HOME
Bình Luận
Đảng đại hạ giá!Nguyên Anh

Việc kết nạp đảng cho những thường dân gần đây đã diễn ra rầm rộ theo một chiến dịch có chủ đích, đối tượng từ những thứ dân hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp sản xuất cho đến chị tiểu thương bán cá lượm bạc cắc hàng ngày làm cho những người quan tâm đến tình hình đất nước cũng phải quan tâm đặt dấu chấm hỏi: điều gì đang xảy ra với cái đảng luôn tự hào mình là bách chiến bách thắng, vô địch,quang vinh?
Trích: (SGGP). "Ngày 23-10, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm việc với quận 1 về công tác xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp (DN) ngoài khu vực Nhà nước.
Quận 1 hiện có trên 9.000 DN ngoài khu vực nhà nước, trong đó có 20 DN có từ 500 lao động trở lên; 60 tổ chức đảng với 1.120 đảng viên. Trong số 20 DN có từ 500 lao động trở lên có 11/20 DN có tổ chức đảng, 19/30 DN có tổ chức Công đoàn nhưng chỉ mới có 8/20 DN có tổ chức đoàn thanh niên. Tại buổi làm việc, Quận ủy quận 1 kiến nghị Ban Tổ chức Thành ủy sớm có hướng dẫn cho kết nạp những chủ DN tư nhân đủ điều kiện vào Đảng.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà yêu cầu quận 1 cần đẩy mạnh hơn tuyên truyền cho các chủ DN, người lao động về ý nghĩa, vai trò của tổ chức đảng, đoàn thể chính trị - xã hội trong đơn vị; thường xuyên gặp gỡ, lắng nghe ý kiến của các chủ DN, chi bộ đảng các DN để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Bên cạnh đó, quận 1 cần có giải pháp cụ thể, nắm chắc những đảng viên hiện đang làm việc tại các DN nhưng chưa chuyển công tác Đảng về DN; đổi mới các hoạt động phong trào của đoàn thể để thu hút người lao động và chủ DN vì lợi ích của DN và người lao động."

HỒNG HIỆP

- See more at: http://www.sggp.org.vn/chinhtri/2014/10/364883/#sthash.6RDJNR1i.dpuf
Cuối cùng thì cái đảng quang vinh mà ngày nay được người dân mĩa mai đặt tên cái đảng thổ tả đã không còn nhiều tín đồ tin theo và nó phải hạ giá một cách tồi tàn sống sượng!
ở những thập niên cuối của thế kỷ 20 đảng csvn luôn là một mơ ước của những thanh niên thiên tả,để trở thành một đảng viên đảng csvn các đảng viên phải được rèn luyện (hay nhồi sọ!)từ thời thơ ấu,từ lúc còn bĩnh ra quần các em phải đặt những quan hệ gia đình là thứ yếu khi gia nhập đội thiếu niên tiền phong,đội mũ calô lệch chào theo kiểu nhà binh và yêu lãnh tụ Minh râu hơn chính cha mẹ ông bà của mình,sau đó khi theo học tại môi trường Việt Nam các em lại tiếp tục bị nhồi nhét vào đầu các khuôn mẫu anh hùng cách mạng(một kế hoạch tuyên truyền lâu dài của ban tuyên giáo) phấn đấu được vinh dự đứng vào hàng ngũ đoàn viên đoàn thanh niên cs,dù muốn dù không con đường đấy vẫn là bắt buộc cho những thế hệ trẻ lên đường hiến thân cho cuộc chiến phi nghĩa hay bị lợi dụng sức lao động,ở thời điểm đó đảng viên là tầng lớp cao quý và những ai muốn mang trong mình tấm thẻ đỏ phải chiến đấu,lao động quên cả thân mình hoặc họ chỉ có thể được kết nạp khi đã trở thành người thiên cổ!
một giá trị hão huyền được bọn con buôn chính trị sắp đặt có hệ thống!
những thế hệ đảng viên đời đó mau chóng trở thành các tên tư bản đỏ thời kỳ đổi mới,chúng chia chác chức vụ quyền hành trong phạm vi mình phụ trách,xà xẻo các nguồn vốn,dự án và nghiễm nhiên tồn tại không ai dám đụng đến vì chúng đã tự cho phép mình đứng trên pháp luật mà nói đúng ra cái pháp luật của nước chxhcnvn này làm ra chỉ để bảo vệ tầng lớp đảng viên chứ hoàn toàn không phải bảo vệ người dân khốn khó nghèo hèn.
hãy nhìn cho rõ các tên đảng viên và tự hỏi vì sao chúng được sự ưu ái của đảng và leo lên đến tột dỉnh uy quyền?
từ một bí thư tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Minh Triết đã ra Hà Nội và nhậm chức chủ tịch nước hoàn toàn không phải vì hắn có tài kinh bang tế thế giúp cho dân giàu nước mạnh mà hắn chỉ lợi dụng nạn nhân mãn của Việt Nam bùng phát khu vực đông nam bộ,ba tăng cho đám đàn em khai thác rừng vô tội vạ ở thập kỷ 80 của thế kỷ trước,trạm cân Mủi Dùi đặt tại ngả ba giao lộ Thủ dầu một là một cái kho bạc cho hắn thu hàng thùng phuy vàng của đám dân buôn lậu và khi đã quá nhiều tiền hắn dùng đồng tiền dơ bẩn do bán tài nguyên thiên nhiên của Tổ Quốc để chung chi cho các tên trong bộ chính trị tại Hà Nội tạo hậu thuẩn để đưa hắn đến đài vinh quang,tất nhiên một nguyên thủ thiếu trình độ tư duy,nghèo nàn về liêm sỹ như hắn thì không ai lấy làm lạ khi những phát ngôn của hắn luôn làm trò cười cho thế giới và mang lại sự sỹ nhục cho nước Việt Nam.
Một khuôn mặt khả ố khác: Lê Thanh Hải bí thư thành hồ,xuất thân từ một tên cỏ đuôi chó tham gia lực lượng TNXP hắn cũng chả có công trạng gì trong việc thống nhất đất nước(xin lỗi bạn đọc đây là cách gọi của những người thiên tả chứ thật ra phải gọi là cưỡng chiếm miền nam)sau khi vào đó hắn cũng phét lác và cơ hội chính trị khi dựa hơi nhà bên vợ để củng cố vị trí của mình,dù cho dự án xa lộ Đông Tây do Nhật viện trợ dưới tay hắn bị bể bạc,Huỳnh Ngọc Sỹ đi tù(tù cha)thì hắn vẫn ngang nhiên tồn tại và dùng tiền cộng với thế lực hiện có để leo sâu trèo cao vào BCT,ở vị trí đó hắn đã trở nên bất khả xâm phạm và ngang nhiên đưa thằng con của mình tham chính,giễu cợt lên chính các tên đồng chí của mình!
Đó chỉ mới là hai gương mặt tiêu biểu của cái gọi là những người đảng viên nhưng có thể nói đảng scvn là một nơi chỉ sản sinh ra một loại người vô liêm sỹ đến mức kinh hoàng khi tất cả bộ máy đều phải hối lộ,bôi trơn,bóng dáng tham nhũng hiện hữu từng ngày từng giờ trong bộ máy công quyền.
một chủ thuyết lạc hậu,một cái đảng với chiêu bài lỗi thời tất nhiên nó sẽ bị đào thải thế nhưng với tính chất ranh ma và xảo quyệt đảng vẫn muốn hạ cánh an toàn cho nên họ mong muốn có những con dê tế thần thay thế cho những tội lỗi của mình gây ra và chiến dịch kết nạp đảng cho tầng lớp thứ dân một cách dễ dàng chỉ là hành vi đánh lận con đen,tiếp tục khai thác lòng yêu nước mông muội của người dân nhằm trục lợi và tiếp tục con đường mị dân phản động.
Hãy nhìn cho rõ chân tướng người đảng viên đảng csvn để rút ra cái giá trị đích thực mà đảng mang lại:
đó chỉ là một tập hợp của một nhóm người bất lương điều hành quốc gia theo tính bầy đàn mạnh được yếu thua và tất nhiên những người nào đặt chân vào đó là đã tự bôi đen cuộc đời của chính mình.
Sự giãy chết của đảng csvn vẫn sẽ còn tiếp tục và chỉ có những ai thiểu năng trí tuệ mới cam tâm bước vào hàng ngũ đảng viên để đổ vỏ khi bọn chúng ăn ốc tự đời thuở nào!
Nguyên Anh