Nguyễn Bá Chổi
Con Ếch của Trương Duy Nhất giữa đám U Minh Thượng Đỉnh Sơn Trà
Đểu đến thế là cùng! Anh Ba Khía
Nhảy nhót điệu ương ca mãi quốc Phóng viên Vỉa Hè
Công an làm đảo chánh? Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 35) Nguyễn Bá Chổi
Xin đừng gọi em bằng Ngọ Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi Dư Luận Viên Nguyễn Bá Chổi
Từ Đỉnh Cao xuống Đít Tàu Nguyễn Bá Chổi
Bái bai Phây Búc Nguyễn Đông Thức
Hai Lúa đi “mega bus” Phùng Annie Kim
Từ nhảy xòn đô mì đến nhảy cha cha cha Nguyễn Bá Chổi
Ngọ chết hết chuyện? Nguyễn Bá Chổi
Nỗi hổ thẹn của Ngày Thơ Việt NamVietTuSaiGon
Lý do đảng không kỷ niệm 35 chiến tranh biên giới Việt Trung Nguyễn Bá Chổi
Tại sao nên đọc Nguyễn Tấn Dũng Chấm O Gờ * Nguyễn Bá Chổi
Thánh chỉ thiên triều đã ban! Lũ tiểu vương quan Việt đang ra sức phá tan lịch sử Việt Nhạc sĩ Tô Hải
Tin Bố Tiên Sư Nguyễn Quang Vinh
Con lừa Tưởng Niệm Nguyễn Bá Chổi
Vợ HiềnTràm Cà Mau
Tưởng nhớ đồng chí Sầm Nghi Đống!Nhật Tuấn
Mã đáo sao chưa thấy Ngọ Nguyễn Bá Chổi
Khi Đồng Hương tháo chạy (Tập 2) Nguyễn Bá Chổi
Khi Đồng Hương tháo chạy * Nguyễn Bá Chổi
Phái đoàn "bỏ chạy" hồ sơ nhân quyền - Khúc ruột xa và Đống ruột gần Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 34) Nguyễn Bá Chổi
Nhìn lại mình, đời đã xanh rêu*Khuất Đẩu
Ái Èn Iển Ạy Ằng Ủi Ạt Ờ...Đinh Tấn Lực
Sàigòn đâu cần nhập tịchVũ Thế Thành
Ghế Súp Tưởng năng Tiến
Sắp được làm chủ rồi! Ới 90 triệu dân ta ơi! Nhạc sĩ Tô Hải
Gương trồng cây thời @ Đảng Còm Sỹ Lề Dân
Trồng cây nhạo Bác Nguyễn Bá Chổi
Chỉ tại cái dấu phẩyCaptovan
Phượng Yêu (Tập 33) Nguyễn Bá Chổi
Ối giời ơi! Thủ tướng Ba Dũng lại được công ty điện thoại ma ca tụng! Facebooker Ngọc Nhi Nguyễn
Trăm tội cũng tại bọn Mỹ! Hoàng Lan Mộc Châu
“Đảng ta, tất cả vì hạnh phúc của nhân dân”, giới thiệu hũ mắm thơm của GS.TS Hoàng Chí Bảo Minh Dân
Thư gửi già Rô Kuốc Kuốc
Việt Nam Quê Hương Đất Nước Sáng ngời Nguyễn Bá Chổi
Giao thừa, rượu và mỹ nhânNgười Lính Già Oregon
Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy chim với bướm Nguyễn Bá Chổi
Vụ án Huyền Như và bản chất của xứ Lừa Ma Xó
Đêm Ba Mươi nghe hát đảng cho ta một mùa xuân Nguyễn Bá Chổi
Thôi về, Bác ơi! Hồ Trung Thạnh
Quan và CAM 4:...và tảng đá bỏ đi. Square1
Đi mô cũng thấy nhục cho Hà Tịnh Nguyễn Bá Chổi
Thư của một “cháu ngoan” bỏ đảng Nguyễn Bá Chổi
Xin đừng ví côn đồ với Đảng Nguyễn Bá Chổi
Ngọc Hoàng chất vấn Táo Việt Nam về xã hội Chăm Glang Anak
Lê Duẩn Toàn Tập Tái BảnĐinh Tấn Lực
Thời đồ đểu, đá cũng đau Nguyễn Bá Chổi
Xã hội ưu việt nhấtTràm Cà Mau
Tết nhớ ơn "bác Hồ"Lão Móc
Hoang tưởng Trần Trường Sa
Kách Mạng đổi mới chiến thuật Nguyễn Bá Chổi
Đầu Xuân nói chuyện câu đối và thú chơi chữJo. Vĩnh SA
Phượng Yêu (Tập 32) Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi ông AK.47 mới qua đời* Nguyễn Bá Chổi
Điếm Hồ Chí MinhNguyễn Thanh Nam
Chuyện vỉa hè: Sàigòn vĩnh biệtPhan
Năm Ngựa chưa tới, đã lòi mặt Ngọ Nguyễn Bá Chổi
Mâm mồi các cụThất Sỹ
Nói với ai, làm viên đá cuội…Ngọc Hà phỏng vấn Đinh Tấn Lực
Kiều Nữ Molisa Tạo Dáng SelfieĐinh Tấn Lực
Tiền đi đâu về đâu?Đinh Tấn Lực
Thông điệp 2014, khi về tới xãBlogger Đinh Tấn Lực
Huy Chương Lòe Cân KýĐinh Tấn Lực
Hôi của & Cướp củaTưởng Năng Tiến
Bỏ đảng chạy lấy người Tưởng Năng Tiến
Năm mới, chuyện cũ: Cánh thiệp cuối năm Tưởng Năng Tiến
Đến bước đường cùng Tưởng Năng Tiến
Nô tài và Chủ tử Ngô Việt
Xem sâu Nguyễn Phương
Kỷ niệm một lần viếng lăng bác Ma Xó
Ngụy Văn Thà: Lá bài lật ngửa Nguyễn Bá Chổi
Ếch kêu Bìm Bịp Nguyễn Bá Chổi
Kỷ niệm 40 năm Hải Chiến Hoàng Sa: Nhớ ôi là nhớ! Nguyễn Bá Chổi
Ôm lấy quân thù mà hôn Nguyễn Bá Chổi
Lực lượng mắm tôm anh hùng Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 31) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 30) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 29) Nguyễn Bá Chổi
Ơn đời chứa chanTràm Cà Mau
Phượng Yêu (tập 27) Nguyễn Bá Chổi
Anh Thạc sĩ và anh Công An Kách Mạng Nguyễn Bá Chổi
Dự thảo làm mới Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân QuyềnBlogger Đinh Tấn Lực
Lương sếp và lương dân Thằng Lượm
Xương giả, mặt thật Nguyễn Bá Chổi
Người cõi trên Trịnh Hội
Xương thú, người sáp và người sống Nguyễn Bá Chổi
Ông Trọng có muốn "thành nhân" không? Nguyên Thạch
Hai ông trong mắt cậu bé Nguyễn Bá Chổi
Thế sự du du... Thắng Lượm
Ăn cây Dân, rào cây đảng Nguyễn Bá Chổi
Ông Hai Say và câu chuyện: Thằng mù Nguyên Thạch
Chuỗi giá trị kinh tế thịt chó Xích Tử
Sống tiền Pháp, chữa thuốc Tây, đi xế Nhựt, ăn cơm Tàu, thờ Việt CộngTS. Phan Văn Song
Quốc hội dế mèn Tàu sớ phiêu lưu ký Minh Dân
Khổ thân con đĩ!Steven Nguyenanh
Chân dung nhà cách mạng... nhớn, Đỗ Mười! Bảo Giang
Con... bà nó! Học giỏi NHẤT sao đất nước BÉT như thế này!? Đ.Nhiên
Phượng Yêu (tập 24) Nguyễn Bá Chổi
Một tên Phản Động dễ thương Nguyễn Bá Chổi
Vấn nạn của Việt Kiều Thúy Nga Nguyễn
Chuyện Satan Nguyễn Tâm Linh
Nỗi lòng Cờ Đỏ Nguyễn Bá Chổi
Hạ cờ... ta Nguyễn Bá Chổi
Tào lao ký sựStenven Nguyenanh
Kẻ thù nào cụ cũng oánh tuốt... nhưng các đồng chí của cụ oánh cụ thì cụ xin hàngNhạc sĩ Tô Hải
Con ma Dân Sự Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 23) Nguyễn Bá Chổi
Ông Hai Say và những câu chuyện cuối tuần Nguyên Thạch
Hôm nay ăn đồ gì... nhẩy?Philato
Ác mộng của ông Phạm Trần Hoàng Lan
Ông Hai Say và chuyện uống trà Nguyên Thạch
Ôi Quê Hương của những câu hò Ví, Dặm Nguyễn Bá Chổi
Ăn mặc & Ăn nóiTưởng Năng Tiến
Chẹc! Chẹc! Từ nói dối tiến lên bước mới: nói... văng mạng! Nhạc sĩ Tô Hải
Phủ Thủ Tướng Thông Cáo Báo ChíSteven Nguyenanh
Triết lý củ khoaiTràm Cà Mau
Mặc áo nào thì cũng đến thế mà thôiPhóng viên Vỉa Hè
Nắm tai dân mà hét Nguyễn Bá Chổi
Nai vàng ngơ ngácHồ Đình Nghiêm
Phượng Yêu (Tập 21) Nguyễn Bá Chổi
Chọc quê bác Hồ Dân Tiên Lan Nguyên Thạch
Đơn xin việc Vũ Đông Hà
Bác Cháu ta cùng nhau ra đi tìm đường xin Tây Nguyễn Bá Chổi
Lính nào chẳng nhậuPhan Hạnh
Hoàng Hải Thủy viết về Tạ Ống KhóiCông Tử Hà Đông
Chuyện Lừa Dương Hoàng Dung
Số đào hoa Phạm Hồng Ân
Xưa rồi… DũngĐinh Tấn Lực - Phóng sự hình Mãi Võ Chợ Hàn
Chuyện... ệch cuối tuần - Nguồn gốc "nghị quyết ngực lép" Cá Gỗ
Những trận đòn ghen của các phu nhân Không QuânJo. Vĩnh