NAM UC Tuan Bao NAM UC Tuan Bao NAM UC Tuan Bao

Phiếm Luận

 

Thương chú Thăng ghê... gớm!

Tư nghèoĐọc những "Lời cuối cho cuộc tình... với đảng" của chú Thăng tại phiên tòa không móng ngựa, Tư tui thấy thiệt là thương chú Thăng dzô dzàng. Nếu Tư là tổng bí lú, Tư tha mẹ nó chú Thăng cho nó bao dung độ lượng như bác Hồ thương dân nghèo, giết cha nó mấy trăm ngàn chủ đất để cho dân nghèo được lùa vào hợp tác xã cày bừa thay trâu.
Mà hổng thương sao được bà con!?
Nghe chú Thăng tỉ tê, tui mới biết được cái loài sản hậu này cũng biết yêu, cũng có hăm hở khát vọng dầm dề tuổi trẻ "...Cách đây đúng 35 năm, khi tốt nghiệp đại học, bị cáo cùng bạn gái, bây giờ là vợ đã lên công tác tại công trường thủy điện Hòa Bình, mang theo những hăm hở của tuổi trẻ, khát vọng chinh phục sông Đà, với tất cả mục tiêu vì dòng điện ngày mai."
Biết là chú bẹt cà na hột, dắt gái xuống sông, học tập bác Hồ, mò... cái gì đó để 2 đứa thành dzợ thành chồng, hai đứa bây khát cái gì đó chớ khát vọng cái giống gì! Nhưng mà cũng thương!
Nhìn cuộc đời của chú Thăng - "hôm nay bị cáo không bao giờ nghĩ mình lại phải đứng trước phiên tòa để nói lời sau cùng. Đây là sự đau xót và bất hạnh đối với bị cáo và gia đình...", lại thiệt là thương! Người ta đang từ tư lệnh gặp ai chửi đó, đụng đâu trảm đó, thấy gì hốt đó, rồi lóc ngóc bò lên ngồi chổng mông ở Bộ chính chị chính em, chui dzìa Sài Gòn làm chúa tể băng đảng Hồ Chí Minh... Vậy mà đùng một cái mở miệng ra không dám xưng "tôi", một điều "bị cáo" hai điều "bị cáo". Thấy chú ấy hơi bị hèn làm Tư tui cũng hơi bị thương!
Rồi... cái này mới thiệt là thương cha thương một thương ông thương mười nè: Sắp bị vào cái chốn đến buồn đi ỉa cũng đếch cho mà chú ấy cũng hổng thèm quên những món nợ ân tình với nhân dân: nợ tuyến đường bộ cao tốc Bắc-Nam nè; sân bay quốc tế Long Thành nè; tuyến đường sắt cao tốc Hà Nội - Sài Gòn nè; nợ đưa cái hòn ngọc Viễn Đông bị mấy đứa đâm cha chém chú hiếp chị dâu phỏng mất trở về lại với Sài Gòn thay thế cái cục Hồ Chí Minh thúi hoắc nè; Cần Giờ thành Singapore nè; nợ lời hẹn ước đi câu cá nhậu nhẹt với cha nội nông dân phải gió nào đó nè...
Tư tui đọc những thổn thức của chú Thăng mà vừa rưng rưng nước mắt cụ Hồ sau ngày cải cách xác người trên ruộng, vừa muốn ủi mụ vợ ra khỏi mền khi mụ hehehe tới rung giường "mèn ơi, nó mà thanh toán xong mấy cái món nợ này thì nó thành đại tỷ phú và tụi tui không còn cái lai quần để cạp! Tổ cha nó xạo vàng trời!"
Chú Thăng lại làm tui nhớ đến béc Hồ dzô dzàng mến yêu nữa chớ. Những cảm giác thương mến béc tui ra đi tìm đường cứu đói, đến buồn đi ị cũng hổng cho, một ngày trong tù ngồm chôm chĩa thơ bằng ngàn mùa thu lá rụng đi cướp chính quyền... bỗng nhiên như cơn táo bón ùn ùn chạy dzìa!
Thăng ơi! Bác sao cháu vậy! Thương cả 2 bác cháu nhà chú tới mức muốn thổ tả luôn!
Nhân đây, Tư tui cũng xin lỗi chú Thăng và các đồng chí nhà sản là hồi đó đến giờ Tư tui cứ chửi rống lên nhà sản các chú là đồ tam vô. Vô gia đình, vô tổ quốc, vô thần. Bi chừ tui mới biết chú thương cha già như thương chuối ba hương; yêu vợ ở nhà như yêu người mẫu chân dài ở khách sạn 5 sao; cũng biết bày đặt đòi chăm sóc cha già bệnh hoạn và ao ước ăn tết với con dzợ chỉ khi nào sắp thấy cái cửa tù. Bi chừ mới biết mấy chú cũng có chút... thần, sợ làm ma tù, xin được làm ma tự do. May mà cái thèng trung tá côn an Vũ Văn Hiển không ngồi trong tòa. Có nó, nó nhảy đùng lên gào rằng: "Ma tự do cái con cờ ặc cờ ệt gì đó là chú thành con Ma Cụ Hồ ngay!
Rốt cuộc, chỉ còn một thứ "vô" là các chú nhất định không ba sạo, kiên quyết giữ gìn, bảo vệ sự thật cho đúng lập trường của đảng: Vô Tổ quốc!
Nghĩ tới những ngày tháng sắp tới mà Tư tui rung rung tơ lòng cho chú Thăng. Tư tui cả đời bị bác làm hành, đảng làm tỏi, côn đồ lôi lên bờ, côn an đạp xuống ruộng, bầm dập quen rồi nên tỉnh queo, bị đói riết hết thèm ăn, nghèo miết nên mang giày ngứa cẳng, mặc áo thấy hôi nách, khó chịu bỏ mẹ. Ngược lại, chú Thăng quen ăn ngon mặc đẹp, ra toà mà còn bôi cái giống gì đó lên đầu, tóc bóng như mỡ heo. Chú lại quen thói hét ra lửa, đụng ai đạp đó... chừng nào vào tù phải kính, bẩm, lụ khụ cong mẹ cái lưng. Mới mấy tháng trước, tụi quan tòa, chánh án, giám sát gì đó gặp chú là đầu tụi nó thiếu điều cạp được đất, bây giờ chú lẩy bẩy trước mặt tụi nó. Chừng nào vào gặp đám cai tù của bác Lú thì chú Thăng chỉ có nước xón trong quần. Hổng thương chú thì thương ai bi giờ!
Vậy cho nên: Thôi bác Lú, tha cho nó đi. Mấy trăm ngàn tỉ bạc lẻ đó hổng bằng 1 góc cái tượng vàng Hồ Chí Minh mà tụi Tàu tặng bác, chưa kể tới một đống trương mục to tổ bố ở nước ngoài mà cha Tập thưởng công cho bác. Chú Thăng đã tha thiết muốn điếc con ráy rằng "Dù bất kỳ hoàn cảnh nào, bị cáo luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, nhân dân, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước, của Tổng bí thư, Ban chấp hành TƯ... Cuối cùng bị cáo xin cảm ơn Đảng, Nhà nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng..." thì còn con mẹ gì nữa mà hổng chịu tha cho nó!
Bác Lú cũng nhớ lời Thăng - "hôm nay bị cáo không bao giờ nghĩ mình lại phải đứng trước phiên tòa để nói lời sau cùng. Đây là sự đau xót và bất hạnh đối với bị cáo và gia đình..." Câu này hay! Mấy năm nữa ra tòa nhớ cọp dê xài lại nghe.
Thưa quan viên hai họ,
Tới đây thì Tư tui đóng cửa để thú nhận với bà con trong nhà một điều: Tư tui "thương" bao nhiêu thì lại "sướng" bấy nhiêu. Tại sao "sướng" thì bà con chắc cũng hiểu - viết ra tốn giấy rồi lại bị chửi cho là "biết rồi khổ lắm nói mãi".
Điều thú nhận thứ hai là Tư tui nghèo, biết đất nước khổ đau, đồng bào khổ cực nhưng Tư tui thấy đời mình sướng muốn chết luôn. Sướng là vì:
Dưới sự lãnh đạo quang dzinh của đẻng, Tư tui hổng có mẹ gì để làm. Cho nên ngày ngày Tư tui chỉ biết chĩa mõm lên trời sung sướng ra rả chửi cả nhà tụi nó. Béc Hù tui hổng tha, Chú Lú tui hổng chừa. Bà con nói chửi tụi nó thì làm được gì!? Thì... kệ cha nó chứ. Tụi nó cũng có làm được gì Tư tui đây nà!? Dzậy là đủ sướng rồi!
Nhìn chú Thăng hôm nay, nghĩ đến ngày mai, Trọng lú bị lôi từ dưới ống cống Ba Đình lên, nhân dân cho làm con ma cống; Lúc đó, trong nỗi vui tràn trề của cả dân tộc, chắc Tư tui lại... buồn là buồn không tên, thức giấc nửa đêm... mới biết: Chết mẹ! Hết còn gì để chửi!
18.01.2018
Tư nghèo (Danlambao)--------------------

Nguyễn Bá ChổiNếu như nhìn người lính qua bộ quân phục là biết tư cách của họ, nhìn vào y phục những vị lãnh đạo một quốc gia, người ta có thể nhận ra ngay họ đang “trị quốc bình thiên hạ” với một tinh thần độc lập hay là bằng tâm thức nô lệ ngoại bang.
Trước khi ngắm y phục “bác” và các “chú” lãnh đạo “khai quốc công thần” lập ra nước CHXHCNVN hôm nay, thiển nghĩ, cũng nên lướt qua vài hình ảnh của anh lính “ngụy” và của các chú Bộ đội cụ Hồ thứ thiệt dưới đây, để “nhìn quân phục, biết tư cách” của họ thế nào.


Hai anh lính VNCH đứng hiên ngang trước Chợ Đà Lạt, thuở chưa bị “phỏng hai hòn”.


Hai chú Bộ đội Cụ Hồ ngồi chò hỏ giữa chợ Sài Gòn mà họ vừa “phỏng” được, hồ hởi phấn khởi
mua đồ “Địt” mang về Bắc làm quà “đại thắng”.


Mừng Đại thắng Mùa Xuân
Quân ta trở về Bắc
Lưng oằn chiến lợi phẩm
“Bác cùng (chúng) cháu hành quân”
Bàn đến quân phục của các “cháu” mà không nhắc đến y phục của “bác” và các “chú” lãnh đạo là phản động, là thù địt, là âm mưu chống phá tổ quốc xhcn. Nên (tác giả) phải động chuột mổ cò, gõ cửa Giáo sư Gu Gồ để hỏi thăm tình hình ăn mặc của cha già DT và các đồng chí lãnh đạo tối cao thời kỳ Kách Mạng chưa mở cửa để hít ha mùi Tư bản Đế quốc, bỏ Đồng Rúp ông Liên Xô để núp Đồng Đô thằng Mỹ.
Dưới đây là hình “bác” Hồ và “chú” Đồng trong y phục theo “xì tai” ông nội Mao Xếnh Xáng:
Và dưới đây là hình Cha già DT trong quân phục Giải phóng quân Trung Quốc khi “Người”-Thiếu tá Hồ Quang- thi hành nghĩa vụ quân sự tại mẫu quốc:


Còn dưới đây là cha già DT trong y phục “xì tai” lai ông nội Xít Ta Lìn khi “Người” đang ở bên trời Tây:


Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc thư ở Paris (7-1946)


Ông nội Xít-ta-lin của Tố Hữu
Trong khi Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa, ông Ngô Đình Diệm thường mặc quốc phục Việt Nam trong những dịp lễ lớn hay đón quốc khách, công du nước ngoài... chứng tỏ tinh thần độc lập:


Tổng thống VNCH Ngô Đình Diệm trong chuyên công du Úc năm 1957


Tổng thống VNCH Ngô Đình Diệm tiếp Quốc vương Thái Lan, năm 1960
Thì trái lại bác Hồ và các chú lãnh đạo Miền Bắc XHCN luôn luôn trong bộ “đại cán” y chang bác Mao, bác Xít thể hiện “bản lãnh” nô lệ Nga Tàu.
Nói theo lời bác Hồ dạy thì, Sông có thể cạn núi có thể mòn, nhưng sự thực trên đây không thể cãi chầy cãi cối, ăn gian nói dối được. Rõ ràng là như thế rồi còn gì nữa. Chỉ cần vắn tắt:
Nếu không nô lệ Nga, “bác ta” đã không theo chỉ thị của Xít Ta Lin lập nên Đảng Cộng Sản Đông Dương, để Xích hóa các nước thuộc khu vực này trong đó có VN.
Nô lệ Nga đến nỗi, khi hay tin Xít Ta Lin chết, nhà thơ đại thiên tai Tố Hữu, giữ chức Giám đốc Nha Tuyên truyền và Văn nghệ thuộc Phủ Thủ tướng của Phạm Văn Đồng lăn đùng ra khóc vật vã hơn cha chết mẹ chết qua bài thơ “Khóc Xít-ta-lin” trứ danh “nâng bi”
Nếu không nô lệ Tàu, cha già DT đã không thi hành triệt để chỉ thị của “Mao Chủ tịch không bao giờ sai” tàn sát hàng trăm ngàn đồng bào vô tội qua Phong trào Cải Cách Ruộng Đất, chiến dịch Đấu Tố, để rồi phải ăn năn khóc hu hu, mặc dù với nước mắt cá sấu.
Nô lệ đến nỗi dâng biển đảo cho kẻ thù xâm lăng truyền kiếp, dâng một cách chính thức bằng Công hàm Ngày 14 Tháng 9 Năm 1958 Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký theo lệnh Chủ tịch nước Hồ Chí Minh.
Truyền thống nô lệ do “bác” và các chú “tiền bối Cách mạng” đã có công gieo mầm tám mươi năm trước nay đã bám rễ, phát huy tưng bừng hoành tráng, đã thăng hoa thành sao, “bà nhập” vào cờ Tàu phất phơ trên tay các cháu nhi đồng vốn mang dòng máu Bà Triệu Bà Trưng, nhưng đứng trên đất Thăng Long mà hồn các cháu thì biết “ở đâu bây giờ”, trong khi bác Cả Lú ôm chặt vai bá sáp cổ người thừa kế vĩ đại Mao Chủ tịch, ông thầy sẵn đầy tư tưởng mà bác Hồ chỉ cần há mồm ra chờ mớm cho (chẳng hạn như phải “Bác” phải về kiếm cho ra 5% dân làng là “địa chủ ác ghê” đem ra mà đấu tố, tịch thu tài sản, giết hoặc tù đày).


Tinh thần nô lệ đã “đi vào hồn” chẳng phải “không tên” (Buồn vào hồn không tên), tinh thần nô lệ đã đi vào hồn những tên Cộng Sản đang nắm vận mệnh Tổ quốc Việt Nam khiến chúng đang làm tay sai đắc lực cho quan thầy trong chủ trương đồng hóa dân tộc vào dòng Đại Hán. Những bản án phi lý nặng nề, những đàn áp khủng bố công khai lẫn trá hình đều sẵn sàng nhắm vào bất cứ “đối tượng” nào đụng đến mưu đồ, hành vi xâm lăng của Tàu Cộng, khiến người Dân Việt phải cất tiếng hỏi “Việt Nam Tôi Đâu?”...
Nhìn y phục, biết nô lệ. “Cha già dân tộc” đã anh dũng vứt đi Quốc phục Việt Nam, tròng cổ vào đồ “Đại Cán” (của Tàu CS) cho đến hơi thở cuối cùng. Để ngày nay, nhờ “sống, học tập, làm theo gương bác Hồ”, các chú lãnh đạo đất nước, đứng đầu là Đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng, phát huy tinh thần Bác Hồ tự tròng cổ vào đồ “Đại Cán”. Các chú đang ra sức cực kỳ năng nổ để tròng cổ Dân Việt vào vòng nô lệ Đại Hán.
"Con đường từ “đại cán” Hồ Chí Minh đến Đại Hán chẳng quang vinh gì, tất nhiên, nhưng nó đã “ngốn” hàng triệu sinh linh Dân Việt hai miền Nam Bắc."
17.01.2018
Nguyễn Bá Chổi (Danlambao)--------------------

Tư nghèoTrong cái "quy trình" chuẩn bị đưa nhôm Vũ vào lò Tờ-rôn-ọng-trọng, các chú côn an còn đảng còn rủng rỉnh tiền nhà tui đang bối rối như nón cối vào thành bởi cái "chiên án" thẻ ngành côn an của Nhôm.
Khúc quy đầu là chụp đầu Vũ Nhôm coi như đã nuốt xong. Bây giờ là cái quy đuôi "cấp tá" côn an của Nhôm. Lồm sao để nhả?
“Tấm thẻ ngành công an của Vũ “nhôm” được đăng trên mạng cũng nằm trong quá trình điều tra, làm rõ để tới đây trả lời dư luận”. Cha nội trung tướng côn đồ Trần Đăng Yến khẻng định.
Làm rõ làm mờ cái mốc xì gì hở tía non!


Nếu thèng "nhôm" - Phan Văn Anh Vũ, sinh ngày 02/11/1975 không phải là cấp tá, sĩ quan nghiệp vụ thuộc B61-Tổng cục V, và cái thẻ côn đồ có số má không phải do cha cục bự trung tướng Trần Việt Tân ký tên, đóng dấu thì cứ việc cho nhôm vào lo đốt tôn của bác cả lú. Rõ mờ cái giống gì.
Còn nếu em "nhôm" chính chủ vũ phu côn đồ cấp tá thì cho luôn cái thèng Việt Tân phản động vào lò vì tội đã kết nạp kẻ gian vào đảng cướp. Dzậy mới gọi là làm rõ. Rõ... chưa!?
Mà thiệt là lọa nghe bà con. Cái đám sản... hậu âm u này cái gì nó cũng làm rõ. “Tấm thẻ ngành công an của Vũ “nhôm” cũng nằm trong quá trình điều tra, làm rõ... Phan Văn Anh Vũ..., còn một số hành vi liên quan đến hoạt động kinh tế đang được tiếp tục làm rõ. Việc điều tra đảm bảo khách quan, theo luật. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ”.
He he, thí dụ chơi:
- Bác hồ còn trinh không? Đang được làm rõ.
- Bác hồ mất trinh không? Sẽ được làm rõ.
- Bác lú có lú không? Chưa được làm rõ.
- Chú Phúc có niễng không? Đang nhìn hình cho rõ.
- Chú Ba Ếch giờ ở đâu? Đang tìm cho rõ...
Cái mốc xì gì mấy chú cũng muốn theo quy trình bật đèn soi sáng động âm u cho nó rõ.
Bỏ qua chuyện đồn côn an ngọn lu ngọn tỏ phải làm cho rõ, chuyện thèng Nhôm là sĩ quan côn an mới là cái "côn án" mà côn an phải giải quyết sao cho nó xuôi mền mát gối. Phải chứng minh nhôm là côn đồ giả dạng côn an chứ không được, không thể, và nhất định không phải là côn an giả dạng côn đồ. Phải làm sao để côn an kết án côn đồ chứ không thể có chuyện côn an kết án côn an, làm mất mặt bầu cua cả đám.
Cho nên, hổng chừng cu Nhôm lại có thêm một cái tội do côn an tạo ra giùm: tội làm chứng minh côn an nhăn răng giả.
Mà cái chứng minh này cũng ngộ. Tá thì thiếu tá, trung tá, đại tá, thượng tá chứ trên Giấy chứng minh côn an nhăn răng lại ghi cấp bậc là cấp tá là sao hả trời!
Sau cùng, có ngon thì làm rõ cái dzụ này nè mấy cha: Cái thẻ chứng minh côn an nhăn răng trong túi của thèng Dzũ Nhôm, đứa nào móc túi nó để đem tung lên mạng làm giảm uy tín cao ngất trời của côn an đẻng ta?
16.01.2018
Tư nghèo (Danlambao)--------------------

Tháng ChínMới mấy ngày trước Phó chủ tịt cóc hội Phùng Đức Hiển nhảy bàn độc xằng bậy rằng: "Việt Nam là cô gái đẹp, tất cả cơ thể này chỗ nào cũng đẹp. Chúng ta phải lựa chọn những bàn tay tinh túy nhất, chứ không phải là ai cũng cho vào. Cho nên lựa chọn nhà đầu tư chiến lược phải có tầm vóc. Nhà đầu tư khi bước vào thì phải đem đến điều gì đó đặc biệt, tạo động lực mạnh mẽ cho đặc khu phát triển." (1)
Bây giờ thủ trưởng bầy ếch nhái Nguyễn Xuân Niễng bò ra khỏi hang phang tiếp: "Phải cố gắng biến Việt Nam từ "một cô gái đẹp" trở thành "con hổ mới"! (2)
Dưới sự lãnh đạo của tập đoàn cóc nhái này, mẹ Việt Nam đã bị chúng sỉ nhục bởi những ví von vô học, vô liêm sỉ và mất dạy.
Cũng tại Hội nghị Tổng kết toàn quốc của Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vào ngày 15/1 ở Hà Nội, Nguyễn Xuân Phúc đã văng những câu sau:
"Chúng ta được mệnh danh là rừng vàng, biển bạc nhưng tại sao chúng ta còn nghèo như vậy? Câu hỏi này cần phải trả lời và Việt Nam có trở thành con hổ được hay không và làm thế nào để làm được con hổ mới của Châu Á?"
Trả lời: Nghèo!? Bởi Việt Nam bị nắm đầu, nắm cổ và cai trị bởi một tập đoàn ngu dốt, độc ác và tham lam.
"Chúng ta phải có khát vọng đưa dân tộc tiến lên chứ không phải cứ chầm chậm, đều đều thì không bao giờ thoát ra khỏi, đưa đất nước phát triển được".
Đúng! Muốn tiến nhanh thì những cỗ xe đầu bò cút đi chỗ khác.
"Bộ KH&ĐT không phải Bộ chia tiền; Giám đốc các Sở KH&ĐT trên toàn quốc phải xóa bỏ ngay tư tưởng là nơi chia vốn, ai cũng bu vào mấy đồng bạc thì sao phát triển được?"
Nguyễn Xuân Phúc đã... tiết lộ bí mật của đảng và nhà nước cộng sản! Chính hắn thú nhận chúng nó là một đám ruồi nhặng bu tiền và chia tiền.
"Cần từ bỏ "quyền lực" để phát triển đất nước. Các ông, bà Giám đốc Sở KH&ĐT có dám từ bỏ "quyền lực" hay không lúc đó mới có thể phát triển được".
Nguyễn Xuân Phúc có dám từ bỏ quyền lực không?
"Nhiều văn bản pháp luật ban hành dưới tay nhưng nếu cán bộ công chức còn chưa hiểu được thì sao hướng dẫn cho DN, người dân hiểu. Từ đó lại gây nhũng nhiễu, tiêu cực cho doanh nghiệp, người dân. Đây là yêu cầu lớn và mới mà tôi đặt ra cho ngành KH&ĐT".
Nguyễn Xuân Phúc có... chưa hiểu văn bản pháp luật không? Một rừng chứ không ít đâu nhé!
"Các bộ, ngành không được đưa người nhà, cán bộ vào "công trình", alo cho cấp dưới để nhờ vả. Thủ tướng biết hết chứ không phải không, cần nghiêm túc loại bỏ vấn đề này".
Vậy là nó thú nhận nó biết! Và nó tỉnh bơ!
"Người ta nói trình độ Việt Nam hiện nay chỉ trên Lào và Campuchia, chúng ta cần phải có trách nhiệm và xấu hổ về điều này".
Trên Campuchia vậy tại sao phải cử cán bộ sang học cách trồng lúa!? Và Nguyễn Xuân Phúc và loài cộng sản cũng biết xấu hổ!?
16.01.2018
Tháng Chín, Danlambao
(1) https://tuoitre.vn/viet-nam-cho-nao-cung-dep-khong-phai-ai-cung-cho-vao-20180111111303142.htm
(2) http://dantri.com.vn/su-kien/thu-tuong-phai-dua-viet-nam-tu-co-gai-dep-thanh-con-ho-moi-kinh-te-chau-a-2018011519235205.htm--------------------

Nguyễn Bá ChổiNếu như một tiểu hành tinh không đâm sầm vào Trái Đất hồi 66 triệu năm trước khiến khủng long bị quét sạch, liệu Việt Nam có như ngày nay?


Khủng long từng tồn tại trên Trái Đất cho tới khi bị tuyệt chủng hồi 66 triệu năm trước *
“Hồi 66 triệu năm trước, một tiểu hành tinh với đường kính 15km đâm sầm vào Trái Đất với một lực tương đương với khoảng 10 tỷ quả bom Hiroshima, xóa sổ toàn bộ các sinh vật có trọng lượng trên 25kg; thực tế là khoảng 75% tất cả các chủng loài đã bị tuyệt chủng.
“Nhưng nếu tiểu hành tinh đó bay trật mục tiêu hoặc đến sớm hơn, hoặc muộn hơn vài phút thì sao?
“Các nhà khoa học này, trong đó có nhà địa chất học Sean Gulick thuộc Đại học Texas, cho rằng nếu tiểu hành tinh này chỉ đến sớm hoặc muộn hơn mấy khoảnh khắc, thay vì va vào vùng nước nông của bán đảo Yucatan ở Mexico, nó có lẽ sẽ lao sâu xuống vùng biển Thái Bình Dương hoặc Đại Tây Dương, khiến lực tác động bị giảm và hạn chế việc phóng thích lưu huỳnh làm nghẽn bầu khí quyển trong nhiều tháng hoặc nhiều năm tới.
“Nếu điều đó xảy ra, thảm họa vẫn xảy ra và nhiều loại sẽ tuyệt chủng, nhưng một số loài khủng long lớn hơn biết đâu đã có cơ hội sống sót?
“Và nếu vậy thì liệu những loài khủng long mới nào đã có thể xuất hiện? Liệu khủng long có phát triển trí thông minh giống con người? Động vật có vú liệu có trở nên loài kém ưu việt hơn? Con người liệu có tìm cách tồn tại song song với chúng như đã được miêu tả trong bộ phim năm 2015 của Disney - Chú khủng long tốt bụng?” *
Những chú khủng long tốt bụng này, nếu có, theo Bá tước Đờ Ba-le, chắc chắn đã đến Việt Nam ăn tươi nuốt sống sạch banh mấy con Cộng Sản


Con Cộng Sản
Để loài người sống trên mãnh đất mang hình Chữ S này không bị lâm vào cảnh khốn nạn như hôm nay họ đang chịu trận với con Cộng Sản.
Ghi chú:
* Trích từ: http://www.bbc.com/vietnamese/vert-fut-42592124
Nguyễn Bá Chổi (Danlambao)--------------------

Tư nghèo
Thôi rồi con chi đâu em ơi

Có còn lại chăng ngu ngơ thôi!...
Sau cái dzụ Tư Sang quá giang phiên tòa xử La#, tung ra bài lịch sử xưa và nay để phò Trọng diệt Dũng, Tư tui tưởng bà con đầu làng cuối xóm đều hề hề với nhau: cha nội tên thì Sang mà tướng thì Hèn này điếm đàng. Nào ngờ hôm nay đọc bài viết "Ông Trương Tấn Sang là một người tử tế" của một cụ lão thành - Tư tui té ngữa!
Xin nói trước, nói rõ, nói theo kiểu các quan là "khẳng định": Tư tui không có một "vấn đề" nào cả với cụ Lê Phú Khải. Đời của tui, đất nước của tui đã có một đống vấn đề, thấy (vấn đề) gì và thấy (vấn đề) ai cũng ôm vào lòng thì có nước chết, và chết chắc.
Mở bài, cụ Lê Phú Khải viết: "Trong bài nhan đề: “Ngay lúc này Đảng phải kiên quyết hành động” đăng trên nhiều báo ngày 8/1/2018, ông lo lắng viết: “Nếu tình hình tham nhũng và suy thoái không dừng lại thì Đảng này, chế độ này, đất nước này đi về đâu...”
Chưa nói đến cách đặt vấn đề, lý giải vấn đề... thì một đảng viên như ông Sang, một công dân như ông, còn đau đáu, nỗi niềm như thế... thì đó là một người tử tế lắm rồi."
Mèn ơi, đúng là... thôi rồi còn chi đâu em ơi!
Cụ đem cái mà Tư tui tin đại là tấm lòng trong sáng của cụ - một phóng viên kỳ cựu của đài Tiếng Nói Dziệt Nam nhưng không bao giờ chịu gia nhập đảng - để ôm vào lòng cái nỗi niềm đau đáu của Tư Sang điếm đàng thì Tư tui thiệt là... đau... đáu...!
Cụ thử lục lại những đồng chí "bị cáo" ngày hôm nay và các đồng chí sẽ là "bị cáo" ngày mai, bao nhiêu đồng chí ta đã từng viết / phát biểu những câu đau đáu, nỗi niềm rất ư là... tâm tư Phùng Quang Thanh, nghe mà đau mà đáu còn hơn cả Tư Sang?
Mà hỏi riêng cụ nghe: đảng này mà không tham nhũng thì nó đi về đâu?
Trả lời thì sẽ biết cái đau sắt đáu và nỗi niềm của Tư Sang.
Cụ Khải viết tiếp: "Vì tôi biết rất, biết rất rõ, cùng địa vị, trang lứa với ông, các vị đồng chí của ông, sau khi đã vơ vét của nhân dân được một núi tài sản, họ đang rung đùi ngồi hưởng lầu son gác tía với vợ con, và mua sẵn nhà ở nước ngoài, phòng có biến là cút... không mảy may đếm xỉa gì đến số phận của cái Đảng mà họ từng là đảng viên, đến đất nước mà họ đã sinh ra và lớn lên từ đó. Vì thế, tôi khẳng định, ông là một người tử tế. Một ông Nông Đức Mạnh không có được một phần nghìn cái tử tế đó của Trương Tấn Sang!"
Cụ ơi! Đọc xong đoạn trên mà Tư tui không "hiểu lầm" cụ thì xin thề: Tư tui chết liền! Đọc liền kinh A Di Đà cũng không thể không bị thoát ra khỏi cảnh giới Lê Phú Khải rằng: Tư Sang thanh bạch liêm chính, quan tâm đến số phận của đảng quang dzinh, còn cả lũ cộng sản khác là quân ăn cướp giàu có, không thèm "tâm tư" đến cái đảng mà nhờ chúng mới thành quân cướp xịn. Và vì thế cụ "khẳng định" Tư Sang là người tử tế gấp nghìn lần Nông Đức Mạnh!?
Tiếp: "Tôi thông cảm với cái tâm tư “Đảng này” của ông. Cái đảng mà ông đã rời ghế sinh viên đi theo nó, đấu tranh cho “đất nước này” mà ông vẫn đang lo cho nó... Hãy nhìn lịch sử một cách công bằng, toàn cảnh, để thương xót cho từng số phận của con người VN chúng ta, dù họ là ai, trừ những kẻ đã táng tận lương tâm như cha con Nông Đức Mạnh, cha con Phùng Quang Thanh v.v... và v.v..."
Thắc mắc: Sao cụ lại đóng ngoặc kép “đất nước này”? Hay là vì “ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Sô, Trung Quốc”, nên mới có cách viết đấu tranh cho “đất nước này” một cách vu vơ như vậy!? Và nếu vậy thì Tư Sang “vẫn đang lo cho nó” là lo cho đất nước nào?
Hỏi tiếp: cha con Nông Đức Mạnh, cha con Phùng Quang Thanh tụi nó táng tận lương tâm cái dzụ gì dzậy cụ. Cho bà con biết với. Và “những kẻ đã táng tận lương tâm như...” - tức là còn một đống. Cho bà con biết luôn đi cụ cựu phóng viên.
Tới hơn nửa bài, cụ đem kinh nghiệm bản thân ra để chứng minh và "khẳng định" thêm một lần nữa cho chắc ăn: Tư Sang là người tử tế.
Tóm tắc những điều cụ viết: Hồi xưa, Tư Sang hiểu lầm cụ là người kiện ông ta vì đơn kiện của ông Trần Quốc Khải nào đó bị gửi lộn đến địa chỉ của Lê Phú Khải và Trương Tấn Sang. Mấy chục năm sau, cụ đến phỏng vấn Tư Sang, tính trả tiền nhuận bút cho ông ấy thì "Ông Sang cầm 100.000 đồng, sau đó lại đút vào túi áo ngực của tôi, và nói: Coi như tôi đã nhận, và biếu lại nhà báo để uống cà phê!"; và "trước khi chia tay, ông Tư Sang vỗ vai tôi vui vẻ nói: Thôi! Chuyện kiện cáo nhau năm xưa, bỏ qua đi nhé"!!!
Sao kỳ vậy ta!
Thứ nhất: thư đi lộn nhưng trong tờ đơn kiện phải ghi rõ tên người kiện là Trần Quốc Khải chớ hổng lẽ ghi luôn là Lê Phú Khải sao? Tư Sang bị hâm hay cụ nói chuyện... y như thiệt vậy cà!?
Thứ hai: Chỉ cần Tư Sang nhét vào túi cụ 100.000 đồng là Tư Sang là người tử tế. Cụ dễ tính ghê nơi!
Mấy đứa cháu du đãng ở xóm Tư tui ở, nếu hỏi nó vài mẩu chuyện "tử tế" trong đời hoạt động của đại ca chúng, tụi nó kể suốt đêm không hết. Đóng thành sách chắc cũng dày cỡ như như tác phẩm của văn hào Trần Dân Tiên vĩ đại. Nhưng khi được hỏi tiếp: Vậy thèng đại ca đó là người tử tế thì chúng cười cho ướt mặt không kịp lau.
Trên đời này có ai mà không có vài... khoảnh khắc tử tế. Tử tế vì không có nhu cầu không tử tế với nó. Tử tế qua thì có tử tế lại. Và: có lúc tử tế vì muốn cái đứa đứng trước mặt thấy mình là người tử tế và hy vọng sau đó nó sẽ tuyên truyền cho bàn dân thiên hạ biết như chắc cú mình là người tử tế.
Bác của tui đã tử tế như thế tới mức trở thành... huyền thoại.
Các cháu nhi đồng, thiếu nữ quàng khăn đỏ, các mợ tập kết nào được bác chọn cho gặp, ra về cháu nào, em nào, mợ nào lại không sướng rung rinh - rung rinh nhiều kiểu, lại không trèo lên cây vú sữa rung rinh mà ca tụng bác sau những giây phút vô cùng lưu luyến ấy.
Ngay cả 2 cái đứa "táng tận lương tâm như cha con Nông Đức Mạnh, cha con Phùng Quang Thanh" cũng không thiếu gì câu chuyện tử tế - còn được báo đảng đăng hà rầm nữa kìa.
Và để chấm hết cho chết cái bài, cụ kết luận thiệt là mượt mà: "Hãy chờ đợi ở những người như ông Sang... đi hết cái lô-gích của tâm hồn ông, của tư duy, của lịch sử... như nhà thơ họ Chế đã từng viết: “Chờ rừng tre lên ở chỗ bụi gai tàn!”"
Tâm hồn Tư Sang! Rừng tre Tư Sang trồi lên giữa bụi gai tàn!
Mèn ơi! Tim bác mênh mông thế!
Ôm cả ngu ngơ, mọi giống người!
Tới phần Tư tui cũng chấm hết cho chết cái bài:
Xin lỗi cụ từ đầu bài đến cuối bài nghe! Tư tui bức xúc như con cá úc đụng phải chất thải phọt mô sa là vì Tư Sang. Bức xúc là vì cái mặt trời đỏ lòm chứ không phải vì cái ngón tay run rẩy của cụ đang chỉ mặt trời mà cứ nhất trí nó là mặt trăng. Một lần nữa Tư tui khẳng định rằng: Tư tui hổng có nhu cầu "có vấn đề" với một cụ già gần đất xa trời.
Sau cùng, vài lời thân mến với bạn đọc của Tư tui:
Chuyện cụ Khải nói gì thì kệ cụ. Cụ già rồi. Biết đâu chừng cụ có cái ý thâm nho nào đó, thủ thuật xỏ xiên, tác động tâm lý nào đó mà các cụ lão thành kắt mạng về hưu hay xài, Tư tui hổng hiểu nỗi. Nhưng tuyên truyền cho Tư Sang là người tử tế thì Tư tui hổng chịu. Ai mà nói thèng cộng sản nào tử tế là Tư muốn "dzào cuộc" ngay. Tụi nó có đứa nào mà không táng tận lương tâm như cha con Nông Đức Mạnh, cha con Phùng Quang Thanh! Không táng tận thì sao là cộng sản. Là cộng sản thì không thể không táng tận. Và không táng tận lương tâm trong một tập đoàn lương tâm táng tận thì làm sao tồn tại được trong cái lò táng tận lương tâm - đừng nói gì đến chuyện leo lên được tới cái ghế Ủy viên Bộ Chính trị và Chủ tịch nước!
13.01.2018
Tư nghèo (Danlambao)--------------------

Hồ Chí Phèo


Phiên toà xử các đảng viên cộng sản Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cùng 20 nhân viên dưới quyền đã diễn ra tại Hà Nội theo đúng qui trình đảng CS đề ra. Qui trình vẫn áp dụng bao nhiêu năm nay từ ngày đảng CS nắm quyền. Đầu tiên Đảng kết tội, công an của đảng bắt và khởi tố theo điều luật do quốc hội đảng soạn thảo. Cuối cùng người đã bị đảng kết tội ra toà án nhân dân, cũng của đảng, làm “nghi lễ” đúng thủ tục hành chánh để vào tù.
Kiểu toà án của đất nước “đỉnh cao trí tuệ” làm nhiều người không thể hiểu được. Bà luật sư người Đức Petra Schlagenhauf, cũng như chính phủ Đức đều lên tiếng kêu gọi, Việt Nam hãy chứng tỏ là nhà nước pháp quyền trong việc xét xử. Cũng như mọi lần khác, lời kêu gọi này như nước đổ lá khoai.
Tuy nhiên, trong khả năng tư duy của mình, đảng cũng cố biểu diễn động thái mang tính tuyên truyền, cổ vũ cho cái lò đốt củi ra thế giới bằng cách cho báo chí xem “trực tiếp” qua màn ảnh truyền hình “truyền chậm” đặt ở phòng riêng gần nơi xử án. Phải dùng phương pháp “truyền chậm”, hay “truyền hình con rùa”, để tránh trở ngại do các phát biểu linh tinh trong toà án, sai đường lối của đảng. Ai cũng phải theo đường lối đảng, kể cả nhân viên an ninh kiểm tra tin tức, phải dò dò đi từ từ, kẻo té ngã “Con rùa bò chậm có bao giờ té lăn ra đâu?”.
Nhưng dùng kỹ thuật tối ưu “truyền chậm” cũng có trục trặc khi bị can Đinh La Thăng khai trước tòa, việc làm của mình đúng sai cũng do chỉ đạo của Bộ Chính trị mà ra. Các báo lề đảng đều chạy các hàng tít lớn về lời khai này. Thông tin "truyền chậm" phải có thời gian để suy tư: "À... Bộ Chính Trị đứng đầu là ai? Tứ trụ? Đứng đầu Tứ Trụ là ai?... Chết thật... Đi một vòng tròn lại gặp lại “Đảng trưởng Cái lò”. Kết quả các báo lề đảng đều lặng lẽ dẹp hàng tít trên xuống, mặc cho ai muốn hiểu sao thì hiểu?
Ngoài trục trặc kỹ thuật trên, các báo lề đảng đều rầm rộ tường thuật các diễn biến khá giống nhau về phiên toà. Đương nhiên có hai phe. Phe Viện Kiểm Sát Nhân dân chất vấn các bị can về tội làm thất thoát ngàn tỷ đồng, đề nghị mức án tổng cộng hơn 178 năm tù cho 22 bị cáo... Phe Luật sư biện hộ chống án, cho biết các bị can đã gây dựng tài sản công ty mình khi còn tại chức lên đến hàng ngàn tỷ đồng so với vốn ban đầu, việc tham nhũng nhận hối lộ không có chứng cớ rõ ràng…
Theo báo lề đảng trước toà đã có hai phe. Suy ra trong đảng viên, nhân dân cũng phải có hai phe, nhưng việc này các báo chỉ nói dè dặt "Loan tin sai đường lối đảng thì chết". Thực tế này người bình thường đều nhận thấy, nhưng không dám nói ra vì sợ: “Nói thật ý nghĩ mình, không đúng ý, nó quăng mình vào lò lửa trước không chừng?”. Đấy là người bình thường làm khán giả. Còn người bên phe “Cái Lò” và phe “Củi Sờ”, vì cùng là đồng chí một thời, hiểu nhau quá rõ, đang choảng nhau tận tình.
1. Tin từ đài CL, tức đài Cái Lò, đã tường thuật và đưa nhận xét về Phiên Toà CS:
Tại Hà Nội đang diễn ra phiên xử ĐLT, TXT và đồng bọn về tội cấu kết, tham ô tài sản nhà nước, làm thất thoát hàng ngàn tỷ đồng. Trong phiên toà tất cả bị can quần áo cũ kỹ, nhàu nát, mặt mày thất thần, tỏ vẻ sợ hãi. Đinh La Thăng mệt mỏi, run rẩy như muốn té xỉu. Trịnh Xuân Thanh ốm yếu, có lẽ vì quá lo sợ nên không ăn uống được nhiều ngày, trái hẳn tác phong đường hoàng, sang trọng khi còn tại quyền. Tất cả các bị can đều khúm núm, thay nhau rụt rè trả lời các câu hỏi. Không còn tí nào khí tiết “máu lửa” của đảng viên CS. Tuy bọn chúng chưa thừa nhận tội lỗi, tìm cách đẩy đưa tội sang phía khác. Nhưng trong các ngày làm việc tới, Viện KS Nhân dân sẽ tiếp tục đưa ra các bằng chứng cụ thể cùng hoạt động hiệu quả của công an, bọn tội phạm sẽ không thể nào chối tội quanh co.
Xuất thân từ miền Bắc, cái nôi của cách mạng, và mặc dù có hàng chục năm tuổi đảng, bọn ĐLT, TXT đã bị bọn phản động và các thế lực thù địch mua chuộc, bị hủ hoá. Chúng đã giả vờ bò trên con đường lên thiên đường cộng sản, nhưng tay lại thò vào túi áo, túi quần moi móc những của riêng thuộc các đồng chí đang cùng bò với mình. Chúng khinh thường cụ Tổng chúng ta. Xem cụ là lão già lú lẫn, ăn nói lẩm cẩm, tìm cách qua mặt cụ Tổng vù vù, mua bán của công để đút túi làm của riêng. Chúng đâu có nhận ra, bề ngoài cụ Tổng lù khù như thế, nhưng chỉ cần với một mắt hé lim dim, cụ Tổng ta đã nhận ra từ lâu tội lỗi này của bọn chúng. Cụ im lặng giữ bí mật, không cần phê và tự phê trong đảng gì cả, cụ cần mẫn tìm ra cách thức trừng phạt. May mắn, sau khi được gặp, uống trà Tàu cùng đồng chí anh em "Môi hở răng lạnh", cụ Tổng đã quyết tâm, thay vì "Chống Mỹ, cứu nước", ta chuyển sang “Theo Tàu, đốt lò”. Cụ Tổng chả thèm để ý ngoại giao, kinh tế gì cho mệt, cụ đã tìm mọi cách bắt được ĐLT, TXT… biến chúng thành củi. Lò cần củi nên củi khô hay ướt cụ Tổng đều quăng hết vào lò.
Dưới sự chỉ đạo anh minh của cụ Tổng, dù phải hy sinh hàng ngàn, hàng vạn người... thậm chí hàng triệu, chủ trương “Theo Tàu, đốt lò” sẽ đưa Việt Nam ta tiếp tục tiến lên cùng đàn anh Tàu Cộng. Được sự hỗ trợ của các đảng viên trung kiên, sự hà hơi tiếp sức của đồng chí “Tư Tử Tế”… sẽ có ngày tất cả bọn phản động trong đảng bị đưa vào lò. Ngày đó chúng ta tiếp tục bò lên thiên đường CS mà không đồng chí nào của ta bị bất kỳ ai rờ đít, móc túi...
2. Tin từ đài CS, tức đài Củi Sờ, cũng loan tin về Phiên Toà:
Dưới sự chỉ đạo của tên độc tài ác ôn "Cái Lò", phiên toà tại Hà Nội đang xét xử các đồng chí yêu nước, yêu đảng ĐLT, TXT cùng các đồng chí kiên cường khác.
Trước phiên toà, phóng viên bí mật của đài CS được cho biết, các đồng chí anh dũng của ta đã dự tính sẽ cười ngạo, nghễ, cười hì hì như Võ Thị Thắng trước toà án Mỹ Ngụy. Nhưng khi được biết công an đưa ra toà có trang bị thêm “dao rọc giấy”, các đồng chí anh dũng của ta đã nhanh chóng hiểu ngay: "Toà án XHCN rất khác toà án Mỹ Ngụy". Các đồng chí anh hùng của chúng ta đã thay đổi chiến thuật, ngậm chặt miệng, ngạo nghễ bước ra toà như liệt sĩ Lê văn Tám, tự tẩm xăng vào mình, tự đốt và từ tốn leo lên xe tăng địch. Liệt sĩ Lê Văn Tám đã làm kẻ địch sợ hãi, bỏ xe tăng mà chạy. Hôm nay tại phiên toà, thái độ bất khuất, cương quyết không gì lay chuyển, các đồng chí anh hùng của ta đã khiến quan toà, viện KS đều kinh khiếp, sợ hãi.
Xuất thân từ gia đình bần cố nông đần độn, tên ác ôn tiếm quyền Lú Lẫn, đã bị phản động cùng các thế lực "thù địch dân tộc" mua chuộc, phát động cuộc chiến “Theo Tàu, đốt lò” nhằm tiêu diệt các đảng viên trung kiên nhiều năm tuổi đảng. Trong lic̣h sử đảng bao năm qua, kể cả khi nguyên Ủy viên BCT Hoàng Văn Hoan phải chạy thục mạng sang Tàu để tị nạn, vẫn chưa có thời kỳ nào đen tối như hiện tại. Các đảng viên nhiều tuổi đảng, chức vụ cao bị biến thành củi, đưa vào lò. Chưa có lúc nào đảng ta chia rẽ, phân hoá trầm trọng như hiện nay. Đã thế mà tên tự phong Đảng trưởng Cái Lò đã huyênh hoang: "Nhìn tổng thể mà nói, có bao giờ lịch sử đảng ta được “vẻ vang” như thế này chăng?".
Trước thế lực thù địch phản động đang trỗi dậy do sự khích động của tên tiếm quyền Lú Lẫn, nhiều đồng chí lão thành trung kiên đã dùng bí danh để chuyển vào hoạt động bí mật như các đ/c Trầm Mạnh, Trầm Phiêu, Trầm Anh…
Cuộc chiến "Đạp lò, cứu củi" sẽ còn nhiều cam go trước mắt. Các đồng chí trung kiên của chúng ta sẽ chịu nhiều mất mát để chống lại kẻ lú lẫn đang luồn cúi đi theo thế lực “thù địch dân tộc” để đưa đất nước vào tròng nô lệ. Các đ/c ĐLT, TXT... Các đ/c can đảm lên, thể hiện tinh thần "máu lửa" kiên cường của đảng viên. Một ngày tên “lò tể” bị lôi cổ xuống, nếu các đ/c đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến "Đạp lò, cứu củi", tên các đ/c sẽ được đặt tên đường và nhân dân sẽ xây tượng đài hoành tráng cho các đ/c.
3. Đài DQLD, tức đài “Dzui Quá Là Dzui” cũng đã phỏng vấn người dân về phiên toà.
Có nhiều ý kiến trái ngược. Người chê Thăng cấu kết với Thanh để bòn rút của công, gây thiệt hại cho nhà nước… Người khen Thăng quân tử, ra toà vẫn quan tâm người đã làm dưới quyền mình, và đã có nhiều thành tích hoạt động năng nổ rất tốt so với nhiều lãnh đạo ù lì khác…Xin chọn ra vài ý kiến tiêu biểu:
- “Tui là chủ tiệm xăng dầu. Trời ơi bày đặt toà án làm gì! Tốn tiền bạc, tốn thời gian! Cụ Tổng nói mấy ổng có tội, là củi, thì cho vô lò mà đốt. Ông nào lên lãnh đạo cũng có vô số tội, hút máu của nhân dân, chiếm đất đai của nhà thờ, đền chùa, dân đen… Ác giả ác báo, tạo ác nghiệp thì phải trả. Đưa ra toà gì để làm trò ỏng à ỏng ẹo như gái tơ mới đi làm mô đen. Hình thức không à... Củi hổng cháy tui tình nguyện cho mấy thùng dầu có sẵn cho lò nó bùng lên!".
- "Em là sinh viên đại học. Em thấy các ông ĐLT, TXT... tội nghiệp quá! Khi lên voi, bao nhiêu kẻ luồn cúi, bê dép. Bây giờ xuống chó, công an nhìn cứ như bằng một nửa con mắt ấy! Nhiều người chửi mắng: "Đáng đời! Kiếm chác trên xương máu người khác cho lắm vào. Bây giờ quả báo!". Bằng chứng tham nhũng thấy đâu? Giấy tờ, phim ảnh bằng chứng đưa ra cho nhân dân xem. Thời buổi giá dầu thế giới tụt dốc thê thảm thì các ông dầu khí làm ăn thua lỗ là chuyện bình thường. Ngay cả nước Nga cũng thất điên bát đảo. Các ông ấy trẻ cũng năng nổ làm được nhiều việc. Tốt gấp mấy lần các ông già lẩm cà lẩm cẩm, suốt ngày lo tụng kinh Mờ Lờ mà người ta đã quăng vào thùng rác từ lâu. Cái đầu chả biết gì đến kinh tế, ngoại giao trên thế giới hiện đại ngày nay như thế nào!".
- "Tui là chuyên gia kinh tế. Tui thấy mấy người không có biết làm ăn kinh tế thị trường gì hết. Có dịp toà án củi người dân ai cũng quan tâm. Sao không mang ra xử ở sân vận động? Bán vé cho mọi người vô coi. Tổ chức cá độ. Ở giữa sân vận động đặt cái lò củi bự cồ dền. Ngồi giữa dưới lò là quan toà, thư ký... rồi đến các bị can ngồi xếp hàng. Bên phải là Viện Kiểm Soát, công tố viên... mặc áo đỏ quần xanh. Bên trái các luật sư bào chữa mặc áo xanh quần đỏ. Quan toà phất cờ chỉ phe bên phải, Viện KSND đọc luận tội, phe ủng hộ hò reo mệt nhỉ... Quan toà phất cờ chỉ về phía trái, luật sư hùng hồn biện hộ, phe ủng hộ các bị can thổi kèn, đập trống… Khi kết án, cho đem ra mấy vòng xổ số, lựa mấy số theo qui định từ lãnh đạo cấp cao, bỏ vô vòng xổ số. Bắt đầu bán vé số cho mọi người. Nhạc xình xình mở lên. Rồi quay số. Bị can nào trúng số độc đắc thì bỏ vô lò củi lập tức. Khán giả thì được giải thưởng. Tiếp tục quay xổ số cho các bị can khác... Hàng tuần tổ chức toà án mở rộng kiểu này kiếm nhiều tiền lắm đó. Dzui quá là dzui, ai không thích? Đảng dở quá chưa hiểu thấu đáo "kinh tế thị trường XHCN!".
Qua nhận xét của "chuyên gia kinh tế", đài DQLD xin chào tạm biệt. Chúc các bạn một ngày dzui dzẻ.
12/1/2018
Hồ Chí Phèo (Danlambao)
--------------------

Nguyễn Bá ChổiNhìn tấm hình trên, chụp ông Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink và vợ đến Phủ Chủ tịch Nước CHXHCNVN để trình quốc thư nhậm chức tại Hà Nội hôm 8/11/2017 , Cu Tèo ước chi “như có bác Hồ trong ngày vui” quân ta hồ hởi phấn khởi đón chào Mỹ Ngụy hiên ngang phất phới bước đi trên thảm đỏ giữa lòng Thủ đô Hà Nội từng bị ăn bom đế quốc suốt 12 ngày đêm vì cái tội “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và Trung Quốc”, gọi tắt là “Chiến tranh chống Mỹ cứu nước... Tàu”.
Nghĩ đến đây, Cu Tèo đoán tỏng mà trúng phóc, rằng thế nào Lực lượng AK47 gồm 10.000 quân tinh nhuệ của Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng Xục Chính Trị Quân đội Nhân dân anh hùng - “kẻ thù nào cũng đánh thắng” chỉ trừ ở Đảo Gạc Ma quân ta không được đánh trả để bảo vệ biển đảo song phải đứng yên phơi ngực ra cho Hải quân nước anh Cả anh Hai của ma sư Chân Quang “xơi” thoải mái - phản biện rằng thì là phu nhân ngài Đại sứ Mỹ Kritenbrink không phải là dân Ngụy mà là dân Nhật, thành thử quân ta hồ hởi chào đón Mỹ chứ không có chuyện chào đón Ngụy tí ti ông cụ nào cả.
“Phản biện” như thế đúng là trình độ... AK.
Nên "động não" một chút, rằng bà phu nhân Đại sứ Mỹ Kritenbrink tuy là dân Nhật, nhưng thay vì mặc quốc phục Nhật Kimono, bà Mina Kritenbrink mặc áo dài quần lĩnh Việt Nam, đương nhiên, nhìn qua “xi tai” (style) là biết ngay Việt Nam đây là Việt Nam Cộng Hòa tức là “Ngụy”. Điều đó chứng tỏ bà là “hiện thân” một “Dân Ngụy”.
Bà Mina với chồng Daniel đúng là một cặp Mỹ Ngụy hoàn hảo không thể chối cãi. Sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng chân lý ấy không bao giờ thay đổi.
Chân lý ấy là,“ quân ta” nay đã "đổi mới tư duy", quy hàng địch; thay vì "Đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào", cả nước đang hồ hởi phấn khởi đón chào Mỹ Ngụy trở lại.
Bỗng dưng văng vẳng bên tai lời ai hát... "Như có bác Hồ trong ngày vui đón chào Mỹ Ngụy".
13.01.2018
Nguyễn Bá Chổi (Danlambao)--------------------

Tư nghèo

Ngày xưa béc còn sung chơi xong là chạy. Ngày xưa cháu còn là du kích nhí quăng lựu đạn xong là dông. Nhưng ngày nay trong thời đại huy hoàng rực rỡ Hồ Bả Chó, dưới sự trị vì của bác rất Lú nhưng vô vàn sáng suốt thông minh, bắc kỳ biết lý sự, đừng hòng chơi trò ăn xong là dông, hốt xong là dzọt.
Nghe chưa XXX. Đừng có tưởng dzọt dzìa Cà Mau làm tỉ phú tử tế là trở thành con người trong trắng, trinh nguyên như béc đang nằm trong lăng nghe.
Hiện tại, bác Lú đang cần nhiều tiền để nuôi mình và nuôi đảng. Còn đảng còn tiền thì mới còn mình. Không có tiền thì vào đảng, giữ đảng, yêu đảng như yêu cái con tự do của chính mình làm cái giống gì!
Nhu cầu cần tiền này của bác Lú không thể giải quyết theo kiểu đàn bò về thành phố - cứ in một đống Hồ tệ ra là giàu!
Cũng không thể trông chờ gì vào cái đám lãnh đạo, đứa nào cũng lận cái bằng tiến sĩ to đùng nhưng ngu như bò, dốt như lợn, xây thì dốt - cất thì tài, quản lý đất nước như quản lý thanh lâu.
Lại chẳng trông mong gì vào bác Trâm ở Mẽo đổ đô la vào, bác Tập ở Tàu tiếp tế Mao tệ sau khi đã tốn một mớ đút vào mồm cả lũ để cùng nhau bề hội đồng ba Ếch, đá cái thèng thủ tướng xuất sắc nhất vũ trụ ra khỏi vũ trường Ba Đình.
Do đó phải móc họng đàn lợn Dũng, Thăng, Thanh, Hoàng và lũ "lợi ích" để chúng buột phải ọc ra tất cả những gì đã nuốt. Trong 10 năm lãnh đạo của chú phỉnh ba ếch, đứa nào cũng trở thành tỉ phú đô la.
Nghĩ cho cùng, tống cổ nó vào tù khơi khơi thì chỉ trả được mối hận năm nào phải sụt sùi khóc vì không kỷ luật được nó, chứ ngoài ra được sơ múi gì.
Nó vào tù mà vẫn là tỉ phú thì nó vẫn còn tìm đường mua chuộc, xây dựng lực lượng để làm một cú đảo chánh Ba Đình long trời ghẻ đất mới ghê.
Ngược lại, hốt hết tiền của tụi nó thì toàn thắng ắt về tay ta, còn tụi nó ở trong hay ngoài khám thì kệ cha tụi nó, mình đã nắm trọn quyền lẫn tiền và được Tập Hoàng Đế hết lòng hỗ trợ thì còn sợ gì chúng.
Mấy hôm nay, chú Thăng đã đi đúng con đường chỉ định, lôi Ba Ếch ra mà đỗ thừa. Chú Sang cũng đã leo lên báo đài tung bài diệt Dũng.
Vậy thì tỉ phú Ba Ếch chỉ còn một con đường dzô sản mà đi.
Tiền vẫn chưa yên đâu Ếch ơi!
Trừ khi... chơi liều, chơi đẹp một cú đi chú Ba. Còn bao nhiêu quân xài hết bấy nhiêu, có súng dùng súng, có dao chơi dao, có tiền xài tiền, có trai chơi trai, có gái chơi gái, có gì dùng đó, dồn toàn bộ lực lượng ra làm một trận gọi là trận cuối của đời ta. Có chết cũng vinh và nếu Lú cũng chết theo thì lại càng vinh quang. Cả nước sẽ nhào ra đường hân hoan đưa tiển 2 chú về bên kia thế giới đại đồng và ăn mừng 1 tháng.
Nếu không thì đây:


Nhục thấy bà cố luôn!
11.01.2018
Tư nghèo, Danlambao 

Các Số Báo Trước:


Hiến kế kịch bản phiên toà Trịnh Xuân Thanh: Lối thoát? J.B Nguyễn Hữu Vinh
Chết mẹ bộ chính trị! Tư nghèo
Chuyện Thằng TâyTiến Sĩ Phổ Cập
Giỡn mặt, chết chúng mày chưa?! Hưng Yên
Cũng vẫn chuyện cái lò Hồ Chí Phèo
Xưa rồi… DiễmHồ Đình Nghiêm
Lá đa, lá nho Hay sự sai lầm của Thánh kinh?Nguyễn thị Cỏ May
Phúc Niễng nghẹo đầu với phương hướng và niềm tin của dân Tư nghèo
Có bao nhiêu tài khoản bí mật ở nước ngoài? Khai mau! Tháng Chín
Đứa nào giúp thằng Nhôm ra đi tìm đường cứu... mạng?!Tư Nghèo
Cái lò và củi Hồ Chí Phèo
Lực lượng 47: tự bắn vào mìnhNguyễn Bá Chổi
Tiên sư Anh Tẹc Nét Nguyễn Bá Chổi
Như có bác Hồ trong ngày vui Noel Nguyễn Bá Chổi
Vinh quang thay dòng họ Tào Phóng viên Vỉa Hè
Bắt chó trên mạng Nguyễn Bá Chổi
Hai o cháu ngoan bác Hồ Cu Tèo
Hồ Chí Manh làm banh Sàigòn Nguyễn Bá Chổi
Đổi đờiChung Mốc
Tiếng Việt mớiYên Hà
Phiên toà Nhân QuyềnHồ Chí Phèo
Vỡ Nguyễn Trọng Dân
Như có bác Hồ trong ngày vui dẹp BOT! Cu Tèo
Truyện phiếm bên lề Hội Nghị Thành Đô 9/1990: Thực/Hư/Triệu Chứng Vô Danh
Tin vui cho con cháu Lưu LinhHoài Mỹ
Văn chương Việt Cộng...Ba-Tê Trần Thanh Tùng
Trạm Thu Phí và “Lú Lẫn” Hồ Chí Phèo
Trí thức bất lương, đào tận gốc trốc tận rễ Nguyễn Bá Chổi
Hóa ra HuếHồ Đình Nghiêm
Ý nghĩa của chữ Việt kiểu mới Bùi Hiền Nguyễn Bá Chổi
Bản tường trình trực tiếp phiên tòa phúc thẩm công khai tại Nha Trang Babui
Mừng Thanksgiving Mỹ, tạ ơn Bác tạ ơn Đảng Cu Quàng Khăn (đỏ)
Học tiến sĩ Hồ Chí Phèo
Sao kỳ vậy Lú! Tư nghèo
Nàng dâu Nam kỳNguyễn Thị Thanh Dương
Piss on you Mặt Dày Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp ông nội Tập Cận Bình Cu Tèo
APEC và phỏng vấn cởi mở bên lề Hồ Chí Phèo
“Thấy tiền không thích, gái đẹp không đòi hỏi”! Tư nghèo
Anh thủ Malcolm Turnbull chơi hổng đẹp! Tư nghèo
Đêm qua em mơ gặp ông nội Lê Nin Cu Tèo
Thế này là đúng hay sai đây? Hưng Yên
Chị Trump chơi hổng đẹp! Tư nghèo
Chủ nghĩa Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Kắt mạng tháng 10 của Lú Tư nghèo (Danlambao)
A-PẾCH... A-PIẾC có nhiều điều ai cũng biết mà khối anh như tớ lại... cóc biết! Tô Hải
Xem phim The Vietnam War cha con cãi nhauBùi Anh Trinh
Thư gửi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhân dịp ông sắp đến Việt Nam Cu Tèo
Thư gửi Đệ nhất Phu nhân Mỹ nhân dịp Bà đi Việt Nam Cu Tèo
Chu cha! Họ định lập cái viện... nói dối kiểu tư bản man rợ!? Tô Hải
Tin vui giữa giờ tuyệt vọng: lập Viện Đạo Đức Học để dạy cán bộ Nguyễn Bá Chổi
Khi đồng chí xúc phân bức xúc! Tư nghèo
Sàigòn: Từ "Hòn ngọc Viễn Đông" đến top 6/10 đô thị nguy hiểm nhất thế giới Đót Lò
Đạo Hù Chí Minh Tư nghèo
Lan man chuyện Bả (chó)Đỗ Trường
Tớ tự nguyện làm luật sư biện hộ cho ông Trời! Tô Hải
Chuyện vui như đùa: Một cuộc găng co giữa Tim, Óc, Phổi, Dạ dày và...Quang Dương
Lại chuyện tài sản của các... cụ Tư nghèo
Ba cảnh đầu thú Cu Tèo
Cái tôi của người ViệtTừ Thức
Cẩu xựcx…
Làm thế nào để chấm dứt tệ nạn ăn cắp chợ quốc tế Nguyễn Bá Chổi
Luận về chữ chó Người lang thang
Chủ nghĩa xã hội ưu ViệtTràm Cà Mau
Không thấy cái mặt... mẹt nào ngoài bác Lú trong ngày đầu Hội nghị TƯ 6! Tư nghèo
Ba bao cao su chưa qua sử dụng Nguyễn Bá Chổi
Việt vị (2)Hồ Đình Nghiêm
Tin vui: Nợ công CS lên tới đỉnh Ông Bút
Bí quyết giữ chồngTheo Khampha
Di chúc của Dư luận viên Dư Luận Viên
Cần quyết liệt xử lý hiện tượng Cộng hòa Liên bang ĐứcJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Việt vịHồ Đình Nghiêm
Di chúc của Cu Tèo Cu Tèo
Bắt cóc Trịnh Xuân Thanh: chuyện nhỏ như con thỏ Cu Tèo
Phái đoàn Hồ Chí Minh bị đàn áp dã man (Cu Tèo
Hồ Chí Minh đòi trả lại Sàigòn (Nguyễn Bá Chổi
Bộ tam sên(Hai Hùng SG
Hãy để yên cho Giáo sư Tương Lai được tương lai (Nguyễn Bá Chổi
Côn đồ Hồ Chí Minh đánh vỡ đầu Đại sứ Du lịch Việt Nam Nguyễn Bá Chổi
Sử Phịa cần phải sửa Nguyễn Bá Chổi
Góp ý xây dựng Tuyên Giáo về vấn đề Dư Luận Viên Bá tước Đờ Ba-le
Từ Oan Thị Kính đến Oan Cu Tèo Nguyễn Bá Chổi
Đừng từ chức nhé chị Tiến Phương Trạch
Đừng gọi anh bằng Việt Cộng (tâm sự của một VC) Nguyễn Bá Chổi
Thiên tài, Thiên tai rồi Thiện tai Cánh Dù lộng gió
Ngày 2/9 năm nay, Cu Tèo treo cờ rủ Cu Tèo
Kiến bò miệng chénHồ Đình Nghiêm
Ly cà phê "ngọt ngào"Hai Hùng SG
Ngụy mà Ngon Nguyễn Bá Chổi
Chuyện phiếm: Đất nước vĩ đại mà lạ lùng! Lão Phan
“Tự hào” và “Tự gào” Hồ Chí Phèo
Chiếc máy giặt "tinh quái"Hai Hùng SG
Từ mẫu hay ác mẫu? Đồ Hiếm
Đứa con dâuTràm Cà Mau
Bầy đười ươi trong thành phố (1)Sổ Tay Ký‎ Thiệt
Bầy đười ươi trong thành phố (2)Sổ Tay Ký Thiệt
Viết, đọc và "còm" Hồ Chí Phèo
“Bọ trưởng” Kim Tiêm thị sát trong quần… chúng để “bắt” bọ… gậy Dân Đen
Bác cả ta lấy lá đa che mặt lú Cu Tèo
Con đĩ già hơn 70 năm tuổi đi chết đi là đúng lúc Lê Hải Lăng
Meo gửi các chị bán dâm Hồ Chí Minh Cu Tèo
Hồ Chí Minh ăn đứt Sàigòn nghề bán dâm Cu Tèo
Con lừa Giao thông vận tải Tư nghèo
Nguyễn Xuân Phúc và những cục của đảng Tư nghèo
Cả Lú đốt lò Nguyễn Bá Chổi
Thằng sợ vợHai Hùng SG
Chuyện mắc cười nhất trong năm của người Việt ở Đức Cu Tèo
Cục phân bốc mùi láo luận Tư nghèo
Thằng Bờm thời fake news Phóng viên vỉa hè
Giám mục Hợp ra đi tìm đường cứu nước Nguyễn Bá Chổi
Cậu bé tay không có thể đập sập... động Ba Đình Dân Đen
Đoàn xiếc ba đìnhLVK
Ếch không bắt, lại đi bắt cóc Cu Tèo
Chú Thanh hít A-ni-mô Nguyễn Bá Chổi
Trịnh Xuân Thanh, trốn qua Đức đầu thú tiếp Ông Bút
Chấu cắnHồ Đình Nghiêm
Tin tức, tin đồn Hồ Chí Phèo
Phục chú Thanh! Cu Tèo
Chết mẹ! Tụi nó lồm theo tau! Tư nghèo
Bệnh khô não Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Bổ đề Ngô Bảo Châu Cu Tèo
Trăm đau đổ đầu Hồ Cu Tèo
Vợ giả!Phan Nguyên Luân
Cái kínhThái Hà dịch
Phương cách giải quyết “tự tử trong đồn công an” Hồ Chí Phèo
‘Ai đông ke’, ‘Tui đông ke’ hay Việt-Anh lẫn lộn nơi xứ ngườiSổ tay phóng viên
Nguyễn Xuân Phúc - hãy mau mau móc vàng trong dân Tư nghèo
Bác Hồ ác thật Nguyễn Bá Chổi
Chết xong rồi trả Tư nghèo
Viện sĩ ác ghê C.T (Danlambao)
Phiếm luận: Câu chuyện Một lá thưPhan Đức Minh
Di chúc của Bá Chổi Nguyễn Bá Chổi
Đọc báo nhà sản xem tin mà tức Tám Chợ Trời
Việt Nam sẽ có luật linh mục phải tố cáo tội của giáo dân? Cu Tèo
Xuân Phúc thua me gỡ bài cào Năm Xích lô
Cấm luật sư nói bậy trên mạng! Ls Tư nghèo
Phải thêm nhiều vịt-teo! Tư nghèo
Hồ Chí Minh không nên đẻ thêm con Nguyễn Bá Chổi
Đi biển có đôiHồ Đình Nghiêm
Bí thư thành Hồ: chơi nhiều đẻ ít! Tư nghèo
Cãi nhau như mổ bòL. T. M
Cộng sản tồn tại nhờ “vặt lông vịt” Tám Chợ Trời
Phê và tự phê Mõ Làng
Nguyễn Thiện “siêu Nhân” muốn mở rộng sân bay những vẫn có sân golf Tám Chợ Trời
Tước Nguyễn Bá Chổi
Thời sự cộng đồngChú Tư Việt Nam
Luật đảng, luật công an, luật nước, luật giang hồ Hồ Chí Phèo
Chủ tịch nước ta không sợ tước quốc tịch dân ta Nguyễn Bá Chổi
Truyện dân gian Châu Phi Trần Quốc Việt dịch
Áo nàng đỏ, anh về lên phết búc Nguyễn Bá Chổi
Tại sao báo có móng vuốt Trần Quốc Việt dịch
Chàng... Donald TrumpTrần Doãn Nho
Tóm tắt buổi nói chuyện của Tổng Thống Hoa kỳ Donald Trump và Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc Trần Văn Giang; phóng tác
Phiếm Luận Xã Hội: Anh tài ơi, lái chạy kiểu "Zickzack" nha!Lê Ngọc Châu
Tố cáo thân chủ: Chuyện nhỏ ở Việt Nam dưới thời XHCN Nguyễn Bá Chổi
“Đồng Chí” GáiTrân Ngân Tiêu
Lại chuyện của Boác Trần Thảo
Thuốc phiện Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Tiểu đườngHồ Đình Nghiêm
Đối thoại, tranh luận mở rộng? Hồ Chí Phèo
Khỉ thật!Vương Văn Quang
Thuốc phiện Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Phiêm: Đòi nợ cụ Hữu Thỉnh Trần Thảo
Chuyện chữ nghĩaNguyễn Dư
Phiếm luận xã hội: "QUÊN" là chuyện thường tình nhưng NẾU đừng quên thì biết đâu...!Lê Ngọc Châu
Mua và BánĐào Hiếu
Tiếng Việt, tiếng Mỹ rắc rối Lê Anh Tuấn
Đứa nào sẽ trở thành chủ động Hồ? Vũ Đông Hà
Người thắng cũng khóc Cu Tèo
Cảm nghĩ 30 tháng Tư Hồ Chí Phèo
Quả đấm thép đập chuột của cộng sản đảng đang ra đòn Dân Đen
30/4 - Chuyện Tờ Hộ Khẩu Mai Văn Các
Con mẹ hàng xóm Tiểu Tử
Thà làm tù nhân của dân, còn hơn làm côn an của đảng Cu Tèo
Một lũ chung dzô... dịm, trên bảo dưới không nghe Tư nghèo
Thấy tù nhân dân mà ham Cu Tèo
Thưa đồng chí, như thế này đã trang trọng chưa ạ? Hạ Trắng
Kịch: Ngày 30 tháng Tư Hồ Chi Phèo
Thương Một Người (Tàu)Tưởng Năng Tiến
Bác ơi! con bị kích động! Tư nghèo
Nước tôi - dân tôiJo. Vĩnh SA
Cháy nhà và cháy luôn... mặt chuột! Tư nghèo
Quan cộng sản giàu thiệt! Trần Ai
Tôi đi chạy giặc Nguyễn Bá Chổi
Các chú hồng vệ binh dzô dzăn hóa bị lọt ổ gà trên Con Đường Xưa Em Đi Tư nghèo
Chuyện Mỹ, chuyện Việt Hồ Chí Phèo
Chuyện em "cốc khô" và "cốc ướt" Tư nghèo
Cái tát tháng Tư Nguyễn Bá Chổi
Tiếng Việt trong mắt một người AnhJo. Vĩnh
Phản Động đi du lịch: Xứ Kangaroo Hồ Chí Phèo
Đỗ Mười sẽ tái xuất giang hồ! ĐBQH của đảng sẽ đưa ra luật "thiến"! Tư nghèo
Đi mô rồi cụng nhớ về Hà Tịnh Nguyễn Bá Chổi
Chiến tranh Mẹ NấmNguyễn Tường Thụy
Chửi cho chúng sụm bà chè!? Vũ Đông Hà
Đừng bé cái "lù" ZiaZia
Gái mới của đảng Tư nghèo
Tài xế leo lên làm Chủ tịch Hội đồng Khoa học: chuyện... nhỏ! Tư nghèo
Đừng gọi anh bằng... Giải Phóng Nguyễn Bá Chổi
Pháo xịt!Đoàn Xuân Thu
Thói đời Nguyễn Trọng Dân
Lẳng lặng mà xem chí rận cắn nhau Tư nghèo
Lại nói chuyện SexHoài Mỹ
Thủ tướng ca bài Chuyến Tàu Hoàng Hôn Nguyễn Bá Chổi
Con đường xưa Em đi, giờ Đảng cũng theo đi Nguyễn Bá Chổi
Gia đình hạnh phúc đến tê tê tê tê người Tư nghèo
Bệnh dối trá Cờ Sờ Hồ Chí Phèo
Con đường xưa em đi làm cô gái vót chông Nguyễn Bá Chổi
Ngụ ngôn mùa ĐôngHồ Đình Nghiêm
Trả thù nhà quá đà, “Bác” gieo oán cả nước Nguyễn Bá Chổi
Đại chiến giữa King và Kong Hồ Chí Phèo
Thủ tướng của tui ngu hết biết! Tư nghèo
Buồn vào hồn không tênTưởng Năng Tiến
Tàu tặc Tư nghèo
Từ Hòn Ngọc Viễn Đông xuống Vương quốc Khỉ Đột Nguyễn Bá Chổi
Lời ru Tây Nguyên: Cứ ngủ đi em! Tư Nghèo
Lăng "Bác Hồ" sắp được thay bằng tượng Khỉ Đột? Nguyễn Bá Chổi
Kong & cộng = Công cộng? Năm xích lô
Phản Động đi du lịch: Cambodia Hồ Chí Phèo
Kẹt quá bác ơi! Tư nghèo
Ngày 10 tháng 3: nước Mỹ nhớ ơn âng cồ Ho Nguyễn Bá Chổi
Sạch như cái đít nồi! Trần Huệ Nhung
Hoan hô phụ nữ!Hoài Mỹ
Chùm ba chuyệnHồ Đình Nghiêm
Gì chứ giải "Nobel" giết người thì dễ ợt Hạ Trắng
Ngày 8 tháng Ba: nhớ những Bà đi qua đời Bác Nguyễn Bá Chổi
Tổng thống Trump sắp cấm khủng bố VC Hồ Giáo nhập cư? Cu Tèo
Bên trong nhà tù giam giữ Đoàn Thị Hương Hương Khê
Áo dài váy đụp hay là quái thai nô lệ Nguyễn Bá Chổi
Chuyện cười: Bôi nhọ đít nồi Hương Khê
Phải tiếp tay nhà nước trừng trị côn đồ Việt gian Nguyễn Bá Chổi
Chuyện phiếm: Hai bố con cùng làm Tổng Thống Phan Đức Minh
Em Hà Nội!Kathy Trần
Thư gửi Nghị viên văn hóa thành phố Vienna Cu Tèo
Sai dùng lâu thành đúngThái Quốc Mưu
Chú Đinh lại muốn Thăng lên trời với giải Nobel Y Khoa cho thành Hồ Tư nghèo
Hội chứng Phản Động Hồ Chí Phèo
"Không liêm, không sạch thì không nói được người khác" (!?)
Nhắm xéo xe bạn mà đánh Nguyễn Bá Chổi
Cười của người Việt Hồ Chí Phèo
Câu chuyện thuyết âm mưu Trần Nhật Phong
Trò khỉ kết thúc năm rõ khỉHoàng Xuân Phú
Ăn phải gì mà chúng lú vậy? Nguyễn Bá Chổi
Đẻng Ô Xin Tư nghèo
Nguyên TiêuHồ Đình Nghiêm
Ngu gì thề! Tư nghèo
Cần xây tượng đài Bác Hờ khắp thế giới Nguyễn Bá Chổi
Giải mã căn bệnh "tự khùng" của Nguyễn Phú Trọng Hồ Chí Phèo
Khi gian tăng đại náo giang san Nguyễn Bá Chổi
Chống Mỹ kíu nước lần hai Nguyễn Bá Chổi
Tau thề, Tết năm nay cả tau lẫn vợ con tau đều không ăn của đút Hạ Trắng
Sanh tử lửaPhan Ni Tấn
Mùi rác Hồ Chí Phèo
Trồng cây chửi bác Nguyễn Bá Chổi
Lương y như cái gì... mẫu! Phạm Khắc Trung
Bỏ là bỏ thế nàoHạ Trắng
Tòm temHồ Đình Nghiêm
Ồ thế này thì tức thật! Tức chết đi được mất! Hạ Trắng
Mơ thành Lê Chiêu Thống Hồ Chí Phèo
Chửi bọn bán nướcLS. Lê Duy San
Mỏng léc như tờ giấy chùi miệngSinh viên Dược
Những vị tổng thống Mỹ và tôiJo. Vĩnh SA
Năm con gà nghe bài chưởi mất Nước Dân tau
Phiếm cuối tuầnÔng Bút
Phiếm Luận: Gà Nguyễn Ngọc Duy Hân
Bò lạc Tư Rề
Cuối năm Khỉ nghe và nhìn sinh hoạt gà cung đình Lê Hải Lăng
Mùa xuân say xỉn Tư nghèo
Đà Nẵng - hàng độc của đảng đỏ Đồ Hiếm
Đầu năm nói chuyện cuối đời S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Năm gà kể chuyện giết gà thời bao cấp Lê Hải Lăng
Bóc băng cuộc hội kiến của Duterte và Cả Trọng Phóng viên vỉa hè Ba Đình
Độc tấu Niu Xì-tai (New style) vui xuân hai không mười bảy (2017) Tô Hải
Minh Béo Kiều Trinh linh tinh Đạo Hồ Nguyễn Bá Chổi
Chuyện phiền vào lúc cuối năm S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Chưa chắc đâu đâu cũng hưởng niềm vui Giáng Sinh Hoài Mỹ
Chuyện xưa tích cũ đến chuyện ngụ ngôn Hồ Chí Phèo
Bản quyền của Lú Tư nghèo
Xờ Khờ Lờ Đờ (XKLĐ) Năm xích lô
Chuyện cổ tích: Tứ Trụ Triều Đình Hồ Chí Phèo
Vờ Cờ, không ngờ mi quá thảm! Nguyễn Bá Chổi
Vì bỏ phiếu cho Trump, bị vợ... cấm vận Hoài Mỹ
Khí sắc Giáng Sinh đã... bừng lên Hoài Mỹ
Vẫn chuyện Ông Già Nô-En Hoài Mỹ
Thủ tướng cũng biết nhột há! Tư nghèo
Anh sống giết hẳn anh đã chết, hay anh chết xin tha đừng bắt tôi sống lại? Tô Hải
Ông thủ tướng và tin đồn Tư nghèo
Một thời ‘Bình dân học vụ’ Huy Phương
Tin đồn đổi tiền - Ai tung tin? Ai sống? Ai chết? Tư nghèo
A ha! họ đang học tập người Tàu đả... ruồi, diệt... kiến! Nhạc sĩ Tô Hải
Em học vầnÔng Bút
Con ma nhà họ TâyHồ Đình Nghiêm
Đồng tiền âm phủHưng Yên
Đêm Havana & Ngày Hà Nội S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Cuộc họp Hội Đồng Thành Phố Hồ Chí Phèo
Công viên dê xồm Tư nghèo
MuertoHồ Đình Nghiêm
Tin mừng cho thím Ngân Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ và bác Rô: tư tưởng lớn gặp nhau Cu Tèo
“Hoà giải hoà hợp dân tộc”! Biết rồi, khổ lắm, lải nhải mãi Cu Tèo
Bộ Giáo Dục! Nhục đến thế là cùng David Thiên Ngọc
Nông dân lên đời Trần Thảo
Công tước xứ Cam Riết chia buồn với Bá tước Đờ Ba Le? Nguyễn Bá Chổi
Ai bảo ông Trọng là lú Lê Hải Phòng
Khi nữ giáo viên trở thành "cái giếng làng" cho quan chức "rửa chân".FB Tèo Ngu Khìn
Bàn về chữ “ĐI” trong văn hóa Việt NamJo. Vĩnh SA
Những nhà vệ sinh tôi đã đi qua Nguyễn Xuân Quang
Ngao ngán nhà Sản Nguyễn Bá Chổi
Thư ngỏ gửi Tổng Thống tân cử Donald Trump Hồ Chí Phèo
Phiếm luận thua cuộc bầu cử. Chỉ có tại Hoa KỳGiao Chỉ, San Jose
Hãy nghe những gì Trọng Lú nói Nguyễn Bá Chổi
Đôi điều thỏ thẻ với đồng chí ma dzê in Xuân Phúc về xây dựng văn hóa doanh nghiệp ma dzê in Việt Nam Tư Nghèo
Huyền thoại một đất nước? Năm xích lô
Đi sứ sang Tàu Hồ Chí Phèo
Chiếc áo giáp Hai Còng Hồ Chí Phèo
Cõi phây ấyHồ Đình Nghiêm
Lam hỏi thì Lú xin thưa Đồ Hiếm
Phồn vinh giả tạo Đồ Hiếm
Làm máy hay đại tu sắc đẹpChú Tư Miệt Dưới
Thím cùng chúng cháu hành quân Tư Nghèo
Phiếm và biếm: Cần thành lập quỹ giúp đỡ cán bộ, đảng viên... nghèo! Thạch Đạt Lang
Phó Chủ tịch Nghệ An bá ngọ bác Hồ Nguyễn Bá Chổi
Chức năng của Thủ tướng và chuyện mấy bãi cứt chóJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Khi cái nôi ăn năn Nguyễn Bá Chổi
Vừa đi vừa kể chuyện về băng cướp xã hội chủ nghĩa đenLê Hải Lăng
Một chuyện giả tưởng Nguyễn Đạt Thịnh
Tam đoạn luậnHồ Đình Nghiêm
Khi tướng cướp hô hoán bắt... cướp Đồ Hiếm
Đêm qua em mơ gặp ma... xơ * Cu Tèo
Chuyện Phiếm: Phụ nữ phe ta quyết tâm vùng lên! Phan Đức Minh
Đi mô rồi cụng nhớ về Hà Tịnh Nguyễn Bá Chổi
Quy trình và tiêu chuẩn chọn nghị gậtNguyễn Tiến Dân
Phượng Yêu (tập mót) Nguyễn Bá Chổi
Kim Ngân, em đâu rồi? Nguyễn Bá Chổi
Bắt Ba Sàm, xử bá láp Nguyễn Bá Chổi
Chí Phèo ôn cố truyệnChu Mộng Long
Chú Thăng đi hửi rác và công cuộc xóa thúi giảm mùi Tư nghèo
Tin bịa đặt cần phải xử lý nhất Nguyễn Bá Chổi
Đứa nào cấp giấy phép cho Mu Sa đem buxhít vào Vũng Áng để Phọt? Tư nghèo
Phải trừng trị phản động bôi nhọ Bí thư Thanh Hóa có bồ nhí (và kẻ tung tin bác Hồ dẫn gái cho cố vấn Mỹ) BT Tâm Lô
Bảng xe đòi che quốc nạn Nguyễn Bá Chổi
Gia đình gương mẫu của đảng: 9 mạng vợ chồng anh em hy sinh lãnh đạn để lãnh đạo nhân dân Tư nghèo
Phiếm: “Giấc mộng chuột” của Tập Cận Bình Nguyễn Vĩnh Long Hồ
Gà què ăn quẩn cối xay! Hưng Yên
Hoan hô Thím Ngân Cu Tèo
Tui mê bóng đá Nguyễn Thị Thêm
Kít nổi cá chìm Tư nghèo
Thanh nó bỏ tớ chứ có bỏ đảng đâu!? Thù Lắng
Em yêu chú Huynh Cu Tèo
Một kết luận ngu không thể tưởng! Tư nghèo
Thích chú Thanh Cu Tèo
Văn thư riêng của đồng chí TBT gửi các cán bộ có tài, có đức về vấn đề phát ngôn thô lỗ Thù Lắng
Khi đồng chí tháo chạy Nguyễn Bá Chổi
Ngừ, nục, diếcHồ Đình Nghiêm
Mụ cộng này ác ghê! Hạ Trắng
Phượng Oan (tập 8) Nguyễn Bá Chổi
Trí thức trí ngủThông Biện Tiên Sinh
Khúc ruột ngàn dặm tăng giá Nguyễn Bá Chổi
Từ chuyện tượng vua nhảy sang tượng bác Tư nghèo
Tào lao với “Lý ngạo đời” của Kha Tiệm LyChâu Thạch
Bác của tui dẫn gái cho Mỹ! Tư nghèo
Thím NgânS.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Con hư tại mẹ Ngân Nguyễn Bá Chổi
Tư Sang khen đảng như khen đờ ĩ, chửi đảng như chửi cờ hó Tư nghèo
Ngao sò ốc hến Hồ Chí Phèo
Đúng là Bộ Tài Môi Nguyễn Bá Chổi
Ngu hết biết! Tư nghèo
Chiếc áo Kim NgânBùi Bảo Trúc
Lời trần tình của Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Thủ tướng bờ-lay nô bíu-ti! Vũ Đông Hà
Càng tắm càng bẩn Nguyễn Bá Chổi
Số phận của con ruồi tử tế Tư nghèo
Mình có ra sao, người ta mới hả hê Nguyễn Bá Chổi
Xã hội đỏ, xã hội đen Hồ chí Phèo
Cá chết tui khóc, chó chết tui mừng! Tư nghèo
Chí phèo chính truyệnChu Mộng Long
Thím Ngân nghèo ghê! Tư nghèo
Lại là dư luận viên Trần Nhật Phong
Huế bò búnHồ Đình Nghiêm
Bác Hồ cũng sợ Ma Dze Cu Tèo
Dze luôn bác tài! Nguyễn Bá Chổi
Chiếc áo Kim NgânBùi Bảo Trúc
Đầu ông Chánh - quần bà Đào Hoài Mỹ
Có răng rồi mới rứaHồ Đình Nghiêm
Thủ tướng Ma-dze đi xe đường cấm là đúng quy trình Nguyễn Bá Chổi
Em Ngân hay Mụ Ngân? Tư nghèo
Tiên sư anh… (báo) đảng, giỏi đến thế là cùng Hạ Trắng
Đêm qua em mơ gặp thím Ngân (Tập 2) Cu Tèo
Tưởng là chim Én, té ra con Vện Nguyễn Bá Chổi
Chuyện rất... bún của các ông quan bà tú tỉnh Thừa Thiên - Huế Tư Nghèo
Phiếm và biếm: Món quà của Tổng thốngFB Đặng Văn Sinh
Việt Nam 1 đảng đã thừa! Nước Mỹ 2 đảng còn thiếu! Thật thương! Nguyễn Hồn Việt
Khi tưởng thú ma dzê in chuồng lợn trở thành... dân oan!? Tư nghèo
“Cái Bằng Tiến Sĩ” Nguyễn Liệu
Tặc Mao-Hồ Tư nghèo (Danlambao)
Vì sao em yêu thím Ngân Cu Tèo
Thư gửi vợ Kim Ngân Mai Tú Ân
Nghèo nhưng nhất quyết đếch ngu! Tư nghèo
Thương Mẹ Âu Cơ Nguyễn Bá Chổi
Trại bò Hồ Chí Phèo
Thím Ngân điệu ghê! Tư nghèo
Qua Formosa, đảng đã cho ta mùa xuất khẩu lao động Nguyễn Bá Chổi
Từ cái hòn chiếu sáng biển Đông sang đến đô thị thông minh Tư Nghèo
Bác Hồ sống mãi trong sự nghiệp cá chết Nguyễn Bá Chổi
Phải tráiHồ Đình Nghiêm
Cối xay thịt người Minh Văn
Bánh Vẽ Minh Văn
Cơn khátHai Hùng SG
Đất nước mình đểu quá phải không anh? Mai Tú Ân
Ghét ơi là ghétHai Hùng SG
Gạch đáHồ Đình Nghiêm
Khi kẻ ngu muốn tập hợp người tài... Tư nghèo
Tham vọng của con bò bị cắt lưỡi Phong Pham
‘Ăng Lê Ăng Liếc’Bùi Bảo Trúc
Họp báo bổ xung “cá chết” Hồ Chí Phèo
Đinh La Thăng... ngu hết biết! Tư Nghèo
Thành Hồ chiếu sáng Biển Đông! Nguyễn Bá Chổi
Cãi cối, cãi chàyPhilato
Ác mộngNguyễn Tiến Dân
Nếu tớ là Trần Ích Tắc với búa liềm trong tay! Trần Ích Kỷ
Già đầu còn mê nhạc sếnVũ Tiến Thành
Nguyễn Thiện Nhân chém gió: Chính quyền thông minh kết nối với công dân thông minh Tư nghèo
Nỗi oan của 435 đại biểu quốc hội đối với hơn 90 sai sót của Bộ luật Hình sự Nguyễn Sinh Hùng Hói
No speak English: No sinBùi Bảo Trúc
Cá Ba Đình cũng bị nhiễm độc Tư Nghèo
Đồng chí Nguyễn Xuân Fúc vung đao tự thiến... Bà cả đọi
Ngẫm chuyện xưa nay: Nghêu Sò Ốc & Thị Hến Quốc Hội Lão Trượng
Con gì đây? Nguyễn Bá Chổi
Nhân ngày báo chí kắt mạng, con thách mấy bố... Hồ Thông Tin
Chương trình 60 phút mở: Tạ Bích Đú và Trần Đại Tiện "Tặng hình Bác Hù để làm gì?" Viễn Xứ
Đồ đểu Hưng Yên
Của tin gọi một chút này! Lão Trượng
Một con cá bị chết đuối!Vũ Trọng Khải
Vũ Quang Hải: He he he! Thằng chả (Vũ Huy Hoàng) đâu phải là bố của tui!!! Tư Nghèo
Con khóc, mẹ Ninh không cho bú Nguyễn Bá Chổi
Tôi học võ Thái Cực Đạo Tae Kwon DoJo. Vĩnh SA
Tổng thống Obama “thủ cẳng” với Văn hóa chôm chĩa CHXHCNVN Lão Trượng
Cán cõngÔng Bút
Chuyện bầu bì và đẻ hoang của chúng Tư Nghèo
Tôn Nữ Thị Ninh cách mạng lẫn bảo hoàng Nguyễn Bá Chổi
Xung phong đánh... dân Nguyễn Bá Chổi
Chó nhà tang Năm xích lô
NgộHồ Đình Nghiêm
Cá chết, cờ đỏ cũng băng hà Nguyễn Bá Chổi
Nói chuyện với đầu gối Thạch Đạt Lang
Chống Mỹ cứu... Formosa Nguyễn Bá Chổi
Lan man XHCNÔng Bút
Tưởng niệm 105 năm (03/6/1911 - 03/6/2016) ngày anh ba ra đi tìm được kứu cuốc Xứ Lừa
Lệnh truy nã OBAMA!Hải Trần
Ông Hồ xin cai ngục rời lăng đi tỵ nạn Lê Hải Lăng
Mua và bánĐào Hiếu
Phiếm và biếm: Phỏng vấn Ô-bà-máBaron Trịnh
Tâm tư quan đỏ Đồ Hiếm
Đinh La rằng: Yêu kính Bác lòng chúng ta sẽ trong sáng hơn! Dân chơi Hồ Chí Minh
Côn đồ xã hội chủ nghĩa Nguyễn Bá Chổi
Ông nói gì chả được, làm đếch gì được ông Cả Lú
Dân chủ thế nầy là láo vô cùng Tú Kép
Thư khẩn gửi Tổng Thống Mỹ Barack Obama Cu Tèo
Kính chiếu yêu Hừng Đông
Chuyện Phiếm Canada: Bài Ca Yêu NướcTrà Lũ
Đàn bà nào cũng coi pha, trẻ con nào cũng đánh thắng Nguyễn Bá Chổi
Chọn Cá hay chọn Cộng? Nguyễn Bá Chổi
Vành khăn sô cho cá Nguyễn Bá Chổi
Xung phong đánh... dân Nguyễn Bá Chổi
Chó nhà tang Năm xích lô
NgộHồ Đình Nghiêm
Cá chết, cờ đỏ cũng băng hà Nguyễn Bá Chổi
Nói chuyện với đầu gối Thạch Đạt Lang
Chống Mỹ cứu... Formosa Nguyễn Bá Chổi
Xử lý chuyện cá chết hàng loạt: Hột kê - Huề Thạch Đạt Lang
Bài không tựa số 3 Năm xích lô
Cái bắt tayBùi Bảo Trúc
Tháng Tư tử tế Nguyễn Bá Chổi
Thêm bước nữa Hai Hùng SG
Đừng chọn ngày giổ của... tao... để ăn nhậu! Trần Nhật Phong
“Nãnh-đạo phải nà người Bắc có ný-nuận”Li Nguyen VN
Tháng Tư, nhớ khỉ Nguyễn Bá Chổi
Nói với ông Chọng (Trọng) ngọngTCL
Tẩm ngẩm tầm ngầm... Ông Ba Cất
Đảng ta sắp “bỏ ngay” Chủ nghĩa Xã hội? Nguyễn Bá Chổi
Ôsin nhà bác cũng chưa chắc đâuVũ Thị Phương Anh
Phỏng vấn ông Lý Quang Diệu trong mộng Nguyễn Đình Cống
Năm khỉ lắm trò khỉ! Trúc Giang
Di chúc của nhà kắt mạng lão thành gửi con cháu Nguyễn Bá Chổi
Giải Phóng bị bề hội đồng giữa ban ngày Nguyễn Bá Chổi
Cave kể chuyện Mộc Lan
Ếch ra đi, “quả đấm thép” vẫn thế Nguyễn Bá Chổi
Những chuyến xeHồ Đình Nghiêm
Nhật ký Tam Sa diễn nghĩa: Quái Lú, Quang Côn Lê Hải Lăng
Việt Nam đang “đổi mới” “ngoạn mục” Nguyễn Bá Chổi
Thỉnh nguyện thư xin Obama tha Minh Béo x…
Chiếc xe Made in China đủ 4 bánh bắt đầu chạy Lê Hải Lăng (Danlambao)
Trông Minh Béo, nhéo Minh Râu Nguyễn Bá Chổi
Đừng nghe những gì... thím Ngân thề Nguyễn Bá Chổi
Chuyện con trai con gáiVõ Tòng đánh mèo
Mỹ đã lầm khi đưa Cù sang đấy Nguyễn Bá Chổi
Làm thịt 3 con gà chết dịch xong, cả Lú thắm thiết làm tay sai mạnh thêm Lê Hải Lăng
Văn Hóa “Giả Vờ” ở Việt Nam!x…
Chuyện về ba ông sếpNguyễn Phúc Hiếu
Tiên học cái... củ gì?Bùi Bảo Trúc
Đền tộiTúli & Uncle 4thJovi
Vừa đi vừa kể chuyện về băng cướp xã hội chủ nghĩa đen Lê Hải Lăng
Cơ hội làm giàu - ba má nhìn không ra Năm xích lô
Phượng Oan (Tập7) Nguyễn Bá Chổi
Bắt ba sàm, xử bá láp Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ, nạn nhân vĩ đại nhất của Cộng Sản Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ làm bồi bút Nguyễn Bá Chổi
Con đường mang tên Bán Nước Nguyễn Bá Chổi
Phượng Oan (Tập 6) Nguyễn Bá Chổi
Đảng ta và con ma nhà họ 'Ngụy' Nguyễn Bá Chổi
Xóm sợ vợNguyễn Hiền
Suy thoái đạo đức đến thế là cùng Nguyễn Bá Chổi
Cờ trừ ma!Khuất Đẩu
Câu chuyện của một Tú bà Lão Đưa Đò
Đêm qua em lại mớ gặp thím Ngân Cu Tèo
Dạy VuaNguyễn Tiến Dân
Trăm dâu đổ đầu... côn đồ Nguyễn Bá Chổi
Côn đồ Hồ Chí Minh Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ trong trái tim Cu Tèo Nguyễn Bá Chổi
Chuyến tuần du phương Nam Phóng viên Vỉa Hè
Học đường trên đất Mỹ Chu Tất Tiến
Một mình Bác Hồ làm được thì toàn dân làm được Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp thím Ngân Cu Tèo
Bánh VẽBlog Minhvan
Tự? Năm xích lô
Bính Thân 2016 nói chuyện khỉ rừng xanh Nguyên Thạch
Em sẽ là chim Én? Nguyễn Bá Chổi
Cười hoài nghe em Nguyễn Bá Chổi
Thời kỳ đồ "đểu"NGG
Ngã lừa Hoàng Lan Mộc Châu
Năm Khỉ khó quên trò khỉ Nguyễn Bá Chổi
Nếu là bác Hồ sống lại, em sẽ... Nguyễn Bá Chổi
Chuyện khỉBùi Bảo Trúc
Lãnh đạo già lãnh đạo trẻ, cá mè một lứa Nguyễn Bá Chổi
Lời chia buồn, gửi ông Tổng TrọngNguyễn Tiến Dân
Nhật ký bí mật của 3X Hạ Trắng
Sỏi đá và châu ngọc Phước An Thy
Chưa bầu đã đẻ Nguyễn Bá Chổi
Phượng Oan (tập 5) Nguyễn Bá Chổi
Bác Lú nói ai vậy hè!? Tư Nghèo
Công an làm Chủ tịch Nước, Côn đồ hết đất sống Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp cụ Rùa Nguyễn Bá Chổi
Sau đợt tổng tấn công mang bí số 244 là chiến dịch đả muỗi diệt ruồi Tư Nghèo
Tản mạn, nói cho "dzui" chuyện cái lỗ taiThái Quốc Mưu
Đàn em của Lú: Võ Tiến Trung, Vũ Ngọc Hoàng, Vũ Trọng Kim bể mánh!! Tư Nghèo
Cú điện thoại nửa đêm của Đinh Thế Huynh gọi Võ Tiến Trung về vụ "Yêu Nước Từ Xa" Người nghe lén
Đại hội trong mắt Cu Nguyễn Bá Chổi
Đại Hội XII, Khi TBT/Đảng cũng là diễn viên “Hài”Hoàng Thanh Trúc
Tết ở nhà ông chủ tịch huyệnNhật Tuấn
Vì sao ông Nguyễn Phú Trọng có thể tái đắc cử? Xã trưởng nghiệp dư
Cụ Rùa và cụ Tổng Nguyễn Hòa An
Đêm qua em mơ gặp cụ Rùa Nguyễn Bá Chổi
Xin cứ gọi anh bằng Ngụy Nguyễn Bá Chổi
Bên thắng cuộc hồi hai: Quân ta thắng quân ta Nguyễn Bá Chổi
Phiếm và Biếm: Tham luận của đồng chí XNguyễn Tiến Dân
Lú toàn tập: Là tôi đây chứ ai? Langtu
Phiếm về cái bầu của VCMỹ Linh
Tại sao con Bò cười?Nguyễn thị Cỏ May
Nỗi lòng người dân Năm xích lô
Bị hiếp hai lần Tư Nghèo
Khi bác Cả Lú lên cơn lú Nguyễn Bá Chổi
Đại hội côn đồ toàn quốc Ông Bút
Sứ giả của Thiên triều Phóng viên Vỉa Hè
Khi "đảng ta" đặc xá Ly Rượu Mừng Nguyễn Bá Chổi
Việt kiều hồi hương lấy vợ hồi hộpChu Tất Tiến
Ếch hay Lú!? thiệt là kẹt cho tui! Tư Nghèo
Tụi nó oánh nhau tới đâu rồi!? Tư Nghèo
Phượng Yêu cuối cùng Nguyễn Bá Chổi
Giải vô địch các Ủy Viên Bộ Chính TrịNgười Buôn Gió
Tổng kết “thành tích” cuối năm! x…
Trọng lú: "Không đưa vào danh sách ứng cử người có biểu hiện cơ hội chính trị, tham vọng quyền lực" Tư Nghèo
Đảng biểu Dân cười 2015 Trần Thị Hải Ý
Ông Dũng có thể đã chết, nhưng ông Trọng ơi, rồi ai sẽ thay ông Bùi Quang Vơm
Những lão già ở Ba Đình vẫn tiếp tục kiên trì bám ghế để "phục vụ" dân đen cho đến chết Tư Nghèo
Trước đại hội XII, đám khỉ Ba Đình chơi luật rừng với nhau Tư Nghèo
Từ Tri huyện thời đô hộ đến Công an thời độc lập Nguyễn Bá Chổi
Thương quá Việt Khang Nguyễn Bá Chổi
Tiêu chuẩn mới để được ngồi ghế Tổng Bí thư Đảng Con Hoang Bình Ăn Tạp
Tiền của Đài và của Dũng... lũ lừa ạ! Quả Tạ
Phượng Yêu (Tập 59) Nguyễn Bá Chổi
Đồng chí Hùng khiếu nại đồng chí Dũng Tóc gió thôi bay
Làm theo lời Bác, Cu Tèo bị phỏng Nguyễn Bá Chổi
Resolution (29/12/2015)Bùi Bảo Trúc
Những bức thư tình mùa NoelNguyễn Thị Cỏ May
Ruồi và buồiHồ Đình Nghiêm
Nguyễn Viết Dũng đi tù, Cu Tèo sợ hòa hợp hòa giải Nguyễn Bá Chổi
Nguyễn Viết Dũng, người rửa mặt cho quê hương xứ Nghệ Nguyễn Bá Chổi
Mục hạ vô nhân Nguyễn Xuân Nghĩa
Chuyện mèoNguyên Thạch
Đơn kiện của họ hàng nhà chóTạ Phong Tần
Thần dượcChín Cầu Tre.
3ếch lại 3xạo! Tư nghèo
Tranh luận Năm XL
Làm thế nào để ngừa phản động biểu tình Nguyễn Bá Chổi
Nguyễn Bá Chổi sẽ kiện Báo lề Dân Nguyễn Bá Chổi
Mặc đồ Tàu, mặc đồ Ta. Giữa hai người ấy, nên bắt ai? Nguyễn Bá Chổi
Đơn kêu oan của Hội Côn ĐồTạ Phong Tần
Cô biết tôi là ai không?Bùi Bảo Trúc
Khủng bố Ba-lê và Bá tước Đờ Ba-le Nguyễn Bá Chổi
88 nguyên nhân sâu thẳmĐinh Tấn Lực
Lê Văn Tám "còn sống" Bút Che Kỳ Cục
Tạ ơn Anh Tẹc Nét Nguyễn Bá Chổi
Dân Nam Hàn tạ ơn nhà nước Bắc Hàn Nguyễn Bá Chổi
Tạ ơn Giải Phóng Nguyễn Bá Chổi
Tạ ơn côn đồ Nguyễn Bá Chổi
Bản báo cáo của chiến binh IS sau khi tới VN.Ly Cu Tê
Kiếp cầm chim Khảm Rỗ
Bỏ môn sử là đúng quy trìnhÔng Bút
“Vì một môi trường Internet tinh khiết và trong sạch” 3 Ếch Nguyễn Tấn Dũng
Phiếm luận về hai chữ Việt Cộng Đông Quan
Đàn ông và Đàn bàNguyễn Thượng Chánh
Thư Cu Tèo gửi TT Mỹ nhân dịp Obama phó hội APEC Cu Tèo
Anh hùng núp qua các thời kỳ quá độ Nguyễn Bá Chổi
Phải chửi thôi Việt Nhân
Nhật Ký CaveSưu tầm
Phượng Oan (Tập 4) Nguyễn Bá Chổi
Ối làng nước ơi! Ra đây mà xem: Bản đồ Mỹ do Hà Nội in Thạch Đạt Lang
“Thượng khách hồi đầu”Người già chuyện
Cũng chỉ tại vì sự nghiệp Bác x...
Khi Bá tước bá ngọ Nguyễn Bá Chổi
Tôi không biếtHồ Đình Nghiêm
Chuyện nằm mơ gặp kiềng 4 chân nhà sản Lê Hải Lăng
Thư gửi ngài bộ trưởng Côn an Trần Đại Tiện Viễn Xứ
Thư Cu Tèo gửi bác Trần Cu Tèo
Đồng khí tương cầu đồng chí tương lânHồ Đình Nghiêm
Bái phục DLV Trần Nhật Quang Nguyễn Bá Chổi
Việt Nam đã đổi tên nước Nguyễn Bá Chổi
Con Nhái của Lã Phụng Tiên sinh bất phùng thời Nguyễn Bá Chổi
Việt Nam đầy đường phản động Nguyễn Bá Chổi
Người Việt “Năm Bờ Oăn”Chu Tất Tiến
Phượng Oan (Tập 2) Nguyễn Bá Chổi
Đảng ta đã có đa chiều Nguyễn Bá Chổi
Cháy nhà lo chuyện... nước lụt Zia Zia
Đảng CSVN đi sâu và b(th)ám sát quần... chúng Năm XL
Chuyện chó chếtHuy Phương
Cung đình nhà chuộtKhuất Đẩu
Xỏ lợn về taoNhật Tuấn
Phượng oan (Tập 1) Nguyễn Bá Chổi
Đệ nhất Dân Oan Nguyễn Bá Chổi
Oan tình A-Phón Viễn Xứ
Mâm mồi các cụ (Tập cuối) Thất Sỹ
"Thưa Ngài Tombi Thocalou" Zia Zia
Giải mã thứ bậc Thầy Hai, Con Tám... của Saigon xưaPhan Quốc Bảo
Chuyện phiếm: Thú Câu Cá ở Úc Châu Jo. Vĩnh SA
Quốc tịch Mỹ, Quốc dịch Việt Nguyễn Bá Chổi
Viện Trưởng hay Phượng Yêu, tin ai bây giờ? Nguyễn Bá Chổi
Nhà vượt mả ZiaZia
Miễn là gì? Năm XL
Biết theo ai bây giờ? Hoài Mỹ
Câu chuyện... tinh trùng Hoài Mỹ
"Ô mai gót"T.K.T.T
Quốc khánh chuộtKhuất Đẩu
Ai chửi kệ cha hắnÔng Bút
Động mồ, động mả, động cả Lăng của Hồ! Nguyễn Sự Thật VN
Phượng Yêu (Tập 58) Nguyễn Bá Chổi
Mừng Ngày 2/9: chỉ thả tù hình sự là việc làm đúng đắn của Đảng Nguyễn Bá Chổi
Chó cán xeHồ Đình Nghiêm
Chuyện phiếm "gỏi cá"Jo. Vĩnh
Cháu muốn tố giác Bác Cáo* trước thế giới Hoang-Nhi
Mừng một cái được không?Bùi Bảo Trúc
Chuyện về tấm gương!Vĩnh Phúc
Chuyện phiếm với ông bạn chậm tiếnNguyễn Lân Thắng
Dự thảo Diễn văn Khai mạc Đại hội Đại biểu Toàn quốc XIIĐinh Tấn Lực
Oan Thị Kính, Oan Côn Đồ Nguyễn Bá Chổi
Đi xứ mặt trời họ thế nào mình bắt chước phải không ông Tổng? Lê Hải Lăng
Ngu tầm Ngu Nguyễn Bá Chổi
Đọc “Nói Chuyện Học Thuật Bên Kia Bờ” của học giả Minh Di phê bình “Nhà sử học” Nguyễn Khắc ThuầnThái Quốc Mưu
Xã Hội Chủ NghiãSưu tầm
Trung Tá Yêu Nguyễn Bá Chổi
Đường lên thiên đàng xã nghĩa nó phải thế, chứ còn gì nữa Hạ Trắng
Thời của Quân Đội nhăn răng Nguyễn Bá Chổi
Cách Mạng chiến thắng Pháp và Nhật năm 1945 bằng cách nào? Cu Tèo
Những người thích đùa? Năm XL
Memory card “Robot”: Tư Sang!? Hoàng Thanh Trúc
Những chuyện cười về cộng sản Trần Quốc Việt dịch
Chuyện của nhà văn, chuyện của chúng taÔlalala La
Không ai có thể tránh khỏi sai lầm của hai học giả: Haòng Xuân Hãn và Nguyễn Khắc ThuầnThái Quốc Mưu
Bệnh "nói dai, nói dài, nỏi dở, nói dô diên"Chu Tất Tiến
Chín chục năm trước Hồ Chí Minh đã dùng computer!Ông Bút
Nhớ Sàigòn Năm XL
Trâu cũng phản động Đặng Hoài An
Mùa Vu Lan và... những thằng già nhớ MẹVũ Thế Thành
Đạp xích lô Tiểu Tử
Khổng Minh "Gia Cát Lượng?"Thái Quốc Mưu
Anh ơi ờiĐinh Tấn Lực
Bác Lú xỏ xiên chú Ếch!?: "Không để thế lực xấu lái luật pháp đi con đường khác" Vũ Đông Hà
Phượng Yêu (Tập 57) Nguyễn Bá Chổi
Sinh nhật Báo Lề Dân, lân la Báo Lề Đảng Nguyễn Bá Chổi
Lời kêu gọi khẩn cấp: Tư vấn cho Kim Dâng UnJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Đêm qua em mơ gặp bác Châu Nguyễn Bá Chổi
Nói về một bài kệ của Phật GiáoThái Quốc Mưu
Tiếng Việt MớiSưu tầm, khuyết danh
Thư gửi Giáo sư Ngô Bảo Châu Cu Tèo
Chuyện đóng cửa kể tội đảng trong nhà tù lớnLê Hải Lăng
Cho tui làm thủ tướng! Tư nghèo
Tượng Bác đè nát Tiếng Dân Nguyễn Bá Chổi
Phiếm chữ nghĩa Việt NamThái Quốc Mưu
Ai ủng hộ rút ruột tượng đài? Nguyễn Bá Chổi
Chuyện đóng cửa kể tội đảng trong nhà tù lớn Lê Hải Lăng
Bố cáo thất tung Nguyễn Bá Chổi
Vừa ngồi vừa kể chuyện Trúc Quân
Bố cáo tìm chồng Nguyễn Bá Chổi
Đổi mới Lăng Bác Nguyễn Bá Chổi
Anh Ba Nghệ An Babui
Tiên học văn, hậu xực phẩn! Hoài Mỹ
Thêm một chiêu độc... giấu vợ tiền bạc Hoài Mỹ
Vào khách sạn để... có bầu hoặc để khóc cho... đã đời! Hoài Mỹ
Ưu việt nhất!Tràm Cà Mau
Chúc mừng Nguyễn Minh Triết được phong tặng danh hiệu ma Cô Ưu TúBùi Bảo Trúc
Dập mật! Nguyên Thạch
Mình có ra sao, mới xây tượng đài C.T
Bác có ra sao, cháu mới bị bú C.T (Danlambao)
Mình có ra sao, mới chơi nhạc Tàu C.T.
Còn cái ấy thì còn... cái này Bùi Bảo Trúc
Đêm qua em lại mơ gặp bác Hồ Cu Tèo
Khát vọng đoàn tụ của Đại tướng Bộ trưởng Quốc Phòng Nguyễn Bá Chổi
Mình có ra sao, người ta mới không chụp hình C.T
Phượng Yêu (Tập 56) Nguyễn Bá Chổi
Tìm người đi lạcBùi Bảo Trúc
Chuyện buồn của đám con sen & thằng ở S.T.T.D. Tưởng Năng Tiến
Mình có ra sao, người ta mới chửi C.T
Cổ học tinh hoa thời 'Ba Ếch' Dâu bể tang thương
Mỹ có ra sao, mình mới đội nón Nguyễn Bá Chổi
Về việc Tập Cận Bình sắp sang Việt Nam Cả Đẩn
Xin lỗi nhân dân... nếu còn sống thì mình cũng nên chết mẹ nó cho rồi! Phành Quang Thung
Nó chưa chết, thế mà vui Ông Bút
Vừa đi đồng vừa kể chuyệnĐinh Tấn Lực
Anh Dũng chơi anh Phúc!? Vũ Đông Hà
Phiếm bàn: Nếu tôi là đảng trưởng đảng cộng sản Lê Dủ Chân
Ngộ chiêuÝ Nga và Anh
Mỹ có ra sao, mình mới được vào Nguyễn Bá Chổi
Sau cuộc trèo đèo Mỹ du bác cả Trọng sướng tê người chưa? Lê Hải Lăng
Vui: Lẩy KiềuJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Đặt tên cho một chứng bệnhÔng Bút
Ngày tàn của Hollywood?Người Già Chuyện
Ê mông không ê gối…FB Status Song Thất Thập Ngũ
Chuyện “khép lại quá khứ, làm cầu nối” Bảo Giang
Nguyễn Phú Trọng: Mình có ra sao, Mỹ mới cho vào Toà Bạch Ốc! C.T.
Trụ Lóng quy mã, quy lụy nếu không thì Cộng đảng sẽ quy thiên Năm XL
Di chúc của Bá tước De Balais Nguyễn Bá Chổi
Cuối tuần Cả Đẩn trò chuyện với Cả Lú Cả Đẩn
Ngờ Tờ Dờ Năm XL
Tôi sẽ là Tôi thôi… Hồ Thụy Mỹ Hạnh
Phượng Yêu (Tập 55) Nguyễn Bá Chổi
Cần tuyển Osin Nguyễn Dư
Đơn ly dị..!Hiền Duyên
Văn Miếu hay Văn Mếu, Thị Mếu Nguyễn Bá Chổi
Tự do bưng bô mới là vô hạnĐinh Tấn Lực
Mưu và MẹoTrầm Thiên Thu
Tại sao Quốc hội đến bây giờ vẫn chưa ra nghị quyết về biển Đông? Thằng Lượm
Người anh emHồ Đình Nghiêm
Phụ nữ phe ta vùng lên!Phan Đức Minh
Đêm qua em lại mơ gặp bác Hồ Cu Tèo
Tượng đứng tượng ngồi: bác Hồ hay bạc Đô Nguyễn Bá Chổi
Tượng Bác: Hết ngồi lại đứng Cu Tèo
MuHồ Đình Nghiêm
Chuyện người ngư dân không biết chửi ai Lê Hải Lăng
Những kỷ lục gây sốc Hừng Đông
Thằng bố vợ tôihoànglonghải
Phượng Yêu (Tập 54) Nguyễn Bá Chổi
Cu Tèo mừng sinh nhật Bác Cu Tèo
Yêu CNXH là Yêu côn đồ Nguyễn Bá Chổi
Bác Hồ tỉnh giấc Hồ Chí Phèo
Trí thức XHCN Việt Nam Bùi Lộc
Đội nón ra điHồ Đình Nghiêm
Việt cộng ác ghê Tác giả: C.C
40 năm Quốc Hận!... Trời hỡi! Hoài Mỹ
Di chúc của đảng ta Thằng Lượm
Hội nhà văn CC Nguyễn Bá Chổi
Bỏ gác có trách nhiệm Nguyễn Bá Chổi
Diễn Văn... sém được đọc của thủ tướng 3 Dũng nhân ngày 30.4.2015 Bùi Lộc
Đơn xin vào Hội Nhà Văn Việt Nam Cu Tèo, Danlambao
Tiếu lâm thời bác Hù Hừng Đông
40 năm quán quân giải lúĐinh Tấn Lực
Bế mạc Hội Nghị 11-11 TW Hội NhậuĐinh Tấn Lực
Cộng sản giễu ghê Tác giả: C. T
Bớ cái ông Trụ lóng!Nguyễn Dư
Phượng Yêu (Tập 53) Nguyễn Bá Chổi
Nhân 197 năm ngày sinh Cụ Karl Marx 5/5/1818 - 5/5/2015Trịnh Việt Anh
"Hãy giữ lấy một chút liêm sỉ, thưa ông Thủ Tướng" Cả Đẩn
Con Tư khùng Nghĩa Nhân
Mừng 40 năm: giễu văn với giễu binh Nguyễn Bá Chổi
Phượng ơi, đừng tin những gì tía Ếch nói Nguyễn Bá Chổi
Bớ cái ông Trụ lóng! Nguyễn Dư
Kể chuyện năm 1975 Nguyễn Bá Chổi
Trọng lú đi Mỹ - lại... lo cho Ồ Ba Ma! Bùi Lộc
Nguyễn Thanh Phượng, nhà hòa giải hòa hợp giải vĩ đại Nguyễn Bá Chổi
Chuyện viên phó giáo và con khỉ Tú Kép
“Việt Nam tự do báo chí hơn nhiều nước khác”!?(*) Hoàng Thanh Trúc
30 Tháng Tư với nỗi lòng của một dân Tây có vợ Việt Nguyễn Bá Chổi
Bầy Vẹt Cả Đẩn
Thiên tài đảng ta Năm XL
Hoàn tâm Trần Quốc Việt
Bác Hồ ác ghê Cu Tèo
Vợ ơi là vợ! Kim Hoa sưu tầm
Triệu người vui của Ngày 30 Tháng Tư Nguyễn Bá Chổi
Rầm rộ lộ hàng Nguyễn Bá Chổi
Ngày này năm 1975. Mỹ thật.. đểu…Tiểu Tử
Truyện cổ dân gian: anh khờ đi học Hồ Chí Phèo
Tư tưởng Hồ Chí Minh qua Hòn Đá Nguyễn Bá Chổi
Hạt tình hồi sinhTràm Cà Mau
Lâu la đỏ triệt phá đảng đỏĐinh Tấn Lực
Đây mới là Hòa giải hòa hợp thực sự Nguyễn Bá Chổi
Ai nói đảng csVN bán nước? Năm XL
Nhân Cả Lú đi Mỹ, thử tin CS nói một phen Cu Tèo
Ô Ba Ma trả lời Nguyễn Phú Trọng Nguyễn Bá Chổi
Đơn Khiếu NạiÔng Bút (viết hộ)
Cả Lú đi Mỹ là đúng quy trình Nguyễn Bá Chổi
Ỉa vào mặt đảng, ỉa vào mặt "bác" Lão Móc
Năm Ất Mùi nói chuyện con Dê Già Út Ngờ
Hun với hítKhuất Đẩu
Ngày 8 tháng 3, ôi phụ nữ!Hồ Đình Nghiêm
Tam bành lục tặcLão Móc
Cộng Sản và tôi... thấy Nguyễn Bá Chổi
Xem cựu Bộ đội cụ Hồ ngồi nghe Nhạc Ngụy Nguyễn Bá Chổi
Khi ông Tào Tháo cườiLão Móc
Tư lộn cái lềnh 5xu
Phượng Yêu (tập 50) Nguyễn Bá Chổi
Chuyện bò đáiLão Móc
Mừng Báo lề đảng, mừng Xuân Nguyễn Bá Chổi
Nói tốt Kách mạng Nguyễn Bá Chổi
Sinh nhật buồnKhuất Đẩu
Xuân này tui cũng… “đếch” về!Ve Sầu
Chào cụ DêKhuất Đẩu
Thời của Sư PhụNguyễn thị Cỏ May
Tau có chết mô Nguyễn Bá Chổi
Mùa Xuân năm ấyTuấn Linh & Jo. Vĩnh SA
Phượng Yêu (Tập 49) Nguyễn Bá Chổi
Toàn thắng ắt về ta Phóng viên Vỉa Hè
Việt kiều tuyển vợCô Tư Sàigòn
Người lính già với tứ khoáiTrần Văn
Đêm nghe tiếng Ráp Nah Sơn Nguyễn Bá Chổi
Những chuyện quê một cục của 35 năm về trướcJo. Vĩnh Miệt Dưới writer
Năm Mùi tản mạn chuyện DêJo Vĩnh
Năm Mùi nói chuyện DêHàn Lâm Nguyễn Phú Thứ
Năm Mùi nói chuyện DêPhan Hạnh
Chuyên phiếm ngày Tết: Thuốc tiênTrà Lũ
Điều ước đầu năm gửi bác Hồ Cu Tèo
Quân đội VN "thua Tàu khựa 20 bậc"?: TẦM BẬY!!! Tay Súng Khẩu Cầm
Được lời anh Ba "ngộ" lại thử soi "hội các nị" lần 10 một phát nữaTô Hải
Tiền già và tình giàSong Lam
Nguyễn Thị Kim Ngân: Hu hu hu... không đồng chí nào quản lý phụ nữ chúng em!Gái Làng
Chính Xác khác Chính Thống Nguyễn Bá Chổi
Phuợng Yêu (Tập 48) Nguyễn Bá Chổi
Người bạn lạ đờiKha Tiệm Ly
Sếp Nhật Theo Blog Phọt Phẹt
"Dật một lũ khỉ" Hai Ngơ
Nguyễn Tấn Dũng: Thư gửi các bác trong thôn Dân Làm Báo Thư ký đánh máy VpTT
Tiến Sĩ Giả, Tiến Sĩ ThậtCô Tư Sàigòn
Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc: chuyện nhỏ như con thỏ Nguyễn Bá Chổi
Thư phân ưu cùng TT Nguyễn Tấn Dũng Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 47) Nguyễn Bá Chổi
Cạn lòngHồ Đình Nghiêm
Cảm ơn Bờ Lốc Gơ Phản Động Nguyễn Bá Chổi
Cụ Bá khôn hơn Bác Trần Hồng Tâm
Đầu năm đọc Chủ Tịch Sang, nhớ Tổng Thống Thiệu Nguyễn Bá Chổi
Tiên sư Anh Tẹc Nét Nguyễn Bá Chổi
Một mùa Noel không mong đợi Nguyễn Bá Chổi
Thư anh Phía Đông trả lời anh Phía Tây Nguyễn Bá Chổi
Thư anh Phía Tây gửi anh Phía Đông Nguyễn Bá Chổi
Ma nhập hay xuất thần? Trần Văn Huy
Chiếc xe BMW và lý lịch của bác, đừng ham muốn biết sự thậtÔng Bút.
Vietnam Airlines - Kinh bỏ mẹPhương Toàn
Tham nhũng vẫn ổn định Nguyễn Bá Chổi
Còn bao nhiêu đồng...rận khác thì sao? Nhật Tuấn
Tham nhũng vẫn ổn định Nguyễn Bá Chổi
TBT Nguyễn Phú Trọng: Nói về chuyện "Bỏ Đảng" với Thôn Dân Làm Báo Nguyễn Phú Trọng
Tứ Bề Ổn ĐịnhĐinh Tấn Lực
Câu chuyện Hội đồng chuột phê và tự phê Lê Hải Lăng
Hang đá Noel của gia đình tôi Jo. Vĩnh SA
Lính Không Quân nuôi Heo NọcTân Ngố phi đoàn 253
Đơn Xin Thả Heo NọcÔng Bút
Đối thụi nhân quyềnVũ Đại Việt
Cái văn hóa của Thủ Đô “Ngàn Năm Văn Vật” David Thiên Ngọc
Cung đình cộng sản Lê Hải Lăng
Việt Nam ra nông nỗi, cũng tại lỗi thằng Tây Nguyễn Bá Chổi
"Ối,ối...đ.mẹ cán bộ..." Nhật Tuấn
Tiếng Việt thế hệ ba rọiJo. Vĩnh SA
"Thằng láng giềng" Cả Đẩn
My "Ba Noi"Điệp Mỹ Linh
Chửi Cộng Sản? Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 46) Nguyễn Bá Chổi
Miệng quan trôn…cave!! Nhật Tuấn
Chuyện phiếm: Tôi đậu bằng… lái xe ở MỹPhan Đức Minh
Hồi nhỏ cứ tưởng… lớn lên mới biết Học Sinh Miền Bắc & Đảng Còm Sỹ Lề Dân
Đố hiểm: Con gì hay quên?Đinh Tấn Lực
Xã hội ưu việt nhấtTràm Cà Mau
Gặp lại ObamaJ.B Nguyễn Hữu Vinh
Chỉ có đảng CS mới có đổi mới (2) Nguyễn Bá Chổi
Mâm mồi các cụ (Tập 4) Thất Sỹ
Linh mục lấy vợGia Cát Loà
Chỉ có đảng CS mới có đổi mới Nguyễn Bá Chổi
Hết thằng có tóc đến thằng trọc đầu Nhật Tuấn
Đường nào cũng dẫn đến… Mỹ Nguyễn Bá Chổi
Thánh Ba mắc bệnh lạ Trần Thị Hải Ý
Trước lạ sau... vẫn lạBùi Bảo Trúc
Áo dàiBùi Bảo Trúc
Ôi bảo hiểm nhân thọ!Nguyễn Giang
Ta vẫn còn mạnh lắmĐinh Tấn Lực
Việt Kiều nuôi gáiTân Ngố
Hãy bình tĩnh các đồng chí! Nguyễn Ngọc Già
Cái đuôi sao vẫy được…cái đầu? Nhật Tuấn
Thư ngắn tình dài gởi quý bố của những đứa con hoang đàng x…
Bác, Bình và Chuột Nguyễn Bá Chổi
Đôi dép tổ ong Nguyễn Ngọc Già
Thùng rác Mỹ và Nhân đạo ta Nguyễn Bá Chổi
Nhà Việt NamĐịa Ốc Mít
Làng Cổ Nhuế Phan Thế Việt
Xin đừng gọi Cán Tham bằng Chuột Danlambao
Ngu Trung Nhật KýĐinh Tấn Lực
Học văn để làm chi hè? Nguyễn Quang Lập
Mênh mông… tiền dân! Nhật Tuấn
Nghĩ không raHồ Đình Nghiêm
Sắc lính chưa phaiChiêu Ấn
Bia đá của Quan Square1
Phượng Yêu (Tập 45) Nguyễn Bá Chổi
Cả Trọng không bao giờ lú Nguyễn Bá Chổi
Hà Nội 60 năm: giải phóng hay tròng vào cổ? Nguyễn Bá Chổi
Dô đi! Dô nữa đi!Nguyễn thị Cỏ May
Lũ chuột và mấy cái bình nhà Cả Trọng Hoàng Lan Mộc Châu
Bí Lú và Đảng chuột Chù Vũ Đông Hà
Vệ Kính Vương & Thượng Phương Kiếm Sĩ Trần Thị Hải Ý
Hồng Kông bên hông Hà Nội Nguyễn Bá Chổi
Câu chuyện bí ẩn về bệnh tình của chủ tịch HCMLê Hiển Dương
Lọ quý đâu ra mà sợ vỡ?Nhật Tuấn
Bình Chuột Nguyễn Bá Chổi
Bác hên dễ sợ!Bùi Bảo Trúc
Phường em Thị Hến
Tác Phong Của BácSTTD Tưởng Năng Tiến
Mừng quốc khánh các đồng chí… răng! Nhật Tuấn
Thần tốc, thần tốc…xe tăng chạy sang mất có mấy giờ… Nhật Tuấn
Mùa hoa Kít Lợn Cu Tèo
Em Muốn Biết Cu Tèo
Những điều không được phép quên đi (Phần 2) Square1
Tôi khổ lắm cô ạ Phạm Diễm Hương
Phượng Yêu (Tập 44) Nguyễn Bá Chổi
Chú Giáp ế ghê Cu Tèo
Nỗi oan cô Phượng Tư miệt vườn
Cô Phượng cave đi “công tác” Hànội …Nhật Tuấn
Chết sang hay chết rẻ tiềnTs Nguyễn Hữu Chí
Bác Hồ oan ghêĐinh Tấn Lực
Xin ai đó... Lê Hải Lăng
Đấu tố năm 2014 Square1
Tuổi già là thời sung sướng nhất đời Bieu Nguyen
Vũ khí của chúng ta năm 2014 x...
Cộng sản ác ghê! x...
HCM: doanh nhân thế giới x...
Sự trở về của Cán Bộ CS và của đứa con hoang đàng trong Kinh Thánh x...
Tết Trung Thu em đọc Đèn Cù x...
Em muốn biết ngôi sao lạ từ đâu đến x...
Nước Úc: 14 điều đáng ngạix...
Tâm tình của bác Trọng gửi đến thôn Dân Làm Báo x...
Chuyện ông Hồ đấu khẩu với cai ngục x...
X: Đòi hỏi dân chủ, pháp quyền của nhân dân là tất yếu MC Dinh Thủ tướng
Cháu phải biết DNA của Bác Nguyễn Bá Chổi
Thưa Bác: cháu đếch hiểu nỗi! Vũ Đông Hà
Mười cô gái Đồng Lộc, hồn ở đâu bây giờ? Nguyễn Bá Chổi
Father in Law’s Day - Nói Chuyện về Bố Vợ hay Nhạc PhụJo. Vĩnh SA
Nguyễn Tấn Dũng bị hồn ma nhập xác David Thiên Ngọc
Tôi tưởng như cái bi-đông Trần Quốc Việt
Thân phận cái nón lá dưới thời đại Hồ Chí Minh Nguyễn Bá Chổi
Chuyện ba thằng Cu nhí mà không nhí Lê Hải Lăng
Đứa con hoang đã trở về... Phóng viên Hoang Đàng
Ai cho mày làm báo? Square1
Bác đội mồ về thăm Lê Hải Lăng
Chú Sang xạo quá! C.B.
Phượng Yêu (Tập 43) Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi riêng độc giả của Nguyễn Bá Chổi Nguyễn Bá Chổi
Yêu nước là yêu Dân Làm Báo Nguyễn Bá Chổi
Xuống hang Pắc Bó: Dân Làm Báo, Anh còn nợ em! Nguyễn Bá Chổi
Đi Mỹ để làm gìx…
Đọc báo dùm bà con: "Tiên sư thằng ăn trộm" Dân Việt
Xử lý Bác là xử lý Cháu Nguyễn Bá Chổi
Gái ngu - đâu chẳng có! Nhật Tuấn
VừaGã Siêu
Cái Z của bác Hồ Nguyễn Bá Chổi
Lan man chuyện siêu thị và chợSong Chi
Chúng tớ là những người cộng sản dân chủ đa nguyên! Đỏ bảng
Nghe nói Việt Nam là tụi nó chạy mất dép! Nhật Tuấn
Nếu anh Trương Chi đẹp traiHoàng Hải Thủy
Phượng Yêu (Tập 42) Nguyễn Bá Chổi
Chung quy chỉ tại thằng…dân! Nhật Tuấn
Phục ông McCain Nguyễn Bá Chổi
Bà hoàng hậu bất hạnh nhất trong lịch sử Việt Nam Nguyễn Bá Chổi
Tình là dây thungGã Siêu
Thoát… Nhân Dân Nguyễn Bá Chổi
Cha già giết con Nguyễn Bá Chổi
Xin đừng vu khống CS làm nghèo đất nước Nguyễn Bá Chổi
Loa… loa… loa… Đảng ta đại thắng David Thiên Ngọc
Con cái chúng ta… kinh thật Nhật Tuấn
Đại thắng giàn khoan Nguyễn Bá Chổi
Kẻ bị tình phụNguyễn thị Thanh Dương
Dàn khoan ơi, xin tạ ơn người Nguyễn Bá Chổi
Cha già bán con Nguyễn Bá Chổi
Đừng tưởng phụ nữ không biết gì về Bóng Đá...HienMQ
Cha già lận đận Nguyễn Bá Chổi
Lậy trời cho... bão nổi lên!Nhật Tuấn
Báo cáo Chủ tịch nước: “6 cột mốc sống khẳng định chủ quyền vừa mới bị…nhổ ạ!” Nhật Tuấn
Chạy đâu cho thoátNguyễn Thị Thanh Dương.
Chết vì anh TàuCô Tư Sài Gòn
Khi ông Sơn bị rầyCô Tư Sài Gòn
Đêm qua em lại mơ gặp bác Hồ Nguyễn Bá Chổi
Đau đớn thay phận đàn ông...Tiểu Công Tử
Công hàm cầm cố - nỡ dzồi nàm thao? Trần Thị Hải Ý
Phượng Yêu (Tập 41) Nguyễn Bá Chổi
Ăn mày… vinh quang! Nhật Tuấn
Tiên thoát Lú, Hậu thoát Trung Nguyễn Bá Chổi
Bớ anh tư ơi! Tụi nó nói anh Tư xạo xạo Cả Đẩn
Bên ly café nghe chuyệnViệt Nhân
Đảng CSVN thay đổi… tính nết? Nguyễn Bá Chổi
Việt Kiều nào muốn hữu nghị với Trung Quốc. Gọi Nguyễn Sinh Hùng đăng ký, lẹ lên!Ông Bút
Trận đấu giữa đội tuyển ĐCS Việt Nam và đội tuyển ĐCS Trung Quốc Uyển Thi
Nếu vậy phải tru di…đồng chí nào đây? Nhật Tuấn
Ếch ồm ộp té nước theo mưa David Thiên Ngọc
Thư gửi đứa con hoang Hoang Lan Moc Chau
Nói với Đầu Gối Nguyễn Bá Chổi
Tắc kè là cháu khủng long!Đinh Tấn Lực
Nước Mỹ có thể mất bất cứ lúc nào!Nguyễn Tường Thụy
Buổi nói chuyện của TBT Nguyễn Phú Trọng với quý vị trong thôn Dân Làm Báo Nguyễn Phú Trọng
Bố láo con hư Tiến Trung Nguyễn
Thông điệp loài Đà điểu Năm XL
londzungHoa Pham
Nâng niu niềm tự hào rất ViệtĐinh Tấn Lực
Phượng Yêu (Tập 40) Nguyễn Bá Chổi
Đơn xin đánh bắt cáÔng Bút
Luồn trôn thoát hán(g) hay muốn chống Tàu cộng phải dẹp Việt cộng? Vũ Đông Hà
Những bước nhảy vọt của chính sách Hòa Hợp Hòa Giải Nguyễn Bá Chổi
Hàng thật, hàng giả Nguyễn Bá Chổi
“Trung Quốc”: cái tên cần xét lại Nguyễn Bá Chổi
Tướng Phùng hay là tướng Tẹt Thằng Dở Người
"Bảo vệ gái làng" muôn năm! Em Bụi
Phong trào Giải Lú Nguyễn Bá Chổi
Nhắm thẳng quân thù mà vái Vũ Đông Hà
'Tiền đạo' Phùng Quang Thanh và trận bóng đá định hướng tại Shangri-La ZiaZia
Phượng Yêu (Tập 39) Nguyễn Bá Chổi
Công hàm... làm cong hàm!Tác giả khuyết danh
Trên đường dây nóng Ngô Việt
Há miệng mắc quai Năm XL
Thư Bá tước De Balais gửi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng Nguyễn Bá Chổi
Thỉnh nguyện thư Thoát Háng Nguyễn Bá Chổi
Thủ tướng Dũng cũng đang viển vông Nguyễn Bá Chổi
Hai cảnh tự thiêu Nguyễn Bá Chổi
Tới luôn bác tàiBằng Phong Đặng Văn Âu
Cầm ... cờ (?) cho chó đái Bùi Bảo Trúc
Hài kịch một màn: Tốt và Vàng NVĐ61
Cậu cử Đoàn Hữu Hậu
Những hình ảnh phản cảm trong biểu tình chống Tàu cộng Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 37) Nguyễn Bá Chổi
Thêm một “diện” nón cối đi qua đời tôi Nguyễn Bá Chổi
Sói với Dân, Cừu với Giặc Nguyễn Bá Chổi
Sân khấu hài - vở kịch lãnh đạo Năm XL
Ước gì mình được lằm... "đồng chí" của hai ông Giôn và RôTô Hải
Sâu, khỉ, heo, và ngườiHà Thúc Sinh
Biển Đông vì ai nên nỗi Nguyễn Bá Chổi
Trước chống Mỹ cứu nước, giờ lạy Mỹ cứu nước. Bằng Phong Đặng Văn Âu
Đầu Tư & Kinh Doanh Tình CảmS.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Bức ảnh của Chộp (chuyện phiếm) Trần Hoàng Lan
Trên đường dây nóng Ngô Việt
Tìm được vài niềm vui Ông Bút
Đi biểu tình với đảng là yêu nước...lạ! Ông Bút
Cháy nhà ra mặt chuột Năm XL
Giàn khoan k(t)hủng Năm XL
Sàigòn đâu cần nhập tịchVũ Thế Thành
Bệnh của đàn ôngLê Thị Ngọc Tũn.
Chính phủ không rỗi hơi, nhá!…Đinh Tấn Lực
Nước chưa mất mà đã mất dân! Lê Dủ Chân
Bán Thân - Bán Thận - Bán Thần Phó Thường Dân
Đừng tin những gì “Việt kiều yêu nước” nói Nguyễn Bá Chổi
Thư Hồi đáp của Thủ Tướng Nam HànÔng Bút
Thư bà Bộ Trưởng Y Tế Việt Nam, gởi Thủ Tướng Nam HànÔng Bút (viết hộ)
Người lính Không Quân bá nghệJo. Vĩnh Adelaide
Mỏng manh Square1
Đám cưới Việt kiều …Trần Khải Thanh Thủy
Chơi cái kiểu này là chơi để lấy tiếng... ngu Nguyễn Dư
Phiếm tháng TưViệt Nhân
Em về hát ngọn dáo đâm Nguyễn Bá Chổi
Đôi dép tháng tư Nguyễn Bá Chổi
Khánh Ly và chuyện con ếch bị luộcTrần Như Xuyên
Kách Mạng lỡ mất cơ hội giải phóng Oa Sinh Tơn Nguyễn Bá Chổi
Chiến thuật "luộc ếch" của CSTrần Mộng Lâm
Thần chết sợ ai?Lão Móc
Chao ơi, chuyện tuổi của các Vua Hùng x…
Rước Vua Hùng vào Tây NguyênVăn Công Hùng
Từ đồng chí Ngô Thời Nhậm đến các vua Hùng là người ngoài hành tinh Nguyễn Quang Lập
Hội chứng... “Tàu lao” Nguyên Thạch
Chuyện ông Tuân Nguyễn S.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Đánh Mỹ quá đà mới ra nông nỗi Nguyễn Bá Chổi
Những cái nón cối đi qua đời tôi Nguyễn Bá Chổi
Gọi cho đúng tên một cuộc chiến Nguyễn Bá Chổi
Gỗ đã xấu, Sơn lại tồi Nguyễn Bá Chổi
Tếu cho vui - Người Việt “năm bờ oăn”Chu Tất Tiến
Ngày 30.4.75: gọi sao cho đúng? Nguyễn Bá Chổi
Hẻm buôn chuyện: “Em xin …đi tù ạ…!”Nhật Tuấn
Ba tiếng đồng hồ để cắt đứt hẳn cuộc đời một trí thức yêu nước chân chính Nhạc sĩ Tô Hải
Đêm qua em mơ gặp công an (*) Nguyễn Bá Chổi
Tội nghiệp cho loài chóĐinh Lâm Thanh
Đêm qua em mơ gặp Người Nhái Nguyễn Bá Chổi
Đêm qua em mơ gặp Kiều Trinh Nguyễn Bá Chổi
Thư Bá tước De Balais gửi Nhật Hoàng Akihito Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi các nhà Lão Thành Kách Mạng (Phần 4) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 37) Nguyễn Bá Chổi
Một chút mặt trời trong nước lạnh! Nhat Tuan
Từ thiện cưỡng bức Minh Văn
Tiến sĩ VN khác gì với dũng sĩ VC?Huy Phương
Những con bò sữa Việt KiềuHạnh Lam
Dòng máu ăn mày…Trần Văn Giang
Y tá cạo gió nhảy lên Thủ tướngNguyễn thị Cỏ May
Chữ “Được” dưới thời Xã Nghĩa Nguyễn Bá Chổi
Đêm nghe tiếng Đại… Xá Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi các nhà lão thành Kách Mạng (Phần 3) Nguyễn Bá Chổi
Báo Tuổi Trẻ bôi bác Tổ quốc? Nguyễn Bá Chổi
Đơn xin nguLê Hoàng
Đi cầu nhanh rất có hại Bùi Bảo Trúc
Thư gửi các nhà lão thành Kách Mạng (Phần 1)Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi các nhà lão thành Kách Mạng (Phần 2) Nguyễn Bá Chổi
Tản mạn: Vợ chồng tôi đi hội lớp Phan Châu Thành
Mâm mồi các cụ (tập 3) Thất Sỹ
Về hưu ở Việt Nam!M. C. Nguyen
Câu chuyện Văn hóa… Kiều Trinh (tập 2) Nguyễn Bá Chổi
Câu chuyện Văn hóa... Kiều Trinh (Tập 3) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 36) Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi bạn taBùi Bảo Trúc
"Cái của nợ!"Cap To K19
Niềm hứng khởi cuối đời của mình đang bay bỗng giữa trời bỗng... “xì hơi”! Nhạc sĩ Tô Hải
Phải giữ tốt tên Người Nguyễn Bá Chổi
Câu chuyện Văn hóa... Kiều Trinh Nguyễn Bá Chổi
Thuế Má & Chó MáS.T.T.D Tưởng Năng Tiến
Khi đi ngoài, các cháu ngoan vẫn sống tốt... Nguyễn Bá Chổi
Một thứ đạo đức và văn hóa Chửi Cha cả... Tổ Tiên Đỉnh Sơn Trà
Đường Kách Mạng: Từ Mác-Lê đến Mạc-Đá-Nồ Nguyễn Bá Chổi
Tạo NhànTràm Cà Mau
Côn tóc đỏ Nguyễn Bá Chổi
Con Ếch của Trương Duy Nhất giữa đám U Minh Thượng Đỉnh Sơn Trà
Đểu đến thế là cùng! Anh Ba Khía
Nhảy nhót điệu ương ca mãi quốc Phóng viên Vỉa Hè
Công an làm đảo chánh? Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 35) Nguyễn Bá Chổi
Xin đừng gọi em bằng Ngọ Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi Dư Luận Viên Nguyễn Bá Chổi
Từ Đỉnh Cao xuống Đít Tàu Nguyễn Bá Chổi
Bái bai Phây Búc Nguyễn Đông Thức
Hai Lúa đi “mega bus” Phùng Annie Kim
Từ nhảy xòn đô mì đến nhảy cha cha cha Nguyễn Bá Chổi
Ngọ chết hết chuyện? Nguyễn Bá Chổi
Nỗi hổ thẹn của Ngày Thơ Việt NamVietTuSaiGon
Lý do đảng không kỷ niệm 35 chiến tranh biên giới Việt Trung Nguyễn Bá Chổi
Tại sao nên đọc Nguyễn Tấn Dũng Chấm O Gờ * Nguyễn Bá Chổi
Thánh chỉ thiên triều đã ban! Lũ tiểu vương quan Việt đang ra sức phá tan lịch sử Việt Nhạc sĩ Tô Hải
Tin Bố Tiên Sư Nguyễn Quang Vinh
Con lừa Tưởng Niệm Nguyễn Bá Chổi
Vợ HiềnTràm Cà Mau
Tưởng nhớ đồng chí Sầm Nghi Đống!Nhật Tuấn
Mã đáo sao chưa thấy Ngọ Nguyễn Bá Chổi
Khi Đồng Hương tháo chạy (Tập 2) Nguyễn Bá Chổi
Khi Đồng Hương tháo chạy * Nguyễn Bá Chổi
Phái đoàn "bỏ chạy" hồ sơ nhân quyền - Khúc ruột xa và Đống ruột gần Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 34) Nguyễn Bá Chổi
Nhìn lại mình, đời đã xanh rêu*Khuất Đẩu
Ái Èn Iển Ạy Ằng Ủi Ạt Ờ...Đinh Tấn Lực
Sàigòn đâu cần nhập tịchVũ Thế Thành
Ghế Súp Tưởng năng Tiến
Sắp được làm chủ rồi! Ới 90 triệu dân ta ơi! Nhạc sĩ Tô Hải
Gương trồng cây thời @ Đảng Còm Sỹ Lề Dân
Trồng cây nhạo Bác Nguyễn Bá Chổi
Chỉ tại cái dấu phẩyCaptovan
Phượng Yêu (Tập 33) Nguyễn Bá Chổi
Ối giời ơi! Thủ tướng Ba Dũng lại được công ty điện thoại ma ca tụng! Facebooker Ngọc Nhi Nguyễn
Trăm tội cũng tại bọn Mỹ! Hoàng Lan Mộc Châu
“Đảng ta, tất cả vì hạnh phúc của nhân dân”, giới thiệu hũ mắm thơm của GS.TS Hoàng Chí Bảo Minh Dân
Thư gửi già Rô Kuốc Kuốc
Việt Nam Quê Hương Đất Nước Sáng ngời Nguyễn Bá Chổi
Giao thừa, rượu và mỹ nhânNgười Lính Già Oregon
Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy chim với bướm Nguyễn Bá Chổi
Vụ án Huyền Như và bản chất của xứ Lừa Ma Xó
Đêm Ba Mươi nghe hát đảng cho ta một mùa xuân Nguyễn Bá Chổi
Thôi về, Bác ơi! Hồ Trung Thạnh
Quan và CAM 4:...và tảng đá bỏ đi. Square1
Đi mô cũng thấy nhục cho Hà Tịnh Nguyễn Bá Chổi
Thư của một “cháu ngoan” bỏ đảng Nguyễn Bá Chổi
Xin đừng ví côn đồ với Đảng Nguyễn Bá Chổi
Ngọc Hoàng chất vấn Táo Việt Nam về xã hội Chăm Glang Anak
Lê Duẩn Toàn Tập Tái BảnĐinh Tấn Lực
Thời đồ đểu, đá cũng đau Nguyễn Bá Chổi
Xã hội ưu việt nhấtTràm Cà Mau
Tết nhớ ơn "bác Hồ"Lão Móc
Hoang tưởng Trần Trường Sa
Kách Mạng đổi mới chiến thuật Nguyễn Bá Chổi
Đầu Xuân nói chuyện câu đối và thú chơi chữJo. Vĩnh SA
Phượng Yêu (Tập 32) Nguyễn Bá Chổi
Thư gửi ông AK.47 mới qua đời* Nguyễn Bá Chổi
Điếm Hồ Chí MinhNguyễn Thanh Nam
Chuyện vỉa hè: Sàigòn vĩnh biệtPhan
Năm Ngựa chưa tới, đã lòi mặt Ngọ Nguyễn Bá Chổi
Mâm mồi các cụThất Sỹ
Nói với ai, làm viên đá cuội…Ngọc Hà phỏng vấn Đinh Tấn Lực
Kiều Nữ Molisa Tạo Dáng SelfieĐinh Tấn Lực
Tiền đi đâu về đâu?Đinh Tấn Lực
Thông điệp 2014, khi về tới xãBlogger Đinh Tấn Lực
Huy Chương Lòe Cân KýĐinh Tấn Lực
Hôi của & Cướp củaTưởng Năng Tiến
Bỏ đảng chạy lấy người Tưởng Năng Tiến
Năm mới, chuyện cũ: Cánh thiệp cuối năm Tưởng Năng Tiến
Đến bước đường cùng Tưởng Năng Tiến
Nô tài và Chủ tử Ngô Việt
Xem sâu Nguyễn Phương
Kỷ niệm một lần viếng lăng bác Ma Xó
Ngụy Văn Thà: Lá bài lật ngửa Nguyễn Bá Chổi
Ếch kêu Bìm Bịp Nguyễn Bá Chổi
Kỷ niệm 40 năm Hải Chiến Hoàng Sa: Nhớ ôi là nhớ! Nguyễn Bá Chổi
Ôm lấy quân thù mà hôn Nguyễn Bá Chổi
Lực lượng mắm tôm anh hùng Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 31) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 30) Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 29) Nguyễn Bá Chổi
Ơn đời chứa chanTràm Cà Mau
Phượng Yêu (tập 27) Nguyễn Bá Chổi
Anh Thạc sĩ và anh Công An Kách Mạng Nguyễn Bá Chổi
Dự thảo làm mới Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân QuyềnBlogger Đinh Tấn Lực
Lương sếp và lương dân Thằng Lượm
Xương giả, mặt thật Nguyễn Bá Chổi
Người cõi trên Trịnh Hội
Xương thú, người sáp và người sống Nguyễn Bá Chổi
Ông Trọng có muốn "thành nhân" không? Nguyên Thạch
Hai ông trong mắt cậu bé Nguyễn Bá Chổi
Thế sự du du... Thắng Lượm
Ăn cây Dân, rào cây đảng Nguyễn Bá Chổi
Ông Hai Say và câu chuyện: Thằng mù Nguyên Thạch
Chuỗi giá trị kinh tế thịt chó Xích Tử
Sống tiền Pháp, chữa thuốc Tây, đi xế Nhựt, ăn cơm Tàu, thờ Việt CộngTS. Phan Văn Song
Quốc hội dế mèn Tàu sớ phiêu lưu ký Minh Dân
Khổ thân con đĩ!Steven Nguyenanh
Chân dung nhà cách mạng... nhớn, Đỗ Mười! Bảo Giang
Con... bà nó! Học giỏi NHẤT sao đất nước BÉT như thế này!? Đ.Nhiên
Phượng Yêu (tập 24) Nguyễn Bá Chổi
Một tên Phản Động dễ thương Nguyễn Bá Chổi
Vấn nạn của Việt Kiều Thúy Nga Nguyễn
Chuyện Satan Nguyễn Tâm Linh
Nỗi lòng Cờ Đỏ Nguyễn Bá Chổi
Hạ cờ... ta Nguyễn Bá Chổi
Tào lao ký sựStenven Nguyenanh
Kẻ thù nào cụ cũng oánh tuốt... nhưng các đồng chí của cụ oánh cụ thì cụ xin hàngNhạc sĩ Tô Hải
Con ma Dân Sự Nguyễn Bá Chổi
Phượng Yêu (Tập 23) Nguyễn Bá Chổi
Ông Hai Say và những câu chuyện cuối tuần Nguyên Thạch
Hôm nay ăn đồ gì... nhẩy?Philato
Ác mộng của ông Phạm Trần Hoàng Lan
Ông Hai Say và chuyện uống trà Nguyên Thạch
Ôi Quê Hương của những câu hò Ví, Dặm Nguyễn Bá Chổi
Ăn mặc & Ăn nóiTưởng Năng Tiến
Chẹc! Chẹc! Từ nói dối tiến lên bước mới: nói... văng mạng! Nhạc sĩ Tô Hải
Phủ Thủ Tướng Thông Cáo Báo ChíSteven Nguyenanh
Triết lý củ khoaiTràm Cà Mau
Mặc áo nào thì cũng đến thế mà thôiPhóng viên Vỉa Hè
Nắm tai dân mà hét Nguyễn Bá Chổi
Nai vàng ngơ ngácHồ Đình Nghiêm
Phượng Yêu (Tập 21) Nguyễn Bá Chổi
Chọc quê bác Hồ Dân Tiên Lan Nguyên Thạch
Đơn xin việc Vũ Đông Hà
Bác Cháu ta cùng nhau ra đi tìm đường xin Tây Nguyễn Bá Chổi
Lính nào chẳng nhậuPhan Hạnh
Hoàng Hải Thủy viết về Tạ Ống KhóiCông Tử Hà Đông
Chuyện Lừa Dương Hoàng Dung
Số đào hoa Phạm Hồng Ân
Xưa rồi… DũngĐinh Tấn Lực - Phóng sự hình Mãi Võ Chợ Hàn
Chuyện... ệch cuối tuần - Nguồn gốc "nghị quyết ngực lép" Cá Gỗ
Những trận đòn ghen của các phu nhân Không QuânJo. Vĩnh